Đăng lúc: 09:36:58 22/07/2016 (GMT+7)

Các tổ chức chính trị TTGDTX Tỉnh Thanh Hóa

Giới thiệu các tổ chức chính trị xã hội khác tại TTGDTX tỉnh Thanh Hoá

A. Công đoàn:

- Cùng với sự ra đời của TTGDTX tỉnh Thanh Hoá (6/2003), Công đoàn TTGDTX tỉnh Thanh Hoá cũng được thành lập.

- Công đoàn TTGDTX tỉnh Thanh Hoá là công đoàn cơ sở, trực thuộc Công đoàn ngành GD&ĐT Thanh hoá; với 55 đoàn viên (25 nữ, 30 nam), được chia thành 5 tổ. Trong những năm qua, Công đoàn luôn là chỗ dựa vững chắc cho các đoàn viên hoàn thành nhiệm vụ chính trị do Sở Giáo dục & Đào tạo Thanh hoá và UBND tỉnh Thanh hoá giao. Năm học 2009-2010, năm học "Đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện” Công đoàn đã và đang thi đua sôi nổi thực hiện “Hai không với bốn nội dung” do Bộ trưởng Bộ Giáo dục Đào tạo phát động; Thực hiện phong trào “Kỷ cương, tình thương, trách nhiệm”; Xây dựng môi trường giáo dục thân thiện “xanh - sạch - đẹp”; Hưởng ứng phong trào “Mái ấm tình thương”, “Kế hoạch hoá gia đình” và thường xuyên “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

- Công đoàn luôn chú trọng xây dựng mối đoàn kết thân ái trong công tác và quan tâm đến đời sống của từng đoàn viên, tạo điều kiện cho Đoàn viên đi tham quan du lịch trong và ngoài nước cũng như việc nghỉ dưỡng tại Sầm sơn (cơ sở 2 của Trung tâm). Các hoạt động Văn hoá -Văn nghệ, TDTT hàng năm do Công đoàn giáo dục Thanh Hóa tổ chức, Công đoàn Trung tâm luôn đạt các giải thưởng cao. Nhiều đoàn viên đã đạt các danh hiệu thi đua như: CSTĐ, Giấy khen của ngành, danh hiệu phụ nữ” Giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

- Công đoàn Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Thanh Hóa đang phấn đấu giữ vững danh hiệu là Công đoàn cơ sở vững mạnh trong các năm học tiếp theo.

* Ban chấp hành công đoàn gồm 5 đ/c:

1. Chủ tịch :

Lê Hoài Liên