Ứng Dụng

Cách làm video trend cắt ảnh Xingtu trên TikTok cho Android, iOS

Cách làm video trend cắt ảnh Xingtu trên TikTok đang là xu hướng được nhiều người áp dụng.  Nếu như bạn không muốn bỏ lỡ trend hay đang hot rần rần này thì bạn hãy xem hết bài viết này để có thể biết nhiều hơn nhé.

Cách làm video trend cắt ảnh Xingtu trên TikTok
Cách làm video trend cắt ảnh Xingtu trên TikTok

Hướng dẫn Cách làm video trend cắt ảnh Xingtu trên TikTok

Để làm được video trend cắt ảnh này, bạn cần tải app Capcut và TikTok xuống.

Bạn đang xem bài: Cách làm video trend cắt ảnh Xingtu trên TikTok cho Android, iOS

Tải Capcut về điện thoại:
Capcut cho Android: Capcut cho Android
Capcut cho iOS: Capcut cho iPhone

Tải TikTok về máy:
Tải: TikTok cho iPhone
Tải: TikTok cho Android

Cách thực hiện:

#Bước 1:

Trên giao diện điện thoại, bạn mở ứng dụng Capcut. Nhìn phía dưới giao diện, bạn click vào “Mẫu” (Hình 1). Tiếp đó, bạn click vào dấu x như hình 2.

huong dan lam video trend cat anh xingtu tren tiktok 1

#Bước 2:

Tại ô Tìm kiếm, bạn click và gõ từ khóa “Cắt ảnh” rồi nhấn tìm kiếm (Hình 3). Hàng loạt mẫu sẽ hiển thị, bạn click vào mẫu “Trend hot cắt ảnh” (Hình 4).

huong dan lam video trend cat anh xingtu tren tiktok 2

#Bước 3:

Ở góc dưới bên phải, bạn click vào “Sử dụng mẫu” (Hình 5). Tiếp đó, ở phía trên giao diện, bạn click vào “Hình ảnh” (Hình 6).

huong dan lam video trend cat anh xingtu tren tiktok 3

#Bước 4:

Bạn chọn các hình ảnh mà bạn muốn làm video trend cắt ảnh Xingtu cho tới khi biểu tượng mũi tên góc dưới bên phải hiển thị màu xanh thì bạn thôi (Hình 7). Tiếp đó, ở góc dưới bên trái, bạn click vào clip để sửa (Hình 8).

huong dan lam video trend cat anh xingtu tren tiktok 4

#Bước 5:

Bạn dùng tay kéo phóng to vùng ảnh mà bạn muốn cắt rồi click vào “Xác nhận” ở góc dưới bên phải (Hình 9). Sau khi bạn chỉnh từng click thì bạn click vào mũi tên xanh xem trước (Hình 10).

huong dan lam video trend cat anh xingtu tren tiktok 5

#Bước 6: Ở góc trên bên phải, bạn click vào “Xuất” để xuất video (Hình 11). Tiếp đó, bạn click tiếp vào “Xuất” (Hình 12).

huong dan lam video trend cat anh xingtu tren tiktok 6

#Bước 7:

Lúc này, Capcut sẽ hiển thị như hình bên dưới với các tùy chọn chia sẻ như TikTok, Facebook, Instagram …. Muốn đăng lên TikTok thì bạn click vào “Chia sẻ lên TikTok” (Hình 13)

Với hướng dẫn cách làm video trend cắt ảnh Xingtu tren TikTok trên đây, chắc hẳn bạn đã tạo ra được video ấn tượng, bắt được trend trên TikTok mấy ngày này. Các bạn có thể cập nhật thêm thường xuyên trên trang tmdl.edu.vn để có thêm nhiều thủ thuật hữu ích hơn nữa nhé.

Video làm trend ghép đôi bàn tay trên TikTok cũng là trend một thời, nhưng vẫn được nhiều người yêu thích áp dụng. Bạn có thể làm theo bài viết cách làm trend Nắm tay nhau chạy trốn trên TikTok để biết thêm một thủ thuật, trend thú vị này nhé.

Trên đây là Cách làm video trend cắt ảnh Xingtu trên TikTok cho Android, iOS.

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẹo của Xingtu tại: Mẹo tạo hiệu ứng ánh nắng trên ảnh bằng Xingtu Android, iOS. Mong rằng qua bài viết này có thể giúp bạn tạo được thật nhiều video hay và ý nghĩa. Chúc bạn thành công.

 

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Ứng Dụng

Lương Sinh

Lương Sinh là một tác giả đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực giáo dục, ngoại ngữ và kiến thức. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, cô đã tích lũy được rất nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng. Với tình yêu với ngôn ngữ và mong muốn chia sẻ kiến thức, Lương Sinh đã quyết định sáng lập blog tmdl.edu.vn. Trang web này không chỉ là nơi chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức cá nhân của cô, mà còn là một nguồn thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến giáo dục, kiến thức và ngoại ngữ. Đặc biệt là tiếng Anh và tiếng Trung Quốc.
Back to top button