Bộ sách “Vang vọng lời nước non” được trưng bày tại Đường sách Thành phố

(Trường Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hoá) – Bộ sách “Vang mãi lời non sông” có sự tham gia biên soạn của các chuyên gia, đơn vị như: GS.TS Đinh Xuân Dũng, GS.TS Nguyễn Như Ý, Bộ môn Lý luận Chính trị – Ban Tuyên giáo. Nhà thờ Trung tâm.

Nhằm tái tạo ko khí khởi nghĩa trong những ngày thu lịch sử hào hùng của dân tộc, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM phối hợp với Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, Nhà xuất bản Sự thực, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia. Thành thị tổng hợp; Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông; Nhà xuất bản trẻ; Trung tâm Lưu trữ Quốc gia III – Cục Văn thư và Lưu trữ (Bộ Nội vụ); Doanh nghiệp Đường sách Thành thị Hồ Chí Minh tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mệnh Tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2022) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (19/8/1945 – 19 tháng 8 năm 2022) 2 tháng 9 năm 1945 – 2 tháng 9 năm 2022).

Bạn đang xem bài: Bộ sách “Vang vọng lời nước non” được trưng bày tại Đường sách Thành phố

Điểm đặc trưng của năm nay là giới thiệu những cuốn sách, tư liệu tiêu biểu về thắng lợi lịch sử – Cách mệnh Tháng Tám năm 1945, trong đó có bộ sách “Vang mãi lời non sông” với sự tham gia biên soạn của các chuyên gia. các chuyên gia, đơn vị như: GS.TS Đinh Xuân Dũng, GS.TS Nguyễn Như Ý, Vụ Lý luận chính trị – Ban Tuyên giáo Trung ương. Bộ sách gồm 12 tập với những trị giá, ý nghĩa cả về lý luận và thực tiễn, góp phần làm cho trí tuệ Hồ Chí Minh đi vào đời sống của dân tộc, của dân tộc Việt Nam là động lực để củng cố niềm tin. khoa học và mến yêu Bác Hồ lớn lao. Trở về với cội nguồn của Hồ Chí Minh, nhân dân ta sẽ vững tin, đi đúng, đi xa hơn trong hôm nay và trong tương lai tới mục tiêu cao cả nhưng Chủ tịch Hồ Chí Minh cả đời theo đuổi “phấn đấu vì lợi ích của Tổ quốc, hạnh phúc của Tổ quốc. dân tộc”.

Ngoài ra, Ban tổ chức phối hợp với Câu lạc bộ Viet Stamp tổ chức triển lãm trưng bày, giới thiệu bộ tem kỷ niệm Ngày Cách mệnh Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 của các họa sĩ Nguyễn Sáng, Bùi Trang Chiếm. , Cong Do, Tran Luong, Ngo Manh Lan, Do Lenh Tuan, Vu Kim Lien, Hoang Thuy design material.

Trong đó, bộ tem “Kỷ niệm 1 năm Cách mệnh Tháng Tám và thành lập nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa” là bộ tem thuần túy của nước ta mang quốc hiệu Việt Nam và hình ảnh Bác Hồ lớn lao. lớn lao. Việc phát hành bộ tem bưu chính này ghi lại mốc quan trọng trong quá trình tăng trưởng độc lập của tem bưu chính Việt Nam và ngày 27/8/1946 được coi là ngày mở đầu cho dòng tem bưu chính Cách mệnh Việt Nam. Ngày 26/8/2016, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Quyết định số 1670 / QĐ-TTg lấy ngày 27/8 hàng năm là “Ngày Tem Việt Nam”.

Các hoạt động sẽ diễn ra từ ngày 31/8 tới ngày 4/9/2022 tại Đường sách TP.HCM.

Bạn thấy bài viết Bộ sách “Vang vọng lời nước non” được trưng bày tại Đường sách Thành thị có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Bộ sách “Vang vọng lời nước non” được trưng bày tại Đường sách Thành thị bên dưới để tmdl.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hoá

#Bộ #sách #Vang #vọng #lời #nước #được #trưng #bày #tại #Đường #sách #Thành #phố

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Tổng hợp