Thủ thuật TikTok

Cách nghe nhạc TikTok tắt màn hình đơn giản và hiệu quả.

Nghe nhạc TikTok khi tắt màn hình là một trong những thủ thuật được rất nhiều người tìm kiếm giúp người dùng tiết kiệm được pin khi nghe nhạc trên TikTok mà không cần bật màn hình và xem video.

TikTok là ứng dụng mạng xã hội video và âm nhạc nổi tiếng có lượng người truy cập và sử dụng luôn ở mức cao. Bên cạnh việc xem các video hot trend trên TikTok người dùng cũng có thể nghe các bài nhạc mới, nhạc hot trên ứng dụng này. Và để tiết kiệm pin khi nghe nhạc trên ứng dụng này bạn có thể lựa chọn cách nghe nhạc TikTok tắt màn hình được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem bài: Cách nghe nhạc TikTok tắt màn hình đơn giản và hiệu quả.

cach nghe nhac tiktok tat man hinh don gian va hieu qua

Cách nghe nhạc TikTok tắt màn hình

Lưu ý: Hướng dẫn dưới đây được Tmdl.edu.vn thực hiện trên điện thoại Xiaomi với chức năng Thanh bên. Bạn cũng có thể áp dụng cách này với những dòng điện thoại khác có chức năng tương tự nhé.

=>> Quan tâm: Tải Dwin68 – ứng dụng game mobile đổi thưởng hot nhất

Hướng dẫn cách nghe nhạc trên TikTok khi tắt màn hình đơn giản, hiệu quả nhất

Bước 1: Mở Cài đặt trên điện thoại => Tìm và chọn Cài đặt bổ sung =>Tính năng đặc biệt => Chọn tiếp Thanh bên. ( với nhiều dòng máy, Tính năng đặc biệt sẽ xuất hiện ngay phần cài đặt mà không phải vào cài đặt bổ sung).

cach nghe nhac tiktok tat man hinh don gian va hieu qua 1

Bước 2: Tại đây bạn có thể chọn mục Luôn hiển thị để bật thanh bên mọi lúc mọi nơi hoặc có thể lựa chọn mục Hiển thị khi phát video để ưu tiên khi xem video trên TikTok. Sau đó chọn tiếp phần ứng dụng video và lựa chọn TikTok.

cach nghe nhac tiktok tat man hinh don gian va hieu qua 2

Bước 3: Để nghe nhạc TikTok khi tắt màn hình điện thoại bạn chỉ cần vuốt từ bên ngoài vào trong giữa màn hình từ vị trí Thanh bên => Chọn mục Phát âm thanh video với màn hình tắt để hoàn thành.

cach nghe nhac tiktok tat man hinh don gian va hieu qua 3

 

Bên cạnh đó khi đang sử dụng TikTok gặp phải lỗi tự giảm âm lượng khiến video đang xem hay bài nhạc đang nghe có âm lượng nhỏ mà chưa biết cách khắc phục thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

Xem thêm: Sửa lỗi TikTok tự giảm âm lượng

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách phát nhạc TikTok tắt màn hình trên điện thoại đơn giản và hiệu quả nhất giúp bạn đọc có thể tiết kiệm pin khi nghe nhạc và sử dụng vào những việc khác.

Từ khoá liên quan:

nghe nhac tiktok tat man hinh

, Cách tắt màn hình vẫn nghe được nhạc TikTok, Mẹo nghe nhạc tiktok khi tắt màn hình điện thoại,

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Thủ thuật TikTok

Lương Sinh

Lương Sinh là một tác giả đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực giáo dục, ngoại ngữ và kiến thức. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, cô đã tích lũy được rất nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng. Với tình yêu với ngôn ngữ và mong muốn chia sẻ kiến thức, Lương Sinh đã quyết định sáng lập blog tmdl.edu.vn. Trang web này không chỉ là nơi chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức cá nhân của cô, mà còn là một nguồn thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến giáo dục, kiến thức và ngoại ngữ. Đặc biệt là tiếng Anh và tiếng Trung Quốc.
Back to top button