Ứng Dụng

Cách làm trend Nắm tay nhau chạy trốn trên TikTok bằng Capcut

Cách làm trend Nắm tay nhau chạy trốn trên TikTok bằng Capcut. Đây là một trend vô cùng hot của giới trẻ gần đây. Bạn có thể xem bài viết bên dưới để học hỏi cách làm trend này nhé.

Trend Nắm tay nhau chạy trốn đang được nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các cặp đôi sử dụng để đăng tải lên MXH. Để tạo được video vui, đầy nghệ thuật này, bạn cần tìm hiểu làm trend Nắm tay nhau chạy trốn trên TikTok bằng Capcut dưới đây.

Bạn đang xem bài: Cách làm trend Nắm tay nhau chạy trốn trên TikTok bằng Capcut

cach lam trend nam tay nhau chay tron tren tiktok bang capcut

Hot trend Nắm tay nhau chạy trốn trên TikTok, cách làm trend Nắm tay nhau chạy trốn trên TikTok bằng Capcut

Cách làm trend Nắm tay nhau chạy trốn trên TikTok bằng Capcut

Khám phá và thực hành tạo video tiktok Nắm tay nhau chạy trốn bằng app Capcut theo hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Công cụ cần chuẩn bị:

1. Video Nắm tay nhau chạy trốn theo mẫu. Bấm xem Video Tại đây
2. Quay video nắm tay nhau chạy trốn trên điện thoại với thời gian tương tự video mẫu
3. Tải nhạc nền chèn vào video: Sử dụng tệp âm thanh tùy theo sở thích của bạn.
4. Tải ứng dụng Capcut về điện thoại để tiến hành chỉnh sửa video
Tải Capcut cho iPhone
Tải Capcut cho Android

5. Tài khoản TikTok của cá nhân bạn. Nếu chưa tải video TikTok về máy, bạn có thể tải TikTok phiên bản mới nhất tại đây.
Tải TikTok cho iPhone
Tải tải TikTok cho Android

Yêu cầu, kỹ năng của người thực hiện

Luyện tập dáng đứng, dáng chạy tương tự như video Nắm tay nhau chạy trốn mẫu để quay video cá nhân

Biết sử dụng Capcut để cắt, thay đổi tốc độ, thêm hiệu ứng làm đẹp, hiệu ứng nhạc cho video. Nếu chưa biết cách sử dụng Capcut, bạn có thể tìm hiểu tại bài viết hướng dẫn chỉnh sửa video bằng CapCut trên điện thoại của chúng tôi.

cach lam trend nam tay nhau chay tron tren tiktok bang capcut 1

Cách edit video TikTok ảnh, làm trend Nắm tay nhau chạy trốn trên TikTok bằng capcut

Video hướng dẫn làm trend nắm tay nhau chạy trốn trên TikTok

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ công cụ theo yêu cầu ở trên cũng như trang bị cho mình các kỹ năng cần thiết, bạn có thể bắt tay vào việc làm trend Nắm tay nhau chạy trốn trên TikTok bằng app Capcut theo video hướng dẫn dưới đây.

https://www.youtube.com/watch?v=YoqLzu_emK4

Như vậy, tmdl.edu.vn đã chia sẻ cho bạn công cụ cũng như các bước thực hành, cách làm trend Nắm tay nhau chạy trốn trên TikTok bằng Capcut. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn, giúp bạn sớm cập nhật các hot trend TikTok và sáng tạo các video TikTok hay, sinh động, cuốn hút người xem. Nếu thấy video nào hay trên Tiktok, các bạn hãy sử dụng công cụ X2convert để tải video về máy tính hoặc điện thoại nhé.

Cùng với trend Nắm tay nhau chạy trốn, trend biến hình siêu nhân cũng được nhiều bạn trẻ yêu thích trên TikTok. Để cập nhật và tạo video siêu nhân dạng này, bạn cần tham khảo bài viết chia sẻ Cách làm Trend biến hình siêu nhân trên Capcut hay trend làm video trend cắt ảnh Xingtu trên TikTok mà tmdl.edu.vn biên tập, tổng hợp trước đây.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách làm trend Nắm tay nhau chạy trốn trên TikTok bằng Capcut. Hy vọng bạn sẽ có một chiếc video tuyệt vời cùng người ấy. Chúc bạn thành công!

 

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Ứng Dụng

Lương Sinh

Lương Sinh là một tác giả đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực giáo dục, ngoại ngữ và kiến thức. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, cô đã tích lũy được rất nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng. Với tình yêu với ngôn ngữ và mong muốn chia sẻ kiến thức, Lương Sinh đã quyết định sáng lập blog tmdl.edu.vn. Trang web này không chỉ là nơi chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức cá nhân của cô, mà còn là một nguồn thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến giáo dục, kiến thức và ngoại ngữ. Đặc biệt là tiếng Anh và tiếng Trung Quốc.
Back to top button