Đăng lúc: 15:00:12 24/07/2017 (GMT+7)

Lễ khai giảng năm học mới của Trường Trung cấp nghề Thương mại Du lịch Thanh Hóa năm 2013 - 2014

Lễ khai giảng năm học mới của Trường Trung cấp nghề Thương mại Du lịch Thanh Hóa diễn ra sáng ngày 19/11/2013 trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm học mới 2013-2014.

 Tới dự Lễ khai giảng có đại diện Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa; đồng chí Hoàng Văn Hùng – Giám đốc Sở Công Thương Thanh Hóa; đồng chí Lữ Minh Thư – Phó Giám đốc Sở Công Thương Thanh Hóa, nguyên Hiệu trưởng nhà trường, cùng các vị đại biểu đến từ các Sở, Ban, Ngành trong tỉnh và các doanh nghiệp đã gắn bó với nhà trường trong suốt những năm qua.a
Về phía nhà trường, có các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng các thầy giáo, cô giáo đến từ các Khoa chuyên môn; các cán bộ, nhân viên tại các Phòng chức năng và các cựu giáo chức cũng về tham dự đông đủ.
Các tân học sinh năm học 2013-2014, những nhân vật chính của Lễ khai giảng có mặt tại sảnh trường từ sáng sớm với nụ cười tươi tắn và sự phấn khởi rạng ngời trên mỗi gương mặt trẻ. Sân trường các thêm rực rỡ nhờ những lẵng hoa tươi thắm do Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa, Sở Công Thương, Sở Giáo dục và đào tạo, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, các Sở, Ban, Ngành và nhiều đơn vị khách mời gửi tặng chúc mừng lễ khai giảng.
Chương trình văn nghệ chào mừng đã mở đầu buổi Lễ khai giảng với các tiết mục tham gia của cán bộ, nhân viên, giáo viên nhà trường cùng với các tiết mục xuất sắc của các em học sinh đoạt giải cao trong Hội diễn văn nghệ diễn ra vào đêm 18/11 trước đó.
 
mua-non.jpg

 Đồng chí Lương Văn Sinh, Quyền Hiệu trưởng nhà trường trình bày bài phát biểu tổng kết tình hình hoạt động nhà trường năm học 2012-2013, mục tiêu, phương hướng đào tạo năm học 2013-2014 và nhiệt liệt chào mừng các em tân sinh viên trong năm học mới. Đồng chí Lương Văn Sinh đã chỉ ra rõ các mục tiêu phấn đấu mà nhà trường phải đạt được trong năm học mới và kêu gọi toàn thể giáo viên, học sinh, cán bộ nhân viên nhà trường tích cực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra.
Anh Sinh.jpg
Đồng chí Hoàng Văn Hùng, Giám đốc Sở Công Thương Thanh Hóa đã đọc diễn văn chúc mừng những thành tựu mà nhà trường đạt được trong thời gian qua và giao các nhiệm vụ cho năm học mới 2013-2014. Đồng chí Hoàng Văn Hùng nhấn mạnh, Trường Trung cấp nghề Thương mại Du lịch Thanh Hóa là một trong những trường trung cấp nghề có thành tích đào tạo xuất sắc trong toàn tỉnh, nhà trường đào tạo 2 nghề thuộc nghề trọng điểm quốc gia là nghề Kỹ thuật chế biến món ăn và Nghiệp vụ nhà hàng. Chính vì vậy, tập thể lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể cán bộ, nhân viên nhà trường phải một lòng đoàn kết, nhất trí thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ được giao phó. Kết thúc bài phát biểu, đồng chí Hoàng Văn Hùng đã đánh trống khai giảng năm học mới 2013-2014.
Hoang Hung.jpg
Đại diện tập thể giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường, cô Lê Thị Tuyết, giáo viên khoa Du lịch đã phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ Khai giảng.

K16E.jpg

 
 Buổi Lễ khai giảng năm học mới 2013-2014 đã kết thúc tốt đẹp trong khúc hát truyền thống về mái trường Trung cấp nghề Thương mại Du lịch Thanh Hóa, tiết mục văn nghệ Mái trường mến yêu do Tốp ca cán bộ, nhân viên, giáo viên nhà trường thể hiện. Với niềm tin và sự nhiệt huyết của lãnh đạo nhà trường, giáo viên, học sinh và toàn thể cán bộ, nhân viên, trong năm học mới 2013-2014 hứa hẹn sẽ có nhiều thành công mới. Written by: Thu Hằng-Phòng TCHC
 
0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)
Hôm nay:
105
Hôm qua:
96
Tuần này:
105
Tháng này:
2523
Tất cả:
906313