Ứng Dụng

Cách đăng nhập Zalo PC, Web bằng mã QR mới 2022

Thay vì đăng nhập Zalo PC bằng số điện thoại, mật khẩu theo cách thông thường, hiện tại, bạn có thể đăng nhập Zalo bằng mã QR, phương pháp này sẽ giúp bạn nhanh chóng đăng nhập Zalo PC, Zalo web khi vô tình quên, không nhớ hoặc không muốn đăng nhập bằng mật khẩu. .

Cách đăng nhập Zalo
Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo với mã Zalo trên điện thoại, máy tính

Mã QR đăng nhập Zalo là gì?

Mã QR Zalo là một loại mã vạch ma trận thông minh, giúp mã hóa thông tin Zalo cá nhân của bạn dưới dạng mã vạch 2D sao cho máy có thể đọc được.

Bạn đang xem bài: Cách đăng nhập Zalo PC, Web bằng mã QR mới 2022

Sử dụng mã QR Zalo, bạn có thể quét mã vạch và đăng nhập vào tài khoản Zalo nhanh chóng, tiện lợi mà không phải trải qua các bước đăng nhập Zalo bằng số điện thoại, mật khẩu cùng các bước xác minh danh tính phức tạp. Đây cũng là cách đăng nhập Zalo không cần mật khẩu phổ biến, tiện lợi, được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Cách đăng nhập Zalo với mã QR trên máy tính, điện thoại

Khi đăng nhập Zalo bằng mã QR, bạn cần đăng nhập tài khoản Zalo cá nhân trên các thiết bị Android, IOS, và dùng thiết bị này để cấp quyền đăng nhập Zalo trên các thiết bị khác mà không cần mật khẩu. Đây cũng là lý do mà hiện tại bạn chỉ có thể đăng nhập Zalo theo cách này trên các phiên bản Zalo PC và Zalo web.

Link tải Zalo PC

Cách đăng nhập Zalo bằng mã QR trên Zalo PC

Bước 1:

Khởi chạy Zalo PC trên máy tính, ấn chọn “đăng nhập” rồi chọn “quét mã QR”. Nếu chưa cài đặt Zalo PC, bạn có thể tải về theo link dưới đây: Tải Zalo PC

cach dang nhap zalo bang ma qr 1

Bước 2:

Đăng nhập Zalo trên điện thoại. Tại giao diện màn hình chính của Zalo, ấn vào Biểu tượng “Mã QR” ở phía trên cùng, bên cạnh ô tìm kiếm tin nhắn.

Bước 3:

Di chuyển Camera đến vùng chứa mã QR trên Zalo PC để quét mã,

Bước 4:

Màn hình điện thoại hiển thị thông tin đăng nhập Zalo trên máy tính, bạn ấn “đăng nhập” để hoàn tất đăng nhập Zalo trên Zalo PC không cần mật khẩu.

cach dang nhap zalo bang ma qr 2

Zalo web đăng nhập bằng mã QR

Để có thể đăng nhập chat zalo.me không cần mật khẩu qua mã QR, bạn cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1:

Truy cập vào chat.zalo.me từ trình duyệt web trên máy tính.

Click truy nhanh Link Zalo Web.

Bước 2:

Tại giao diện đăng nhập Zalo web online, bạn ấn chọn “với mã QR”

cach dang nhap zalo bang ma qr 3

Bước 3:

Tiếp tục đăng nhập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại, chọn vào biểu tượng mã QR bên cạnh khung tìm kiếm “tin nhắn”

Bước 4:

Di chuyển Camera đến vùng chứa mã QR trên máy tính để quét

Bước 5:

Màn hình hiển thị thông báo “có phải bạn muốn đăng nhập bằng mã QR trên Zalo web không”, bạn ấn “đăng nhập” để hoàn tất quá trình đăng nhập Zalo web của mình.

Sau khi đăng nhập, để trải nghiệm sử dụng tất cả các tính năng có trên phiên bản Zalo web, bạn có thể tham khảo bài viết chia sẻ cách sử dụng Zalo Web không cần cài thêm phần mềm mà chúng tôi chia sẻ trước đây.

Tham khảo cách sử dụng : Zalo Web

cach dang nhap zalo bang ma qr 4

Đăng nhập Zalo bằng mã QR bị lỗi

Trong trường hợp đăng nhập Zalo với mã QR, bạn có thể gặp lỗi không đăng nhập được. Một số nguyên nhân gây ra lỗi có thể kể đến như:

Di chuyển Camera điện thoại không chứa hết vùng mã QR Zalo trên máy tính
Camera bị nhòe hoặc khi cầm camera bị rung lắc, không nhận diện được mã QR
Mã QR bị hết hạn do thao tác quét mã quá lâu.

Để khắc phục các lỗi này, bạn cần chú ý thao tác di chuyển camera điện thoại di chuyển hết vùng chứa mã QR trên máy tính. Trong quá trình thao tác, cần đảm bảo thao tác nhanh và camera điện thoại vẫn dùng tốt, có thể nhận diện được mã.

Trên đây là chi tiết cách đăng nhập Zalo bằng mã QR và cách khắc phục một số lỗi thường gặp với mã QR đăng nhập Zalo. Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với bạn, giúp bạn nắm được nhiều hơn cách đăng nhập Zalo không cần mật khẩu, không cần mã xác nhận của mình.

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Ứng Dụng

Lương Sinh

Lương Sinh là một tác giả đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực giáo dục, ngoại ngữ và kiến thức. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, cô đã tích lũy được rất nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng. Với tình yêu với ngôn ngữ và mong muốn chia sẻ kiến thức, Lương Sinh đã quyết định sáng lập blog tmdl.edu.vn. Trang web này không chỉ là nơi chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức cá nhân của cô, mà còn là một nguồn thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến giáo dục, kiến thức và ngoại ngữ. Đặc biệt là tiếng Anh và tiếng Trung Quốc.
Back to top button