Thủ thuật TikTok

Cách tạo Viral trên TikTok, content chất, video nhiều lượt xem, like

Làm thế nào để tạo Viral trên TikTok, tạo video Hot nhiều lượt xem, like trên TikTok như thế nào? Bài viết dưới đây Tmdl.edu.vn sẽ giúp các bạn trả lời những câu hỏi này. Chỉ với một vài thủ thuật, bạn sẽ nhanh chóng tạo ra được viral trên TikTok.

TikTok là nền tảng lý tưởng để kiếm tiền và quảng cáo cho các nhà sáng tạo nội dung, với hơn 1.5 tỷ lượt tải xuống ứng dụng trên các cửa hàng ứng dụng, vượt mặt cả Instagram.

Bạn đang xem bài: Cách tạo Viral trên TikTok, content chất, video nhiều lượt xem, like

cach tao viral tren tiktok

Hướng dẫn tạo viral trên TikTok

Viral trên TikTok chỉ các video nổi bật có lượt tương tác lớn, được người dùng chia sẻ nhiều. Trong bài viết dưới đây Tmdl.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo Viral trên TikTok.

Cùng tìm hiểu: Cách làm video TikTok

Để tải TikTok về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

– Link tải TikTok cho Android
– Link tải TikTok cho iPhone
– Link tải TikTok lite

Nếu là người dùng máy tính bạn có thể xem thêm cách sử dụng TikTok trên máy tính bằng BlueStacks tại đây.

Cách tạo Viral trên TikTok

Giống như trên Facebook hay các nền tảng mạng xã hội khác, để tạo viral trên TikTok, viral content là yếu tố quyết định.

1. Viral content

Để tạo viral trên TikTok, nội dung (hay content) là yếu tố quyết định hơn cả. Điều này đòi hỏi các nhà sáng tạo nội dung phải có khả năng sáng tạo và tạo ra nội dung độc đáo, hấp dẫn theo phong cách riêng của mình thay vì sử dụng các nội dung cũ đã có hoặc “bắt chước” nội dung của người dùng trên nền tảng.

Hầu hết các nền tảng mạng xã hội sau một thời gian sẽ có xu hướng hạn chế khả năng tiếp cận người dùng để người dùng bỏ tiền chạy quảng cáo, để tiếp cận phạm vi người dùng lớn hơn. Mặc dù chất lượng nội dung vẫn là yếu tố quyết định khả năng tiếp cận người dùng, TikTok là nền tảng còn quá mới vì vậy nền tảng này không hạn chế phạm vi tiếp cận, rõ ràng đây cũng là một lợi thế cho các nhà sáng tạo nội dung.

1660118417 724 cach tao viral tren tiktok

Bắt trend TikTok hay là xu hướng của các bạn trẻ hiện nay. Trong đó, trend ghép đôi bàn tay đang được nhiều người yêu thích. Các bạn muốn làm video theo trend này dễ dàng thì đừng hãy tham khảo thêm bài viết Cách làm trend ghép đôi bàn tay trên TikTok, của Tmdl.edu.vn.
Xem thêm: Cách làm trend ghép đôi bàn tay trên TikTok

2. Thuật toán TikTok

Một yếu tố khác không kém phần quan trọng để tạo các video viral trên TikTok đó là thuật toán. Giống như trên YouTube, khi tạo video được nhiều lượt xem, ngoài content chất, nhà sáng tạo nội dung còn phải hiểu rõ thuật toán của YouTube như thế nào.

Thuật toán TikTok sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để cung cấp và đề xuất video cho người dùng phù hợp với sở thích của họ. AI được tích hợp và sử dụng trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau, bao gồm cả Facebook.

Ngoài ra TikTok còn sử dụng các khía cạnh khác bao gồm thống kê video để đề xuất video cho người dùng.Nền tảng sẽ thống kê các video được tải lên và lựa chọn video nào được đề xuất và video nào không. Các thống kê video này bao gồm:

– Lượt view.
– Lượt like, thích.
– Tài khoản mà người dùng theo dõi, follow.
– Số giờ xem.

cach tao viral tren tiktok 1

Bên cạnh đó thuật toán TikTok cũng sử dụng các tìm kiếm của người dùng để đề xuất video, điều này để duy trì khả năng tương tác cao hơn.

Nếu bạn chưa biết viral là gì thì hãy tham khảo bài viết sau để giải đáp cũng như hiểu thêm Viral marketing có tác dụng gì với doanh nghiệp, tổ chức nhé.

Về cơ bản nội dung hấp dẫn và nắm rõ thuật toán của nền tảng là chìa khóa, công thức để tạo Viral trên TikTok. Tuy nhiên nếu là người mới dùng TikTok thì bạn cần phải học thêm cách sử dụng TikTok, cách Livestream trên TikTok để hoàn thiện hơn với những theo tác trên đó, Livestream trên TikTok dễ dàng.

Tính năng livestream trên Tiktok cũng khá hay và được nhiều tiktoker thực hiện, phát video trực tiếp để tán gẫu với FAN của mình cũng như nhiều người bán hàng

Trên đây là bài viết về cách tạo viral video trên TikTok tuy nhiên đây mới chỉ là những bước đầu để thu hút sự chú ý của bạn. Bạn cần phải biết thêm các tính năng trên Tik Tok được sử dụng nhiều nhất để tạo hiệu ứng cho video thêm thu hút hơn.

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Thủ thuật TikTok

Lương Sinh

Lương Sinh là một tác giả đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực giáo dục, ngoại ngữ và kiến thức. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, cô đã tích lũy được rất nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng. Với tình yêu với ngôn ngữ và mong muốn chia sẻ kiến thức, Lương Sinh đã quyết định sáng lập blog tmdl.edu.vn. Trang web này không chỉ là nơi chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức cá nhân của cô, mà còn là một nguồn thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến giáo dục, kiến thức và ngoại ngữ. Đặc biệt là tiếng Anh và tiếng Trung Quốc.
Back to top button