Thủ thuật TikTok

Cách nạp tiền vào TikTok bằng thẻ điện thoại, thẻ ngân hàng

Cách nạp tiền vào TikTok rất dễ dàng và nhanh chóng, tất cả sẽ được Cisnet.edu.vn bật mí ngay sau đây. Các bạn có thể áp dụng nạp tiền TikTok đổi thành xu để có thể gửi tặng các vật phẩm đến cho người livestream trên TikTok yêu thích hoặc sử dụng với là kinh doanh online, quảng cáo nhé.

Hiện nay, TikTok cho phép người dùng có thể nạp tiền vào TikTok (hay nhiều người còn viết là Tik Tok) bằng nhiều cách khác nhau như cách nạp tiền vào TikTok bằng thẻ điện thoại, bằng thẻ ngân hàng, bằng Momo…. Nếu bạn chưa biết thì đừng bỏ qua bài viết hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền vào tài khoản TikTok sau.

Bạn đang xem bài: Cách nạp tiền vào TikTok bằng thẻ điện thoại, thẻ ngân hàng

=>> Quan tâm: Tải kwin68 – cổng game giải trí đổi thưởng hot

cach nap tien vao tiktok

Hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản TikTok

1. Cách nạp tiền vào TikTok trên điện thoại Android, iOS

Tải TikTok về điện thoại:
– Tải TikTok cho Android: TikTok cho Android
– Tải TikTok cho iPhone: TikTok cho iPhone

Các bước vào TikTok trên điện thoại iOS, Android như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng TikTok và tiến hành đăng nhập tài khoản.
Bước 2: Ở góc dưới bên phải, bạn click “Hồ sơ” (Hình 1). Ở góc trên bên phải, bạn click 3 dấu gạch ngang (Hình 2).

cach nap tien vao tiktok 1

Bước 3: Bạn click “Cài đặt và quyền riêng tư” (Hình 3). Tiếp đó, bạn click “Số dư” (Hình 4).

cach nap tien vao tiktok 32

Bước 4: Bạn click “Nạp” (Hình 5). Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy một loạt điểm hiện ra như 70 điểm, 350 điểm, 700 điểm… tương ứng với đó là số tiền bên cạnh. Bạn click vào số tiền phù hợp (Hình 6).

cach nap tien vao tiktok 3

Bước 5: Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị các phương thức thanh toán . Tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn chọn phương thức thanh toán phù hợp.
Thêm phương thức thanh toán của x (x là nhà mạng viễn thông, có thể Viettel, Vinaphone…): Có nghĩa là bạn nạp tiền qua thẻ điện thoại.
Thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ: Nạp tiền qua thẻ tín dụng (thẻ ghi nợ).
Thêm MoMo e-wallet: Nạp tiền TikTok qua ví điện tử Momo. Nếu như bạn đang sử dụng ví điện tử thì nạp tiền qua Momo mang đến cho bạn nhiều tiện ích.
Đổi mã

cach nap tien vao tiktok 4

Sau khi chọn xong phương thức thanh toán thì bạn làm theo hướng dẫn của hệ thống là có thể nạp tiền vào tài khoản TikTok dễ dàng.

Nạp tiền vào tài khoản Timo cũng đang được nhiều người tìm hiểu. Vì thế, Cisnet.edu.vn đã chia sẻ hướng dẫn trong bài viết riêng. Các bạn có thể tham khảo.
Xem thêm: Cách nạp tiền vào tài khoản Timo

2. Cách nạp tiền vào TikTok trên máy tính

Nếu như bạn đang dùng máy tính thì cũng có thể nạp tiền TikTok trên máy tính dễ dàng mà không cần phải dùng điện thoại. Bạn chỉ cần click vào link mua xu TẠI ĐÂY rồi làm theo yêu cầu, là bạn đã mua được xu và nạp được tiền vào trong tài khoản của mình.

Tham khảo: Cách nạp xu TikTok

Hy vọng với chia sẻ cách nạp tiền vào tài khoản TikTok trên điện thoại, máy tính cụ thể trên đây, các bạn đã có thể nạp tiền dễ dàng, chạy quảng cáo, tặng quà cho người livestream mà bạn yêu thích. Bạn còn thắc mắc về TikTok thì có thể tham khảo thêm nhiều bài viết trên trang thủ thuật của Cisnet.edu.vn, bạn sẽ sử dụng TikTok dễ dàng hơn, có nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn đấy.

Từ khoá liên quan:

cach nap tien vao TikTok

, cach nap tien vao TikTok bang the dien thoai, cach nap tien vao TikTok bang Momo,

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Thủ thuật TikTok

https://tmdl.edu.vn

Tên trường Tiếng Việt: Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hóa Tên trường Tiếng Anh: Thanh Hoa Tourism Trade Vocational Vocational School Địa chỉ: 272 phố Môi, Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa Điện thoại: 02373.675.703 Email: truongtcntmdl@gmail.com Website: http://tmdl.edu.vn/
Back to top button