Máy lọc nước

Máy lọc nước AQUASTAR – Công nghệ lọc nước ion kiềm

Hệ thống lọc Aquastar là hệ thống được sản xuất bằng công nghệ Nano bạc cao cấp và những khoáng thạch tự nhiên, được thiết kế lý tưởng, thông minh gọn nhẹ mang tới rất cho người sử dụng chất lượng nước nhiều ưu điểm vượt trội.

Với máy lọc nước Aquastar không chỉ là lọc sạch nước như những sản phẩm thông thường khác mà đặc biệt cung ứng nước có những tính chất rất tốt cho sức khoẻ như kiềm hoá nước PH=8,5 (trung hoà axit trong cơ thể), tạo những ION âm như một loại nước chống oxi hoá được sản xuất từ những máy điện giải chuyên dụng. Ngoài ra Aquastar còn chia nhỏ và sắp xếp lại những phân tử nước để tế bào dễ hấp thụ nhất, giữ lại những khoáng vật có lợi cho khoẻ …

Bạn đang xem bài: Máy lọc nước AQUASTAR – Công nghệ lọc nước ion kiềm

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica may loc nuoc 12

Lọc nước toàn bộ toà nhà hay còn gọi là lọc tổng là hệ thống lọc nước ngay đầu nguồn nhằm thanh lọc toàn bộ nguồn nước cấp cho hộ gia đình, khách sạn và khu dân cư đáp ứng toàn bộ nhu cầu sử dụng nước màu ngày.
Trước đây hệ thống này thường sử dụng bằng vật liệu lọc là cát (10 micron), vật liệu tổng hợp (1,5 micron) hoặc lọc bằng sợi bông ép (1,0 micron) để loại bỏ cặn thô, và những chất ô nhiễm hữu cơ khác trong hệ thống cấp nước.

Tuy nhiên, nhược điểm của chúng ngoài việc chiếm diện tích lớn, thiếu thẩm mỹ thì hiệu quả lọc chưa thực sự triệt để và phải vệ sinh, thay thế vật liệu lọc sau một chu kỳ sử dụng nên rất phức tạp và tốn kém.
Nay với công nghệ siêu lọc (UltraFiltration) sử dụng màng Polyacrylonitrile (PAN) AAA+ cao cấp không thấm nước- cho phép rửa ngược – kích thước màng 0,01 micron (hai lớp) hoàn toàn khác biệt.

Chúng tôi hy vọng những sản phẩm này sẽ đem tới cho gia đình Quý khách nguồn nước sạch thực sự và làm thoả lòng người yêu công nghệ và quan tâm tới sức khoẻ gia đình! Giá tham khảo từ 35 triệu – 50 triệu tùy vị trí lắp đặt và chất lượng nguồn nước cấp.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 034.285.7777
  • Website: Tusuamaylocnuoc.com
  • Email: admin@tusuamaylocnuoc.com
  • Địa chỉ: 8/497 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Máy lọc nước

https://tmdl.edu.vn

Tên trường Tiếng Việt: Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hóa Tên trường Tiếng Anh: Thanh Hoa Tourism Trade Vocational Vocational School Địa chỉ: 272 phố Môi, Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa Điện thoại: 02373.675.703 Email: truongtcntmdl@gmail.com Website: http://tmdl.edu.vn/
Back to top button