10 dạng tích phân thường gặp trong thi Đại học

2 tuần trước

10 DẠNG PHÂN TÍCH CẠNH TRANH TRONG TRƯỜNG ĐẠI HỌC – LUYỆN THI ĐẠI HỌC

Trong các đề thi Đại học – Cao đẳng, câu hỏi tích phân luôn mặc định xuất hiện trong đề thi môn Toán. Tích phân ko phải là một câu hỏi khó, đây là một bài toán nhẹ nhõm, cho điểm. Do đó, việc mất điểm sẽ là điều vô cùng bất thần đối với những người nào đã dành thời kì đọc tài liệu.

Trong tài liệu nhỏ này sẽ phân phối cho các bạn các dạng tích phân thường xuất hiện trong các đề thi Đại học – Cao đẳng (và đề thi sẽ ko nằm ngoài các dạng này). Với cách giải tổng hợp cho các dạng, ví dụ minh họa kèm theo, cùng với nhiều dạng bài tập. Hi vọng sau lúc đọc xong tài liệu, việc đứng trước một bài toán tích phân sẽ ko còn là rào cản đối với các em học trò. Chúc các bạn thành công!

Tài liệu bao gồm các phần sau:

1. Sơ đồ tổng quát để giải các bài toán tích phân.

2. Các công thức nguyên hàm cần nhớ.

3. Lớp tích phân hữu tỉ và tích phân lượng giác cơ bản.

4. 10 dạng tích phân trong đề thi đại học – cao đẳng.

5. Ứng dụng Tích phân.

6. Các lớp đặc trưng của tích phân và tích phân đệ quy.

7. Sử dụng tích phân để chứng minh bất đẳng thức chứa CkN.

8. Kinh nghiệm khắc phục vấn đề tích hợp đại học.

Tải xuống tài liệu để biết thêm cụ thể.

5/5 – (358 phiếu bầu)

#dạng #tích #phân #thường #gặp #trong #thi #Đại #học