Ứng Dụng

Cách tải và sử dụng SnapTik app, tải video tiktok mới nhất 2022

Hướng dẫn cách download và sử dụng app SnapTik tải video, file mp3 TikTok không chứa logo, hình nền mờ nhanh chóng nhất dành cho các thiết bị thông minh và máy tính. Trong bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu và thực hiện điều này một cách dễ dàng.

Cách download và sử dụng app SnapTik

SnapTik là một app được người dùng đánh giá rất cao với khả năng tải video TikTok mà không dính logo ảnh mờ nhanh chóng và gọn lẹ. App này phát triển dành riêng cho nển tảng di động. Muốn sử dụng ứng dụng SnapTik trên máy tính bạn không thể sử dụng trực tiếp được mà sẽ phải cần tới trình giả lập. cùng tìm hiểu nhé !

Hướng dẫn 3 cách cài đặt SnapTik trên máy tính

Hiện này có rất nhiều các trình giả lập Android để bạn có thể đễ dàng tải những ứng dụng chỉ phát triển danh riêng cho các thiết bị di động. Dưới đây 3 cách mà TMDL.EDU.VN hướng dẫn các bạn

Cách 1: tải và cài đặt SnapTik trên máy tính bằng BlueStacks

Một trong nhưng trình giả lập Android phổ biến và được người dùng đánh giá cao, có thể tải đươc hầu hết các app, các game trên Android sử dụng rất mượt mà đó chính là BlueStacks. Cùng làm theo các bước sau để có thể tải dễ dàng ứng dụng SnapTik trên máy tính nhé

#Bước 1: Cài đặt BlueStacks trên máy tính.

→ Link tải BlueStacks

Sau khi tải về bạn tiến hành cài đặt ứng dụng, quá trình cài đặt mất vài phút

#Bước 2: Đăng nhập vào CH-Play trên trình giả lập

Sau khi hoàn thành quá trình cài đặt BlueStacks, tại giao diện chính của trình giả lập, bạn click vào Google Play Store  đăng nhập tài khoản để mở cửa hàng ứng dụng.

Lưu ý: Bạn cần đăng nhập tài khoản Google để truy cập CH Play và tải ứng dụng SnapTik nếu chưa đăng nhập.

#Bước 3: Tìm kiếm SnapTik

#Bước 4: Tải app SnapTik

Click vào kết quả tìm kiếm để vào trang ứng dụng và nhấp chuột vào nút Cài đặt

#Bước 5: Tải app SnapTik

Chờ quá trình cài đặt hoàn thành, bạn ấn chọn Open (Mở) để mở ứng dụng.

Ứng dụng SnapTik được tải về sẽ nằm trong bộ sưu tập My Games ở giao diện chính của BlueStacks.

Ngoài BlueStacks, bạn cũng có thể làm điều tải và sử dụng SnapTik trên máy tính bằng trình giả lập NoxPlayers.

Cách tải và cài đặt SnapTik trên máy tính bằng NoxPlayer

NoxPlayer cũng cung cấp giải pháp tuyệt vời để người dùng trải nghiệm ứng dụng, game Android trên máy tính. Bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để cài đặt và sử dụng SnapTik trên máy tính bằng NoxPlayer.

#Bước 1:  Cài đặt NoxPlayer  để tải SnapTik về máy tính

Trước tiên, bạn cần cài đặt NoxPlayer trên máy tính.

→Link tải NoxPlayer

#Bước 2: Mở app NoxPlayer  và tìm kiếm app SnapTik

Mở NoxPlayer và nhập từ khóa SnapTik vào trường tìm kiếm trên giao diện chính của giả lập, ấn Enter.

Lưu ý: Bạn cần đăng nhập tài khoản Google để truy cập Google Play Store và tải ứng dụng SnapTik.

#Bước 3: Tìm kiếm

Click vào kết quả tìm kiếm hoặc nút Install (Cài đặt) bên cạnh kết quả tìm kiếm để đi tới trang ứng dụng trên CH Play.

#Bước 4: Cài đặt

Tiếp theo, bạn nhấp chuột vào nút Install (Cài đặt) để tiến hành tải và cài đặt SnapTik.

#Bước 5: Mở ứng dụng và sử dụng SnapTik tải video tiktok

Chờ quá trình cài đặt hoàn thành, bạn click vào nút Open (Mở) để mở ứng dụng.

Ứng dụng SnapTik được tải về sẽ nằm trên giao diện chính của trình giả lập NoxPlayer cùng với các app khác.

Cách tải và cài đặt SnapTik trên máy tính bằng MEmu

Các bước tải và cài đặt SnapTik trên máy tính bằng MEmu được thực hiện rất đơn giản, tương tự như BlueStacks và NoxPlayer. Bạn làm theo hướng dẫn được trình bày bên dưới:

#Bước 1: Cài đặt MEmu

Trước tiên, bạn cần cài đặt MEmu trên máy tính.

→Link tải MEmu

#Bước 2: Mở app và đăng nhập CH-Play

Mở MEmu và click vào Google Play Store trên giao diện chính của giả lậpđể đi tới cửa hàng ứng dụng.

Lưu ý: Bạn cần đăng nhập tài khoản Google để truy cập CH Play và tải ứng dụng SnapTik.

#Bước 3: Tìm kiếm app SnapTik

Nhập từ khóa SnapTik vào trường tìm kiếm. Click vào kết quả tìm kiếm để đi tới trang ứng dụng và nhấp chuột vào nút Install (Cài đặt) để tiến hành cài đặt.

#Bước 4: Download app SnapTik và mở ứng dụng tải video TikTok

Sau khi hoàn thành quá trình download, bạn click vào nút Open để mở ứng dụng. Ứng dụng SnapTik được tải về sẽ nằm trên giao diện chính của trình giả lập MEmu.

Để tải video bằng SnapTik trên PC thông qua các trình giả lập Android, bạn đơn giản chỉ cần mở ứng dụng SnapTik trong trình giả lập, sau đó dán link video TikTok mà bạn muốn tải về và ấn Download.

Hướng dẫn sử dụng App SnapTik trên máy tính để tải video TikTok

Dao diện Snaptik đơn giản gần gũi giống trên điện thoại bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng dưới đây nhé:

#Bước 1: Chọn video tịktok và sao chép link

Chọn link video định tải về

#Bước 2: Dán link

Dán link vào ô bên dưới

#Bước 3: Tải video

Bấn nút ” Tải Ngay” và chọn ” Không LoGo”

#Bước 4: Tải video về

Bạn ấn “Cho Phép” để tải video về nhé!

Kết luận

Bài viết đã cách download và sử dụng app SnapTik trên PC. Bên cạnh SnapTik, bạn còn có thể tải về và trải nghiệm rất nhiều ứng dụng khác, cũng như game Android trên máy tính thông qua những trình giả lập tuyệt vời này. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm thú vị!

Bạn có thể xem thêm một số hướng dẫn tải và cách sử dụng các app tương tự để tải video trên :

→Cách tải app Xingtu Trung Quốc chỉnh sửa ảnh

→2 Cách tải video, nhạc trên TikTok không logo, hình mờ, Watermark, ID