Là gì?

177013 là gì?

177013 là gì mà gây sốt đối với giới trẻ và cộng động fan manga? Mời các bạn cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây.

17703 là gì?

177013 là gì?

177013 là tên gọi của một bộ truyện tranh manga nổi tiếng được sản xuất bởi họa sĩ người Mỹ gốc Nhật ShindoL. Tên chính thức của bộ truyện tranh này là Metamorphosis (Emergence) nhưng thường được các tín đồ manga gọi với tên các dãy số “177013” vì các con số này có liên quan đến các ip liên kết mà bộ truyện này đăng tải.

Cho tới nay, 177013 thậm chí còn được phủ sóng rộng hơn cả cái tên chính thức Metamorphosis (Emergence).

Nội dung của 177013

177013 – Metamorphosis (Emergence) là một câu chuyện có cốt truyện nghiệt ngã bởi hầu hết các nhân vật đều có kết thúc buồn, gây ám ảnh cực mạnh cho người đọc.

Nội dung của 177013

Nội dung câu chuyện xoay quanh một cô gái tuổi teen mọt sách, có tính cách hướng nội tên là Saki Yoshida. Cuộc sống của cô bé khá tẻ nhạt nên cô muốn thay đổi bản thân. Nhưng cô lại dần trở thành một cô nàng sexy, quyến rũ lẳng lơ thậm chí sa ngã vào chất cấm “sà cân” với cuộc sống nổi loạn, sa đọa. Rồi Saki phát hiện mình mang thai.

Tuy rất hoảng loạn nhưng sau khi đấu tranh tâm lý cô đã quyết định giữ đứa trẻ lại. Từ khi đó, cô quyết định thay đổi bản thân, cố gắng làm việc để kiếm tiền nuôi con của mình.

Tuy nhiên may mắn không mỉm cười với Saki. Cô bị đám bạn học cũ bắt nạt, thậm chí đánh đập. Sau đó Saki đã không giữ được đứa bé của mình. Quá đau khổ, cô đã chọn cách kết thúc cuộc sống của mình trong nhà vệ sinh công cộng.

Cái kết khác của 177013 – Metamorphosis (Emergence)

Cái kết của nhân vật chính trong 177013 quá đau lòng khiến cho dân cư mạng rất buồn và tiếc nuối. Vì thế vào ngày 13/3/2019 một phiên bản kết thúc của câu chuyện 177013 được ra mắt với tiêu đề I’m Gonna Fix That Girl được đăng tải với tên gọi khác là 265918.

Trong 265918, Saki đã sinh ra một bé gái. Sự xuất hiện của con gái đã tiếp thêm sức mạnh giúp Saki vững vàng trong cuộc sống. Kết thúc là cảnh Saki đang nói chuyện với con gái của mình.

tmdl.edu.vn. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!

Lương Sinh

Lương Sinh là một tác giả đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực giáo dục, ngoại ngữ và kiến thức. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, cô đã tích lũy được rất nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng. Với tình yêu với ngôn ngữ và mong muốn chia sẻ kiến thức, Lương Sinh đã quyết định sáng lập blog tmdl.edu.vn. Trang web này không chỉ là nơi chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức cá nhân của cô, mà còn là một nguồn thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến giáo dục, kiến thức và ngoại ngữ. Đặc biệt là tiếng Anh và tiếng Trung Quốc.
Back to top button