Hướng Dẫn

Cách Tải và Đăng Ký TikTok Trung Quốc (Douyin) [Chuẩn nhất 2023]
Tik Tok Trung Quốc là một trong những mạng xã hội được nhiều người dùng Trung Quốc sử dụng để đăng tải các video thú vị. Vậy làm sao có thể tải Tik Tok Trung Quốc về máy để cập nhật những trend hay ho?

Sau đây, chúng tôi đội ngũ Tmdl sẽ hướng dẫn bạn cách tải Tiktok Trung Quốc một cách chi tiết, vô cùng đơn giản, dễ hiểu thông qua bài viết sau.

Bạn đang xem bài: Cách Tải và Đăng Ký TikTok Trung Quốc (Douyin) [Chuẩn nhất 2023]

24152424 hinh douyin

I. Vậy Douyin có phải là TikTok Trung Quốc không?

Thật ra thì Douyin là tên gọi khác của TikTok Trung Quốc hay còn gọi là phiên bản tiếng Trung dành riêng cho khu vực Trung Quốc. Còn ứng dụng Tik Tok mà người Việt chúng ta đang xài là Tik Tok phiên bản quốc tế.

Vì phải tuân thủ các quy định hay luật kiểm duyệt do Trung Quốc đề ra nên Tik Tok sẽ chia làm 2 phiên bản: Douyin cho Trung Quốc và TikTok cho thế giới. Hay nói cách khác dễ hiểu hơn là Trung Quốc sẽ xài Douyin còn thế giới sẽ xài TikTok.

TikTok có khác với Douyin không?

TikTok có khác với Douyin không?

II. Hướng dẫn sử dụng điện thoại iPhone, Android, máy tính để tải TikTok Trung Quốc về máy

1. Hướng dẫn cách tải TikTok Trung Quốc trên điện thoại iPhone

Để có thể tải TikTok Trung Quốc trên điện thoại iPhone thành công, bạn bắt buộc phải chuyển đổi vùng quốc gia sang Trung Quốc thì bạn mới có thể tải TikTok Trung Quốc về máy được. Cách tải như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào Cài đặt → Bấm Apple ID của bạn ở trên cùng → Nhấn vào Phương tiện và Mục mua.

1668754830 369 Cach Tai va Dang Ky TikTok Trung Quoc Douyin don
Bước 2: Sau đó, nhấn chọn Xem tài khoản → Rồi vào Quốc gia/ Vùng → Bấm Thay đổi Quốc gia hoặc Vùng.
1668754830 203 Cach Tai va Dang Ky TikTok Trung Quoc Douyin don
Bước 3: Bạn kéo xuống đến khi thấy chữ Trung Quốc đại lục (hoặc China Mainland) → Bấm vào và ấn Đồng ý để xác nhận.
1668754831 544 Cach Tai va Dang Ky TikTok Trung Quoc Douyin don
Bước 4: Tại đây, bạn lựa chọn phương thức thanh toán (Bạn hãy lựa chọn tương tự như hình bên dưới) → Bấm Tiếp tục.
1668754831 858 Cach Tai va Dang Ky TikTok Trung Quoc Douyin don
Sau khi làm xong các bước bạn thoát ra màn hình chính rồi truy cập vào App Store → Tiến hành Nhập từ khóa Douyin lên thanh tìm kiếm → Bấm Nhận để bắt đầu quá trình tải ứng dụng về máy.

2. Hướng dẫn cách tải TikTok Trung Quốc trên điện thoại Android

Đối với điện thoại Android thì đơn giản hơn bởi vì có rất nhiều cách khác nhau để có thể tải TikTok Trung Quốc về máy. Sau đây là một số cách cực kỳ đơn giản có thể tải TikTok Trung Quốc điện thoại Android mà bạn có thể áp dụng.

2.1 Cách tải TikTok Trung Quốc APK trên Douyin

Cách đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn để có thể tải Douyin TikTok Trung Quốc đó là tải file APK trực tiếp từ website của Douyin. Bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào trang web douyin.com → Nhấn Tải về → Bấm OK để xác nhận tải file APK về máy.

Tải TikTok Trung Quốc trên điện thoại Android qua website Douyin

Tải TikTok Trung Quốc trên điện thoại Android qua website Douyin

Bước 2: Sau đó, bạn nhấn Mở và cho phép cài đặt file này trên điện thoại. Chờ trong giây lát để hoàn tất quá trình cài đặt.
1668754832 466 Cach Tai va Dang Ky TikTok Trung Quoc Douyin don

Cuối cùng bấm Mở để bắt đầu sử dụng ứng dụng TikTok Trung Quốc trên điện thoại Android của mình.

2.2 Cách tải TikTok Trung Quốc APK trên Baidu

Cách thứ 2 để có thể tải TikTok Trung Quốc về máy điện thoại Android là tải file APK từ Baidu. Để có thể thực hiện việc tải này bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Trước tiên, truy cập vào đường link https://www.baidu.com/ trên trình duyệt điện thoại → Rồi nhập từ khóa Douyin trên thanh tìm kiếm.

