Hướng Dẫn

Cách tham gia và lịch thi đấu năm 2022

Các em đang muốn tham gia vào Đấu Trường Toán học VioEdu để có thể học tập trực tuyến dễ dàng, hiệu quả nhưng không biết làm cách nào. Vậy hãy làm theo cách tham gia Đấu Trường Toán Học VioEdu mà Tmdl.edu.vn chia sẻ dưới đây.

Đấu Trường Toán Học VioEdu là một trong những sân chơi Toán học trí tuệ, vui vẻ và hấp dẫn dành cho các em học sinh. Ngoài việc củng cố kiến thức, thử sức mình với hình thức thi đấu đấu trường thì các em còn có cơ hội nhận được giải thưởng ấn tượng. Nếu các em đang tìm sân chơi trí trí tuệ môn Toán thì hãy tham gia Đấu Trường Toán học VioEdu này.

Bạn đang xem bài: Cách tham gia và lịch thi đấu năm 2022

cach tham gia dau truong toan hoc vioedu

Thi đấu trường Toán học VioEdu

1. Cách tham gia Đấu Trường Toán Học VioEdu

Với VioEdu, các em học sinh có thể tham gia đấu trường miễn phí mà không phải nộp bất cứ phí nào. Cách đăng ký như sau.

Bước 1: Trên trình duyệt web, truy cập vào trang VioEdu TẠI ĐÂY
Bước 2: Ở góc trên bên phải, các em click “Đăng ký” (Nếu đã có tài khoản rồi thì các em có thể bỏ qua bước này, click vào “Đăng nhập” để đăng nhập tài khoản).

cach tham gia dau truong toan hoc vioedu 1

Bước 3: Ở đây có 2 cách đăng ký tài khoản

Cách 1: Nếu có tài khoản ViOlympic thì các em hãy click “Đăng ký bằng tài khoản ViOlympic” để thực hiện các thao tác nhanh hơn.

cach tham gia dau truong toan hoc vioedu 2

Lúc này, các em nhập thông tin đầy đủ vào từng ô như Tên đăng nhập, Mật khẩu, Số điện thoại di động để kích hoạt tài khoản rồi click “Tôi không phải người máy“. Tiếp đó click “Đăng ký” rồi làm theo yêu cầu là được.

cach tham gia dau truong toan hoc vioedu 3

– Cách 2: Đăng ký bằng tài khoản mới. Các em hãy chọn loại tài khoản phù hợp: Học sinh, Phụ huynh hay Nhà trường. Chẳng hạn đăng ký cho học sinh thì chọn Học sinh. Tiếp đó, điền thông tin vào từng ô đầy đủ, chính xác.

cach tham gia dau truong toan hoc vioedu 4

Sau khi điền xong, các bạn click vào “Tôi không phải là người máy” rồi click “Đăng ký“.

cach tham gia dau truong toan hoc vioedu 5

Lúc này, mã xác nhận sẽ được gửi về số điện thoại vừa đăng ký ở trên. Các em mở ra và lấy nhập vào ô rồi click “Xác nhận” như hình dưới.

cach tham gia dau truong toan hoc vioedu 6

Lưu ý: Các em khi điền thông tin cần chú ý nhập đúng, nhất là số điện thoại, thông tin nơi học, trường học và khối học. Điều này sẽ giúp hệ thống đưa ra thi đấu phù hợp với trình độ của các em.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết tạo tài khoản VioEdu trong bài viết sau đây để có thể đăng ký tham gia vào VioEdu dễ dàng.
Xem thêm: Cách tạo tài khoản VioEdu

Bước 4: Hệ thống sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản, các em quay trở lại trang chủ của Vio.edu.vn. Tiếp đó, click “Đấu trường” rồi click “Đấu trường Toán học VioEdu“.

cach tham gia dau truong toan hoc vioedu 7

Bước 5: Giao diện Đấu Trường Toán học VioEdu.vn sẽ hiển thị. Các em sẽ nhìn thấy các trận đấu đang diễn ra, sắp diễn ra….. Các em click “Tham gia” như hình.

cach tham gia dau truong toan hoc vioedu 8

Bước 6: Nếu trận đấu diễn ra, các em sẽ được tham gia vào trận đấu đó. Nếu chưa đến giờ trận đấu diễn ra thì hệ thống sẽ hiển thị như sau.

cach tham gia dau truong toan hoc vioedu 9

 

2. Lịch thi Đấu Trường Toán học VioEdu 2022 – 2023

Các em muốn tham khảo lịch thi Đấu Trường Toán học VioEdu 2022 – 2023 thì các em có thể tham khảo TẠI ĐÂY. Các em nhớ đăng nhập tài khoản để cập nhật được vòng đấu, trận đấu bắt đầu từ thời gian nào, từ đó có thể sắp xếp để tham gia đúng thời gian đã quy định.

Với hướng dẫn cách tham gia Đấu Trường Toán Học VioEdu trên đây, chắc hẳn các em đã đăng ký và tham gia vào Đấu Trường VioEdu này. Từ giờ, các em dễ dàng tham gia mọi trận đấu mà VioEdu tổ chức.

Từ khoá liên quan:

Tham gia dau truong Toan hoc VioEdu

, lich thi dau truong toan hoc VioEdu 2021-2022, thi dau truong toan hoc VioEdu,

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Hướng Dẫn

Lương Sinh

Lương Sinh là một tác giả đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực giáo dục, ngoại ngữ và kiến thức. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, cô đã tích lũy được rất nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng. Với tình yêu với ngôn ngữ và mong muốn chia sẻ kiến thức, Lương Sinh đã quyết định sáng lập blog tmdl.edu.vn. Trang web này không chỉ là nơi chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức cá nhân của cô, mà còn là một nguồn thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến giáo dục, kiến thức và ngoại ngữ. Đặc biệt là tiếng Anh và tiếng Trung Quốc.
Back to top button