Game

Cách chơi Apex Legends Mobile tăng cấp nhanh

Apex Legends Mobile của Electronic Arts mới ra mắt nên có rất nhiều sự kiện đang diễn ra, nhưng nếu muốn nhận chúng bạn cần phải có cấp độ cao hơn. Vậy làm thế nào để tăng cấp Apex Legends Mobile nhanh nhất, hãy cũng Cisnet.edu.vn thảo luận qua bài viết sau đây.

Tương tự như các game khác, Apex Legends Mobile có hệ thống Battle Pass miễn phí và danh sách các sự kiện lớn, nhưng để nhận chúng bạn cần tăng cấp mở khóa các tính năng để tham gia vào các mục sự kiện.

Bạn đang xem bài: Cách chơi Apex Legends Mobile tăng cấp nhanh

Tham Khảo: Cách tải và chơi Apex Legends Mobile trên điện thoại

meo choi apex legends mobile tang cap nhanh

Cách chơi Apex Legends Mobile tăng level nhanh nhất

Mẹo chơi Apex Legends Mobile tăng cấp nhanh

1. Nhận phần thưởng hàng ngày
Phần thưởng hàng ngày có thể được thu thập khi người chơi đăng nhập vào game mỗi ngày, đây là phương pháp đơn giản nhất để nhận Điểm kinh nghiệm EXP của người chơi. Sẽ có các phần thưởng khác nhau có thể nhận được thông qua Phần thưởng hàng ngày.

meo choi apex legends mobile tang cap nhanh 1

2. Thẻ nhân đôi điểm EXP
Thẻ nhân đôi điểm EXP có sẵn trong các rương miễn phí và có thể nhận được từ các Sự kiện giới hạn. Những thẻ này cho phép tăng người chơi nhận x2 điểm sau mỗi trận đấu, nếu một người chơi nhận được 5000 điểm EXP khi kết thúc trận đấu, họ sẽ nhận được tổng số 10000 điểm EXP, một con số khá lớn đấy chứ. Để sử dụng chúng, hãy chuyển đến MORE từ màn hình chính, đi tới WAREHOUSE, sau đó đến ITEMS và nhấp vào thẻ Nhân đôi kinh nghiệm (Double EXP).

meo choi apex legends mobile tang cap nhanh 2

Apex Legends Mobile là game bắn súng có đồ họa đẹp, âm thành chân thực và chế độ chơi đa dạng. Vì thế dung lượng cài đặt trên điện thoại không hề nhẹ, để không bị ảnh hưởng đến trải nghiệm, nhiều người đã chọn phương pháp chơi Apex Legends Mobile trên máy tinh.
Xem thêm: Cách tải và chơi Apex Legends Mobile trên máy tính

3. Chơi bất kỳ một chế độ hàng ngày
Chơi bất kỳ chế độ game nào cũng sẽ tăng điểm EXP của người chơi. mỗi chế độ chơi cung cấp điểm kinh nghiệm khác nhau, chi tiết cụ thể như sau:
– Trong chế độ TDM, Arena và Multiplayer: Hạ gục kẻ địch tăng điểm EXP thấp, tất nhiên tổng thể cả trện người chơi nhận được cũng ít.
– Trong chế độ Battle Royale: Tiêu diệt và vị trí của đội đều quan trọng, do đó điểm EXP nhận được cao hơn so với các chế độ Multiplayer khác.

meo choi apex legends mobile tang cap nhanh 3

Trên đây là một số mẹo chơi Apex Legends Mobile tăng cấp nhanh. Những mẹo này khá dễ thực hiện và nếu làm được như vậy, người chơi sẽ được nhận thưởng nhiều vật phẩm hấp dẫn chứ không chỉ giới hạn ở EXP.

Tham khảo: Cách nhận huyền thoại Fade mới trong Apex Legends Mobile

Từ khoá liên quan:

Mẹo chơi Apex Legends Mobile tăng cấp nhanh

, Cách chơi Apex Legends Mobile lên level nhanh nhất, Hướng dẫn chơi Apex Legends Mobile cho người mới,

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Game

Thanh Hoa Tourism Trade

Tên trường Tiếng Việt: Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hóa Tên trường Tiếng Anh: Thanh Hoa Tourism Trade Vocational Vocational School Địa chỉ: 272 phố Môi, Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa Điện thoại: 02373.675.703 Email: truongtcntmdl@gmail.com Website: http://tmdl.edu.vn/
Back to top button