Thủ thuật TikTok

Cách tìm lại video đã xem trên TikTok đơn giản, nhanh chóng

Lịch sử xem TikTok giúp bạn dễ dàng tìm thấy các video đã xem gần đây và cải thiện các video đề xuất cho bạn. Tính năng này hoàn toàn có sẵn trên ứng dụng để bạn có thể tìm lại video đã xem trên TikTok bất cứ lúc nào.

Khi lướt TikTok bạn bắt gặp một video hay với nội dung bổ ích mà chưa kịp lưu, muốn tìm lại nó nhưng chưa biết phải làm như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Hướng dẫn tìm lại video đã xem trên TikTok

=>> Quan tâm: Tải Dwin68 – ứng dụng game mobile đổi thưởng hot nhất

Cách tìm lại video đã xem trên TikTok

1. Hướng dẫn nhanhMở ứng dụng TikTok , chọn mục Hồ sơ => chọn biểu tượng 3 thanh ngang => chọn Cài đặt và quyền riêng tư => chọn Lịch sử xem.

2. Hướng dẫn chi tiết cách tìm lại video đã xem trên TikTok
Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, chọn mục Hồ sơ => Chọn biểu tượng 3 thanh ngang như hình minh họa bên dưới.

Bước 2: Chọn Cài đặt và quyền riêng tư => Lịch sử xem.

Lúc này sẽ hiển thị tất cả video mà bạn đã xem trước đó.

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể tự tìm lại video đã xem trên TikTok bất cứ lúc nào mà mình muốn. Khi tìm lại được video mình muốn thì có thể tham khảo cách tải video TikTok không logo, hình mờ, dấu watermark nhanh, miễn phí để tiện cho việc sử dụng nhé !

Từ khoá liên quan:

tìm lại video đã xem trên TikTok

, mở lịch sử xem video TikTok, tìm lịch sử video đã xem TikTok ,

Lương Sinh

Lương Sinh là một tác giả đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực giáo dục, ngoại ngữ và kiến thức. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, cô đã tích lũy được rất nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng. Với tình yêu với ngôn ngữ và mong muốn chia sẻ kiến thức, Lương Sinh đã quyết định sáng lập blog tmdl.edu.vn. Trang web này không chỉ là nơi chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức cá nhân của cô, mà còn là một nguồn thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến giáo dục, kiến thức và ngoại ngữ. Đặc biệt là tiếng Anh và tiếng Trung Quốc.
Back to top button