Thủ thuật TikTok

Cách cài mật khẩu TikTok đơn giản, nhanh chóng

TikTok là một mạng xã hội phổ biến được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Người dùng có thể đăng nhập TikTok và sử dụng không cần nhập mật khẩu tuy nhiên với cách cài mật khẩu TikTok giúp người dùng tăng tính bảo mật, đảm bảo quyền riêng tư, tránh sự truy cập trái phép của người khác.

Cài đặt mật khẩu TikTok là cách tốt nhất để tăng cường bảo mật cho tài khoản của mình. Không những thế, việc cài mật khẩu TikTok giúp bạn tránh bị người khác sử dụng ứng dụng khi không có sự cho phép của mình. Nếu chưa biết cách cài đặt mật khẩu, password TikTok như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

Bạn đang xem bài: Cách cài mật khẩu TikTok đơn giản, nhanh chóng

cach cai mat khau tiktok don gian nhanh chong

Cách cài mật khẩu TikTok, đặt password TikTok

=>> Quan tâm: Tải Dwin68 – ứng dụng game mobile đổi thưởng hot nhất

Hướng dẫn cách cài mật khẩu cho TikTok đơn giản, nhanh chóng

1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng TikTok => Chọn Hồ sơ => Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở trên cùng bên phải => Chọn Cài đặt và quyền riêng tư => Chọn Quản lý tài khoản => Chọn Mật khẩu.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Cập nhật hoặc tải TikTok phiên bản mới nhất tại đây:
+ Link tải TikTok cho Android
+ Link tải TikTok cho iPhone

Bước 2: Mở ứng dụng TikTok => Chọn Hồ sơ => Tại trang cá nhân chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở trên cùng bên phải. Nếu chưa có tài khoản TikTok bạn đọc có thể tham khảo cách đăng ký tài khoản tại đây:

Xem thêm: Cách đăng ký TikTok

cach cai mat khau tiktok don gian nhanh chong 1

Bước 3: Chọn tiếp Cài đặt và quyền riêng tư => Chọn Quản lý tài khoản để tiến hành cài mật khẩu TikTok.

cach cai mat khau tiktok don gian nhanh chong 2

Bước 4: Tại đây bạn chọn mục Mật khẩu =>Nhập mật khẩu cho TikTok => Chọn tiếp tục để hoàn thành.

*Lưu ý: Mật khẩu TikTok gồm 8-20 ký tự bao gồm các chữ số, chữ cái và ký tự đặc biệt.

cach cai mat khau tiktok don gian nhanh chong 3

Ngoài ra nếu đang tìm kiếm cách ẩn video đã đăng trên TikTok để không cho người lạ, bạn bè hay bất kỳ ai xem bạn đọc có thể áp dụng cách được chia sẻ trong bài viết dưới đây mà không cần phải xóa video.Xem thêm: Cách ẩn video đã đăng trên TikTok

Như vậy chỉ với 4 bước đơn giản bạn đọc đã có thể cài mật khẩu cho TikTok, tăng tính bảo mật cho tài khoản và đảm bảo được quyền riêng tư khi sử dụng ứng dụng.

Từ khoá liên quan:

cach cai mat khau tiktok

, Cách đặt mật khẩu TikTok, Đặt Password TikTok,

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Thủ thuật TikTok

Lương Sinh

Lương Sinh là một tác giả đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực giáo dục, ngoại ngữ và kiến thức. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, cô đã tích lũy được rất nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng. Với tình yêu với ngôn ngữ và mong muốn chia sẻ kiến thức, Lương Sinh đã quyết định sáng lập blog tmdl.edu.vn. Trang web này không chỉ là nơi chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức cá nhân của cô, mà còn là một nguồn thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến giáo dục, kiến thức và ngoại ngữ. Đặc biệt là tiếng Anh và tiếng Trung Quốc.
Back to top button