Hỗ trợ doanh nghiệp

Cách gỡ HTKK trên máy tính Win 10, 11, 7 tận gốc

HTKK là phần mềm hỗ trợ kê khai thuế trực tuyến giúp người dùng hạn chế việc đi đến các cơ quan, trụ sở thuế để làm việc. Tuy nhiên vì một vấn đề nào đó hoặc do phần mềm quá cũ và bạn muốn gỡ HTKK trên máy tính nhưng chưa biết làm thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Nếu không muốn sử dụng phần mềm HTKK trên máy tính hoặc muốn gỡ HTKK phiên bản cũ để cài phiên bản mới trên máy tính bạn đọc có thể tham khảo và làm theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Bạn đang xem bài: Cách gỡ HTKK trên máy tính Win 10, 11, 7 tận gốc

cach go htkk tren may tinh

Cách gỡ HTKK trên máy tính

Hướng dẫn cách xóa, gỡ HTKK trên máy tính tận gốc

Bước 1: Click vào biểu tượng tìm kiếm hoặc biểu tượng Windows trên thanh Taskbar và nhập từ khóa Control Panel sau đó nhấn Open để mở.

cach go htkk tren may tinh 1

Bước 3: Tại giao diện chính của Control Panel nhấn Uninstall a program trong phần Programs.

cach go htkk tren may tinh 2

Bước 4: Lúc này, giao diện Programs and Features hiện lên

cach go htkk tren may tinh 3

Bước 5: Để gỡ bỏ HTKK, bạn đọc cần tìm và nhấn chuột phải vào phần mềm HTKK => Chọn Uninstall.

cach go htkk tren may tinh 4

Bước 6: Bảng thông báo xác nhận gỡ HTKK hiện lên bạn chọn Yes để đồng ý xóa HTKK khỏi máy tính và chờ máy tính gỡ bỏ là xong.

cach go htkk tren may tinh 5

Trong quá trình sử dụng HTKK nếu gặp lỗi HTKK has stopped working bạn đọc có thể tham khảo cách khắc phục được chia sẻ trong bài viết dưới đây để sửa lỗi nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé.Xem thêm: Sửa lỗi HTKK has stopped working

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đọc đã có thể gỡ bỏ HTKK khỏi máy tính tận gốc nhanh chóng. Trong quá trình xóa HTKK nếu gặp vấn đề gì cần giải đáp bạn đọc có thể để lại bằng cách bình luận phía dưới bài viết và Cisnet.edu.vn sẽ giải đáp giúp bạn.

Từ khoá liên quan:

cach go htkk tren may tinh

, Cách xóa bỏ HTKK trên máy tính, Gỡ bỏ phần mềm HTKK tận gốc,

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Hỗ trợ doanh nghiệp

Thanh Hoa Tourism Trade

Tên trường Tiếng Việt: Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hóa Tên trường Tiếng Anh: Thanh Hoa Tourism Trade Vocational Vocational School Địa chỉ: 272 phố Môi, Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa Điện thoại: 02373.675.703 Email: truongtcntmdl@gmail.com Website: http://tmdl.edu.vn/
Back to top button