Dịch vụ nhà mạng

Cách đăng ký 3G Vietnamobile 1 ngày 1K, 2G

Dịch vụ đăng ký 3G Vietnambile 1 ngày sẽ rất phù hợp đối với các khách hàng có nhu cầu truy cập dữ liệu internet đột xuất, cách thức đăng ký rất đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp bên dưới đây là đã có thể đăng ký được dịch vụ này.

Đăng ký 3G Vietnamobile 1 ngày sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể. Hiện nay Vietnamobile đang cung cấp gói cước D5 1 ngày giúp bạn có thể truy cập dữ liệu khi có công việc đột xuất cần đến mạng. Gói cước này có lượng data ưu đãi và đặc biệt giá cước rất phải chăng.

Bạn đang xem bài: Cách đăng ký 3G Vietnamobile 1 ngày 1K, 2G

dang ky 3g vietnamobile 1 ngay

Cú pháp để đăng ký 3G Vietnamobile 1 ngày

 

Cách đăng ký 3G Vietnamobile 1 ngày

Để đăng ký gói cước 3G Vienamobile 1 ngày D5 các bạn soạn tin nhắn với cú pháp: DK D5 gửi 345 . Giá cước của gói data này là 5.000 VNĐ/ ngày sử dụng.

dang ky 3g vietnamobile 1 ngay 1

Khi đăng ký gói D5 các bạn sẽ nhận được 4GB data tốc độ 3G. Khi sử dụng hết lưu lượng của gói các bạn vẫn có thể truy cập được dữ liệu mạng nhưng tuy nhiên tốc độ băng thông sẽ bị giới hạn và bạn sẽ không thể truy cập mạng được nhanh như trước đó nữa.

Để kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói cước là bao nhiêu, các bạn soạn tin nhắn với cú pháp: KT DATA gửi 345 .

dang ky 3g vietnamobile 1 ngay 2

Khi không có nhu cầu sử dụng gói cước 3G 1 ngày D5 này nữa, các bạn soạn tin nhắn với cú pháp sau để hủy: HUY D5 gửi 345

dang ky 3g vietnamobile 1 ngay 3

Ngoài việc đăng ký 3G Vietnamobile thông qua cách gửi tin nhắn, các bạn còn có thể sử dụng ứng dụng MyVietnamobile của nhà mạng này để đăng ký. Bên cạnh đó, bạn còn có thể biết được các chương trình ưu đãi khác dành riêng cho thuê bao của bạn. Các bạn có thể truy cập link bên dưới đây để tải ứng dụng MyVietnamobile về smartphone của bạn.

– Dành cho các thiết bị Andorid: MyVietnamobile cho Android
– Dành cho các thiết bị iPhone: MyVietnamobile cho iPhone

Như vậy bên trên mình vừa giới thiệu đến cho các bạn cách để có thể đăng ký 3G Vietnamobile 1 ngày.  Nếu dùng mạng Viettel, các bạn tham khảo cách đăng ký 4g viettel 1 ngày tại đây.

Từ khoá liên quan:

dang ky 3g vietnamobile

, dang ky 3g 1 ngay vietnamobile, cú pháp đăng ký 3g vietnamobile,

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Dịch vụ nhà mạng

Thanh Hoa Tourism Trade

Tên trường Tiếng Việt: Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hóa Tên trường Tiếng Anh: Thanh Hoa Tourism Trade Vocational Vocational School Địa chỉ: 272 phố Môi, Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa Điện thoại: 02373.675.703 Email: truongtcntmdl@gmail.com Website: http://tmdl.edu.vn/
Back to top button