Thủ thuật Zalo

Cách ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone mới nhất

Cách ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone mới nhất. Việc ẩn tin nhắn Zalo có thể giúp bạn tránh bị lộ thông tin không mong muốn ra bên ngoài hay việc bạn không muốn cho người khắc xem những tin nhắn riêng tư.

Hướng dẫn cách ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone

#Bước 1: Ẩn trò chuyện

Bạn đang xem bài: Cách ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone mới nhất

Ở giao diện tin nhắn trên Zalo iPhone bạn chọn tin nhắn muốn ẩn, sau đó, vuốt từ phải sang trái rồi nhấn vào nút “Thêm” rồi chọn Ẩn trò chuyện”.

#Bước 2: Nhập mã khóa

Tiếp theo sẽ có thông báo hiển thị hỏi bạn có muốn ẩn đoạn tin nhắn này không, nhấn Đặt mã PIN để thực hiện ẩn tin nhắn. Chúng ta nhập mã khóa và ngay lập tức đoạn tin nhắn đó không hiển thị trong giao diện Zalo.

#Bước 3: Tìm tin nhắn ẩn

Để tìm lại tin nhắn đã ẩn đi thì bạn có 2 cách tìm khác nhau, đó là nhập tên tài khoản Zalo đó hay nhập mã khóa mà bạn đã đặt.

Zalo an tin nhan iPhone 7
Zalo an tin nhan iPhone 8

#Bước 4: Bỏ ẩn tin nhắn

Để bỏ ẩn đoạn tin nhắn này, trong giao diện nhắn tin bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang, rồi tắt chế độ Ẩn tin nhắn.

Cách xóa mã PIN ẩn tin nhắn Zalo

#Bước 1: Xóa mã PIN ẩn

Tại giao diện Zalo chúng ta nhấn vào mục Thêm rồi nhấn tiếp vào biểu tượng bánh răng cưa. Trong giao diện Cài đặt này bạn nhấn vào mục Tin nhắn.

Zalo an tin nhan iPhone 12
Zalo an tin nhan iPhone 13

#Bước 2: Hủy nã PIN ẩn trò chuyện

Tiếp đến chúng ta nhấn vào Ẩn trò chuyện. Để hủy mã PIN ẩn trò chuyện trên Zalo iPhone, chúng ta nhấn vào Đặt lại mã PIN. Ngay lúc này bạn sẽ được thông báo tất cả tin nhắn đã sử dụng mã PIN trước đó đều sẽ bị xóa sạch, nên người dùng cần cân nhắc.

Zalo an tin nhan iPhone 14
Zalo an tin nhan iPhone 15

#Bước 3: Đổi lại mã PIN

Ngoài ra bạn cũng có thể đổi lại mã PIN bằng cách nhấn vào Đổi mã PIN rồi tiến hành nhập mã PIN cũ sau đó nhập mã PIN mới.

Zalo an tin nhan iPhone 16
Zalo an tin nhan iPhone 17

Video hướng dẫn ẩn tin nhắn trên Zalo iPhone

Qua bài viết này bạn có thể biết được Cách ẩn tin nhắn Zalo trên iPhone, tránh việc lộ thông tin cũng như tin nhắn cho người khác. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể ẩn tin nhắn trên Zalo một cách dễ dàng. Chúc bạn thành công.

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Thủ thuật Zalo

Thanh Hoa Tourism Trade

Tên trường Tiếng Việt: Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hóa Tên trường Tiếng Anh: Thanh Hoa Tourism Trade Vocational Vocational School Địa chỉ: 272 phố Môi, Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa Điện thoại: 02373.675.703 Email: truongtcntmdl@gmail.com Website: http://tmdl.edu.vn/
Back to top button