Tổng hợp

Cách tải và chơi game Game cá lớn nuốt cá bé

Cùng Tmdl.edu.vn tìm hiểu Cách tải và chơi game Game cá lớn nuốt cá bé trong bài viết dưới đây.

Feeding Frenzy hay Cá lớn nuốt cá bé là một game hành động dưới nước vui nhộn, nơi bạn đóng vai một chú cá đang tìm cách sống sót trong trận chiến của chuỗi thức ăn. Ăn những con cá nhỏ hơn và lớn lên – con cá đang cố ăn bạn giờ sẽ trở thành con mồi của bạn. Để chơi giỏi, chúng ta cùng nhau xem cách chơi Cá lớn nuốt Cá bé như thế nào nhé

Bạn đang xem bài: Cách tải và chơi game Game cá lớn nuốt cá bé

cach choi game game ca lon nuot ca be

Kinh nghiệm chơi game Cá lớn nuốt cá bé

Cách chơi game Game cá lớn nuốt cá bé

Bước 1: Đầu tiên, bạn tải và cài đặt game Cá lớn nuốt cá bé tại đây:

=> Link tải Game Cá lớn nuốt Cá bé 2.0
skkf download pc

Tiến hành cài game, nếu gặp khó khăn, các bạn tham khảo:

Xem thêm: Cách cài game cá lớn nuốt cá bé

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, bạn click đúp vào icon game ngoài desktop để bắt đầu chơi game.

cach choi game game ca lon nuot ca be 1

Bước 3: Trong lần đầu tiên tham gia game Cá lớn nuốt cá bé, bạn sẽ được yêu cầu tạo tên người chơi. Nhập tên vào ô Enter Your Name và click Done để hoàn thành.

cach choi game game ca lon nuot ca be 2

Bước 4: Bạn được chuyển sang màn hình chính của trò chơi. Ở đây sẽ có các menu chức năng, bao gồm:

1- Start Game: Click vào menu này bạn sẽ bắt đầu bước vào các màn chơi.
2- Time Attack: Lựa chọn chế độ chơi tính giờ.
3- High Scores: Xem danh sách điểm số người chơi
4- Options: Tùy chỉnh các tính năng của trò chơi như: Âm thanh, hình ảnh
5- Quit: Thoát khỏi trò chơi.

cach choi game game ca lon nuot ca be 3

Bước 5: Để bắt đầu một màn chơi, bạn click vào nút New Game:

cach choi game game ca lon nuot ca be 4

Mẹo nâng cao kỹ năng chơi game Cá lớn nuốt cá bé

Bạn sẽ sử dụng chuột điều khiển chú cá ăn thật nhiều loài cá nhỏ hơn mình để lớn hơn, chú ý thao tác càng nhanh càng tốt. Đừng để cá lớn hơn nuốt bạn sẽ bị trừ điểm và giảm số mạng xuống. Ngoài ra, bạn có thể ăn ngọc trai trong những vỏ sò thì điểm số nhiều hơn ăn cá. Ăn 1 up thì được tặng thêm 1 mạng và ăn sao biển để có thêm điểm. Hãy để ý đến những vật phẩm để tăng sức mạnh, tham gia các màn thưởng có nàng tiên cá, đồng thời hết sức chú ý để tránh ăn phải những thứ có độc.

cach choi game game ca lon nuot ca be 5

Trong khi điều khiển chú cá nhỏ đi tìm kiếm thức ăn, bạn sẽ gặp rất nhiều loài cá xuất hiện từ những chú cá tí hon cho tới cá mập, cá voi hung hãn. Ngoài ra, bạn còn phải đối mặt với cả bom mìn dưới đại dương. Hãy cố gắng tận dụng những vật phẩm hỗ trợ để tăng thêm cơ hội sống sót.

Về lý thuyết, trò chơi khá đơn giản, nhưng trở nên rất khó khăn hơn khi bạn tiến xa hơn vào các level sau. Điều khiển các của bạn được thực hiện hoàn toàn bằng chuột. Di chuyển lên, xuống, trái và phải được thực hiện bằng cách di chuyển chuột giống như bạn thường làm. Nhấp chuột trái tương ứng với việc chú cá sẽ di chuyển nhanh hơn, đồng thời nhấp chuột phải cho phép bạn hút những đàn cá lớn.

Vào cuối mỗi level, bạn có thể đọc một thông tin thú vị về cá hoặc các sinh vật thủy sinh khác, điều này giúp bổ sung một chút kiến thức cho bạn. Trong mỗi màn chơi, sẽ xuất hiện những bong bóng nổi lên, chúng chính là những nâng cấp sức mạnh giúp bạn hoàn thành màn chơi. Có những vật phẩm tăng sức mạnh như Shrink Shroom giúp thu nhỏ tất cả những con cá lớn hơn để bạn có thể ăn chúng. Ngoài ra, còn có Feeding Frenzy Power-up giúp hoàn thành level nhanh hơn.

Cá lớn nuốt cá bé là tựa game phù hợp với cả trẻ em lẫn người lớn. Các mẩu thông tin được lồng vào sẽ giúp người chơi tìm hiểu về thế giới của các loài cá. Nếu bạn là fan hâm mộ của những tựa game kinh điển, đơn giản nhưng hấp dẫn hoặc cho trẻ em giải trí lành mạnh thì đây là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Tổng hợp

Thanh Hoa Tourism Trade

Tên trường Tiếng Việt: Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hóa Tên trường Tiếng Anh: Thanh Hoa Tourism Trade Vocational Vocational School Địa chỉ: 272 phố Môi, Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa Điện thoại: 02373.675.703 Email: truongtcntmdl@gmail.com Website: http://tmdl.edu.vn/
Back to top button