Tổng hợp

Bật mí danh sách những cuốn sách luyện nói tiếng Anh hay nhất

Bạn đang đương đầu với việc học tiếng Anh thiếu thực tiễn, ko được thực hành luyện giao tiếp thường xuyên? Điều này diễn ra ngay cả lúc bạn tham gia một khóa học giao tiếp và bạn mong muốn có thể chủ động luyện tập kỹ năng nói của bản thân? Bạn đã từng thử qua những cuốn sách nói tiếng Anh, ứng dụng hay website chưa?

Nếu chưa thì đừng chần chừ gì nữa hãy khám phá những cuốn sách luyện nói tiếng Anh nhưng mà Hack não từ vựng mang tới cho bạn nhé. 

Những cuốn sách luyện nói tiếng Anh quyến rũ nhất

1. HACK NÃO 1500 TỪ TIẾNG ANH

Học từ vựng tiếng Anh rất cần thiết, là yếu tố nền tảng trước nhất và rất quan trọng của việc học tiếng nói. Từ vựng và ngữ pháp luôn là những yếu tố nhập vai trò quan trọng trong quá trình nói. Bạn cần học từ vựng đúng cách để có thể giao tiếp một cách thuần thục, thay vì học rất nhiều từ vựng “chết” – từ nhưng mà sau lúc học bạn sẽ ko có nhiều thời cơ để sử dụng. 

Chính vì thế, nếu bạn nắm chắc trong tay lượng từ vựng phong phú và nhiều chủng loại nhất mực, lúc liên kết với luyện tập, kỹ năng nói của bạn sẽ cải thiện một cách đáng kể. Hiểu được điều đó, sách nói tiếng Anh Hack Não 1500 mang tới phương pháp học đầy xúc cảm, kích thích mọi giác quan thông qua hình ảnh và âm thanh. Những cuốn sách luyện nói tiếng Anh mang lại 1500 từ vựng thuộc mọi chủ đề và đặc trưng được trình diễn với 100% hình ảnh minh họa cho từng từ với màu sắc đã mắt. 

Mỗi unit trong cuốn sách luyện nghe nói tiếng Anh sẽ có 4 phần: 

Phần 1: Khởi động cùng truyện chêm

Phần 2: Tăng tốc: Bẻ khóa và nạp từ vựng cùng âm thanh tương tự

Phần 3: Tự tin bứt phá: Luyện tập

Phần 4: Về đích: Ứng dụng

Xem ngay sách Hack Não

Cuốn sách luyện nói tiếng Anh

Với phương pháp thông minh và hết sức ưu việt sách nói tiếng Anh Hack Não mang lại, cứng cáp đây sẽ là cuốn sách luyện nghe nói tiếng Anh hay và hữu dụng, giúp bạn hoàn toàn khắc phục các vấn đề về từ vựng và luyện nói tiếng Anh. 

Nổi lên như một nóng trend trong số đông học tiếng Anh, Sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh của Trường Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hoá luôn đứng đầu Tiki trong số các sách học ngoại ngữ. Bạn có thể xem review cụ thể về cuốn sách luyện nghe nói và học từ vựng  này để đưa ra cho mình quyết định đúng mực nhất!

2. ENGLISH PRONUNCIATION IN USE

s%C3%A1ch luy%E1%BB%87n n%C3%B3i ti%E1%BA%BFng anh

English pronunciation in use là một trong những cuốn sách nói tiếng Anh cải thiện toàn diện khả năng phát âm của bạn. 60 unit bao gồm tất cả các khía cạnh của phát âm, bao gồm các âm riêng lẻ, trọng âm của từ,… Mỗi unit trong cuốn sách dạy nói tiếng Anh sẽ được hỗ trợ file âm thanh có sẵn trong đĩa CD đi kèm. Cuốn sách luyện nói tiếng Anh theo chủ đề này thích hợp với mọi nhân vật do sách có chia theo nhiều trình độ không giống nhau. Người mới mở màn sẽ đi từ cuốn Pronunciation in Use Elementary và upgrade lên cuốn Pronunciation in Use Intermediate. Cuối cùng, cuốn sách nói tiếng Anh Pronunciation in Use Advanced sẽ giúp bạn hoàn thiện khả năng phát âm của mình. 

Dù tự học nói tiếng Anh ở nhà hay được sử dụng như một cuốn giáo trình dạy phát âm, sách đều hỗ trợ nội dung: 

Cung ứng những tri thức chuẩn xác lúc phát âm phụ âm, nguyên âm, nhấn trọng âm, nối các âm với nhau và nói sao cho có ngữ điệu.

Kèm theo các bài test để người học có thể nhìn nhận lại trình độ của bản thân và sửa phát âm theo chuẩn Anh- Anh. 

Kế bên các tri thức thuộc về quy tắc, chuẩn mực, sách cũng ko quên xem xét những trường hợp đặc trưng vô cùng quan trọng nhưng mà ít người nào biết tới.

Bộ file audio đồng hành được sắp xếp khoa học, dễ dàng để tìm kiếm nhằm hỗ trợ người học một cách tốt nhất.

3. EFFORTLESS ENGLISH

s%C3%A1ch ti%E1%BA%BFng anh

Phần luyện nói trong cuốn sách luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ này là phần quan trọng nhất của phương pháp Effortless English này, có vai trò quyết định trực tiếp tới sự cải thiện trình độ tiếng Anh của bạn. Ưu điểm của cuốn sách này có thể kể tới mẫu hình người hỏi và có người trả lời, sự tương tác qua lại, nhờ đó tăng đáng kể sự tương tác giữa thầy và trò, đây có thể được xem là 1 điểm mạnh lớn cho Effortless English.

