Ứng Dụng

Cách lấy lại mật khẩu Trạng Nguyên Tiếng Việt

Trạng Nguyên Tiếng Việt hiện đã triển khai các vòng thi theo đúng lịch thi Trạng Nguyên Tiếng Việt. Và học sinh sẽ tham gia thi Trạng Nguyên Tiếng Việt theo lịch được cung cấp. Vậy trong trường hợp bạn quên mật khẩu Trạng Nguyên Tiếng Việt thì phải làm thế nào? Nếu mất mật khẩu Trạng Nguyên Tiếng Việt thì học sinh sẽ không thể đăng nhập tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt để tham dự vòng thi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn lấy lại mật khẩu Trạng Nguyên Tiếng Việt.

Bạn đang xem bài: Cách lấy lại mật khẩu Trạng Nguyên Tiếng Việt

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Trạng Nguyên Tiếng Việt

Trạng Nguyên Tiếng Việt chưa cung cấp tính năng lấy lại mật khẩu khi quên mật khẩu Trạng Nguyên tiếng Việt. Vì vậy nếu bạn quên mật khẩu tài khoản thì cần liên hệ với Ban quản trị (BQT) Trạng Nguyên Tiếng Việt theo 2 cách như sau:

Cách 1: Gọi Hotline: 01694 833 953 hoặc tổng đài 190063330 để được kiểm tra, cấp lại tài khoản cũng như mật khẩu tài khoản.

Cách 2: Soạn cú pháp TNV gửi 8530.

Cách đổi mật khẩu Trạng Nguyên Tiếng Việt

Sau khi nhận lại mật khẩu mới tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt, bạn sẽ cần đổi lại mật khẩu cho tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt của mình.

Bước 1:

Tại giao diện Trạng Nguyên Tiếng Việt, chúng ta nhấn vào tên đăng nhập rồi chọn Thay đổi mật khẩu trong danh sách hiển thị.

Trang nguyen tieng viet 1

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới, chúng ta sẽ nhập mật khẩu cũ, mật khẩu mới và nhập lại mật khẩu mới. Điền xong mật khẩu mới cho Trạng Nguyên Tiếng Việt rồi nhấn nút Cập nhật bên dưới.

Trang nguyen tieng viet 2

Ngay sau đó hệ thống sẽ cập nhật mật khẩu mới cho tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt của bạn. Từ những lần đăng nhập tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt, bạn sẽ sử dụng mật khẩu mới này.

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Ứng Dụng

Lương Sinh

Lương Sinh là một tác giả đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực giáo dục, ngoại ngữ và kiến thức. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, cô đã tích lũy được rất nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng. Với tình yêu với ngôn ngữ và mong muốn chia sẻ kiến thức, Lương Sinh đã quyết định sáng lập blog tmdl.edu.vn. Trang web này không chỉ là nơi chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức cá nhân của cô, mà còn là một nguồn thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến giáo dục, kiến thức và ngoại ngữ. Đặc biệt là tiếng Anh và tiếng Trung Quốc.
Back to top button