Hướng Dẫn

Cách tạo ảnh mặt trăng ngày sinh làm hình nền

Trend tạo ảnh mặt trăng ngày sinh xuất hiện rất nhiều trên Facebook, TikTok gần đây. Và nếu bạn thích trend này thì có thể dùng ảnh mặt trăng ngày sinh của mình làm hình nền rất thú vị, bên cạnh việc dùng bộ hình nền mặt trăng cho điện thoại. Bạn chỉ cần nhập tên, ngày tháng năm sinh để hiển thị đúng ảnh mặt trăng và sau đó tải xuống là được. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn dùng ảnh mặt trăng ngày sinh làm hình nền.

Hướng dẫn tạo ảnh mặt trăng ngày sinh online

Bước 1:

Bạn đang xem bài: Cách tạo ảnh mặt trăng ngày sinh làm hình nền

Chúng ta sẽ truy cập vào trang web tạo ảnh trực tuyến theo link dưới đây. Nếu dùng iPhone thì hãy mở trên trình duyệt Safari để có thể tải được ảnh.

→Link: Tạo ảnh mặt trăng

Bước 2:

Tại giao diện, trước hết bạn sẽ điền ngày tháng năm sinh của mình trong giao diện trang web. Chúng ta có lựa chọn hiện ngày sinh hoặc không trên hình nền tùy theo sở thích.

tao hinh nen mat trang ngay sinh 2

Bước 3:

Sau đó bạn điền tên của mình vào khung nhập rồi nhấn nút Tạo ảnh ngay ở bên dưới.

tao hinh nen mat trang ngay sinh 3

Bước 4:

Chờ một vài giây và hình ảnh mặt trăng ngày sinh của bạn sẽ hiển thị như dưới đây. Chúng ta nhấn vào nút Tải ảnh về để tải hình ảnh xuống từ trình duyệt điện thoại.

tao hinh nen mat trang ngay sinh 4

Với trình duyệt Safari thì bạn sẽ cần thêm bước nhấn vào biểu tượng mũi tên màu xanh ở thanh truy cập địa chỉ. Sau đó nhấn vào mục Tải về để xem hình ảnh tải xuống từ trình duyệt.

Bước 5:

Sau đó bạn nhìn thấy hình ảnh, chúng ta nhấn vào ảnh để mở. Tại giao diện này bạn nhấn vào biểu tượng gửi rồi nhấn tiếp vào tùy chọn Lưu hình ảnh. Kết quả hình ảnh được tải ngay xuống album trên điện thoại.

Bước 6:

Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn vào hình ảnh rồi chọn làm hình nền cho điện thoại là xong.

tao hinh nen mat trang ngay sinh 11
tao hinh nen mat trang ngay sinh 112

Trên đây là Cách tạo ảnh mặt trăng ngày sinh làm hình nền mà mình muốn gửi tới các bạn. Hy vọng các bạn có thể tạo thành công những hình nền đẹp cho chiếc điện thoại của mình.

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Hướng Dẫn

Lương Sinh

Lương Sinh là một tác giả đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực giáo dục, ngoại ngữ và kiến thức. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, cô đã tích lũy được rất nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng. Với tình yêu với ngôn ngữ và mong muốn chia sẻ kiến thức, Lương Sinh đã quyết định sáng lập blog tmdl.edu.vn. Trang web này không chỉ là nơi chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức cá nhân của cô, mà còn là một nguồn thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến giáo dục, kiến thức và ngoại ngữ. Đặc biệt là tiếng Anh và tiếng Trung Quốc.
Back to top button