Tuy nhiên một điểm trừ cho cuốn sách luyện nói tiếng Anh theo chủ đề này là với những người khả năng tự học kém thì khó có thể ngồi một mình nghe và trả lời theo nội dung bài học trong vòng thời kì dài.

Cách học của sách dạy nói tiếng Anh Effortless English được phân thành lộ trình 4 bước: 

Bước 1: Chuẩn hóa ngữ âm với Effortless English

Bước 2: Học từ vựng với 7 chìa khóa vàng

Bước 3: Chuẩn ngữ điệu tự nhiên với Shadowing

Bước 4: Phản xạ tự nhiên như một đứa trẻ

Thực chất phương pháp của cuốn sách luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ này nằm ở 7 quy tắc quan trọng:

Quy tắc 1: Don’t Study Individual Word – Học cụm từ, ko học từng từ đơn lẻ.

Quy tắc 2: Don’t study Grammar Rules – Ko học các quy tắc ngữ pháp.

Quy tắc 3: Learn with your ears, not your eyes – Học bằng tai, ko phải bằng mắt.

Quy tắc 4: Deeply learning – Học sâu, nhớ lâu.

Quy tắc 5: Learn with Point Of View mini Story – Học ngữ pháp qua những câu hỏi ở các thì không giống nhau sử dụng những đoạn hỏi đáp ngắn.

Quy tắc 6: Learn Real English – Học tiếng Anh thực tiễn.

Quy tắc 7: Listen and Answer – Nghe, trả lời. 

4. SPEAKOUT- Nói tiếng Anh dễ dàng cho người mới học

N%C3%B3i ti%E1%BA%BFng Anh d%E1%BB%85 d%C3%A0ng cho ng%C6%B0%E1%BB%9Di m%E1%BB%9Bi h%E1%BB%8Dc

Cuốn sách dạy nói tiếng Anh này thích hợp với những người mới mở màn học luyện nói tiếng Anh. Tiếng nói sử dụng trong sách đều được chọn lựa một cách kỹ lưỡng, thích hợp với văn hóa của người Việt Nam khiến bạn cảm thấy hết sức thân thiện. Trình diễn khoa học, lộ trình học tập rõ ràng. Sách luyện nói tiếng Anh theo chủ đề có kết cấu gồm 33 bài theo 5 chủ đề cuốn sách. Mỗi tình huống trong bài được thiết kế rất logic đi từ:

Bài hội thoại bằng tiếng Anh.

Giảng giải từ khóa trong bài, những điểm xem xét hoặc tri thức mở rộng đều được giảng giải cụ thể -> cứng cáp lượng từ vựng của các bạn sẽ tăng lên nhanh chóng.

Câu hỏi tình huống dựa trên đoạn hội thoại tình huống nhưng mà bạn vừa được nghe

Hãy xem bạn đã nói được những gì nào? Điều này sẽ giúp bạn ôn luyện lại tri thức nhưng mà bạn đã từng học.

Lộ trình luyện tập tình huống qua các bước cụ thể.

Với cách trình diễn này, ko những từ vựng nhưng mà cả về mặt ngữ pháp của bạn cũng được nâng tầm qua việc học các câu trong tình huống. 

5. EVERYDAY CONVERSATION ENGLISH

Everyday Conversations English là một cuốn sách có nội dung thích hợp với người học ở mức độ trung cấp và sơ cấp. Nội dung cuốn sách trải dài các vấn đề xung quanh cuộc sống qua những đoạn hội thoại. Đó có thể là những câu chào hỏi thông thường, hỏi đường, đi du lịch hay sắm sửa,…

Tương ứng với mỗi đoạn hội thoại trong sách, bạn sẽ tìm được các ghi chú để xác định câu, từ cụ thể. Những chủ đề sẽ được phân chia một cách khoa học và rõ ràng. Điểm đặc trưng là sách còn kèm theo đoạn dịch sang tiếng Việt để giúp bạn học dễ dàng hơn. Có thể thấy, Everyday Conversations English là cuốn sách dạy nói tiếng Anh nhưng mà bạn cấp thiết trong tủ sách học tiếng Anh của bản thân. 

Kế bên những cuốn sách luyện nói tiếng Anh, hãy chủ động tham khảo thêm những ứng dụng giúp bạn luyện tập kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh nữa nhé. 

Cụ thể về toàn thể cuốn sách xem tại: Hack Não 1500 từ tiếng Anh

 

Tìm hiểu ngay

Theo dõi các bài viết trên thuộc phân mục mẹo học từ vựng để ko bỏ sót những thông tin quan trọng và hữu ích cho việc học tiếng Anh của bạn nhé. 

Xem thêm : Review cụ thể sách Hack Não 1500

Bạn đang xem bài: Bật mí danh sách những cuốn sách luyện nói tiếng Anh hay nhất

Bạn thấy bài viết Tiết lộ danh sách những cuốn sách luyện nói tiếng Anh hay nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Tiết lộ danh sách những cuốn sách luyện nói tiếng Anh hay nhất bên dưới để Trường Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hoá có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của Trường Trường Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hoá

#Bật #mí #danh #sách #những #cuốn #sách #luyện #nói #tiếng #Anh #hay #nhất

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Tổng hợp

Lương Sinh

Lương Sinh là một tác giả đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực giáo dục, ngoại ngữ và kiến thức. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, cô đã tích lũy được rất nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng. Với tình yêu với ngôn ngữ và mong muốn chia sẻ kiến thức, Lương Sinh đã quyết định sáng lập blog tmdl.edu.vn. Trang web này không chỉ là nơi chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức cá nhân của cô, mà còn là một nguồn thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến giáo dục, kiến thức và ngoại ngữ. Đặc biệt là tiếng Anh và tiếng Trung Quốc.
Back to top button