Cách tải TikTok Trung Quốc trên Baidu

Cách tải TikTok Trung Quốc trên Baidu

Bước 2: Sau khi bạn đã bấm tìm kiếm, ứng dụng TikTok Trung Quốc sẽ hiển thị ở màn hình dưới đây → Nhấn chọn Download để tải file APK về điện thoại → Ấn OK để tải file về. 1668754833 10 Cach Tai va Dang Ky TikTok Trung Quoc Douyin don
Sau đó, ấn chọn file APK → Chọn Cài đặt.

Bước 3: Tại đây bạn có thể nhận được cảnh báo và ngăn chặn từ Google Play Store vì file APK không được tải trực tiếp nên đây được xem là một ứng dụng không rõ nguồn gốc

Để tiếp tục cài đặt, bạn nên truy cập vào Google Play Store → Bấm chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn Play Protect.

1668754833 318 Cach Tai va Dang Ky TikTok Trung Quoc Douyin don
Bước 4: Cuối cùng, bạn nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc phải trên cùng màn hình → Bấm Tắt tại mục Quét thiết bị để tìm mối đe dọa bảo mật là bạn sẽ không còn nhận cảnh báo ngăn cài đặt ứng dụng này nữa.
1668754834 415 Cach Tai va Dang Ky TikTok Trung Quoc Douyin don

2.3 Cách tải TikTok Trung Quốc trên app.xiaomi.com

Một cách có thể tải Douyin TikTok Trung Quốc về máy đó là tải ứng dụng từ website app.xiaomi.com. Đây chính là trang App Store của Xiaomi tại Trung Quốc. Cách làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào trang web app.xiaomi.com trên điện thoại. Bạn nhập từ khóa “抖音” vào thanh tìm kiếm → Bấm Enter để tìm kiếm ứng dụng.

1668754834 582 Cach Tai va Dang Ky TikTok Trung Quoc Douyin don
Bước 2: Sau đó, ấn vào nút màu xanh lá trên màn hình (ô Tải về) để tiến hành tải về máy.

Cách tải TikTok Trung Quốc từ Xiaomi

Cách tải TikTok Trung Quốc từ XiaomiBước 3: Sau khi tải xong bấm Mở → Ấn vào Cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng.

Khi cài đặt hoàn tất, bấm Mở để bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Khi cài đặt hoàn tất, bấm Mở để bắt đầu sử dụng ứng dụng.

3. Hướng dẫn cách tải TikTok Trung Quốc trên máy tính, laptop

Hiện nay thì phiên bản dành cho máy tính chưa được Douyin TikTok Trung Quốc tích hợp. Nếu bạn muốn tải về máy tính thì bạn nên sử dụng phần mềm giả lập Android để có thể cài về máy. Một số phần mềm giả lập tốt nhất hiện nay như: BlueStacks, NoxPlayer, LDPlayer,… mà bạn có thể tham khảo

Cách tải Tiktok Trung Quốc trên máy tính

Cách tải Tiktok Trung Quốc trên máy tínhNếu bạn đã tải và cài đặt phần mềm giả lập về máy tính, bạn có thể tải TikTok Trung Quốc trên máy tính tương tự như cách tải TikTok Trung Quốc trên điện thoại Android.

III. Cách đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc 2022

Sau khi tải thành công Douyin TikTok Trung Quốc, bạn cần đăng ký TK TikTok Trung Quốc để sử dụng tất cả các tính năng được tích hợp trong ứng dụng. Cách làm như sau:

– Bước 1: Mở ứng dụng lên → Ở góc phải ngoài cùng trên thanh công cụ phía dưới màn hình bấm vào mục đầu tiên → Bạn nhập số điện thoại (Lưu ý nhớ chuyển mã vùng thành mã vùng Việt Nam (+84)) → Click chọn nút màu đỏ ở ngay bên dưới.

Đăng ký tài khoản Douyin

Đăng ký tài khoản Douyin- Bước 2: Sau đó, mã xác thực sẽ được gửi về qua tin nhắn SMS hoặc cuộc gọi từ tổng đài. Nếu bạn nhận được cuộc gọi từ tổng đài hãy ghi lại cuộc gọi để có thể nghe lại và dịch lại dễ dàng hơn → Tiến hành Nhập mã xác thực và ấn chọn ô màu đỏ ở ngay bên dưới để tiếp tục quá trình.
1668754837 941 Cach Tai va Dang Ky TikTok Trung Quoc Douyin don

– Bước 3: Cuối cùng, bạn nhập lần lượt Họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính ở mục thông tin cá nhân → Nhấn vào ô màu đỏ bên dưới là hoàn thành.

Trên đây là những cách tải Tiktok Trung Quốc một cách đơn giản, nhanh chóng mà đội ngũ INVERT chúng tôi đã tổng hợp được. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn hoàn toàn có thể tải Tiktok Trung Quốc dễ dàng.

Nếu có gì thắc mắc bạn cũng có thể bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Hướng Dẫn
Thanh Hoa Tourism Trade

Tên trường Tiếng Việt: Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hóa Tên trường Tiếng Anh: Thanh Hoa Tourism Trade Vocational Vocational School Địa chỉ: 272 phố Môi, Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa Điện thoại: 02373.675.703 Email: truongtcntmdl@gmail.com Website: http://tmdl.edu.vn/
Back to top button