Game

Bản đồ Nova Terra Free Fire có gì đặc biệt ?

Garena đã xác nhận sự xuất hiện của một bản đồ Free Fire mới vào tháng 8 năm 2022 có tên gọi Nova Terra, địa điểm mới để game thủ khám phá và chiến đấu. Hãy cùng Cisnet.edu.vn tìm hiểu thêm về bản đồ Nova Terra Free Fire, xem chúng có gì đặc biệt nhé.

Tại bản update Free Fire Sinh Nhật 5 Tuổi có đầy đủ các sự kiện hấp dẫn và phần thưởng độc quyền, nhưng người dùng vẫn háo hức chờ đợi sự xuất hiện của bản đồ Nova Terra Free Fire vào ngày 20/8/2022 tới đây. Đã lâu lắm rồi Garena mới bổ sung thêm vào game BR của họ một bản đồ mới.

Bạn đang xem bài: Bản đồ Nova Terra Free Fire có gì đặc biệt ?

ban do nova terra free fire co gi dac biet

Nova Terra là bản đồ mới nhất của Free Fire tại phiên bản OB35

Chi tiết bản đồ Nova Terra mới trong Garena Free Fire

Bản đồ Nova Terra mới trong Garena Free Fire sẽ cung cấp cho người chơi thêm nhiều địa điểm để khám phá và chiến đấu, giống như tất cả các bản đồ khác, Nova Terra cải tiến nhiều yếu tố để nâng cao và đa dạng hóa trải nghiệm chiến đấu, game thủ có thể tìm thấy những khu vực Không Trọng Lực tại map Nova Terra Free Fire, tại đây họ có thể nhảy cao, bắn nhau trên không và nhiều hơn thế nữa.

ban do nova terra free fire co gi dac biet 1

Đặc biệt hơn tại bản đồ Nova Terra Free Fire, người chơi có quyền di chuyển qua Magic Portals (cổng phép thuật), cho phép họ di chuyển nhanh chóng từ vị trí này đến vị trí khác trên bản đồ, mỗi vị trí cụ thể trên bản đồ sẽ được kết nối bằng Magic Portals.

ban do nova terra free fire co gi dac biet 2

Ngoài bản đồ Nova Terra mới trong Free Fire, đại tiệc Sinh Nhật 5 Tuổi cũng mang đến những chế độ chơi mới, những trận chiến căng thẳng ở Santiago theo chủ đề và một số vật phẩm miễn phí độc quyền mà người chơi rất muốn sở hữu.

Từ khoá liên quan:

Bản đồ Nova Terra Free Fire có gì đặc biệt

, bản đồ Nova Terra Free Fire mới có gì nổi bật, new map Nova Terra Free Fire,

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Game

Thanh Hoa Tourism Trade

Tên trường Tiếng Việt: Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hóa Tên trường Tiếng Anh: Thanh Hoa Tourism Trade Vocational Vocational School Địa chỉ: 272 phố Môi, Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa Điện thoại: 02373.675.703 Email: truongtcntmdl@gmail.com Website: http://tmdl.edu.vn/
Back to top button