Game

Cách xem rank LOL, Liên Minh Huyền Thoại, Xem lích sử đấu bằng LMSS

Cách xem ranh Liên Minh huyền thoại, xem rank người chơi trong game LoL giúp bạn biết được trình độ của người chơi, các tướng tủ, tướng hay sử dụng của người chơi đó và từ đấy có thể đưa ra các lượt cấm hoặc sử dụng các vị tướng khắc chế. Hiện tại, bạn đọc có thể xem rank Liên Minh Huyền Thoại bằng cách sử dụng LMSS.

LMSS Plus – Hay còn được biết đến với cái tên đầy đủ hơn như Liên Minh Săm Soi Plus là một website tra cứu thông tin LOL (LMHT) miễn phí, tại đây người dùng có thể kiểm tra mọi thông tin liên quan đến tài khoản LMHT như rank hiện tại, tướng thường chơi và lịch sử thi đấu như thế nào.

Bạn đang xem bài: Cách xem rank LOL, Liên Minh Huyền Thoại, Xem lích sử đấu bằng LMSS

cach xem rank lol

Hướng dẫn xem rank Lol, xem lịch sử đấu

Hiện tại LMHT Mobile – Liên Mint Tốc Chiến đã chính thức phát hành tại một số khu vực nhưng Việt Nam không nằm trong danh sách. Nếu bạn đọc quan tâm muốn chơi có thể thực hiện theo hướng dẫn bên dưới của Cisnet.edu.vn.

 Bài hay:– Cách tải và chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến
– Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến qua Taptap
– Cách tải và chơi LMHT Tốc Chiến trên iOS

Cách xem rank LOL, lịch sử đấu LMHT bằng LMSS Plus

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập website LMSS Plus Tại đây

Bước 2: Trên giao diện chính của LMSS Plus, bạn nhập tên nhân vật (tên ingame) của mình vào ô trống => nhấn Enter trên bàn phím hoặc biểu tượng Search nếu dùng điện thoại => chọn nhân vật.
– Lưu ý: Nhận biết đúng nhân vật (tài khoản) qua biểu tượng Avatar đang để.

cach xem rank lol 1

Bước 3: Trong giao diện tiếp theo, bạn có thể thấy toàn bộ thông tin về tài khoản LOL của mình xuất hiện tại đây, để xem rank bạn click vào biểu tượng xếp hạng bên phải màn hình. Như rank hiện tại của Cisnet.edu.vn là Vàng 1, rank mùa xếp hạng trước là Bạch Kim.

cach xem rank lol 2

Bước 4: Chọn tab Lịch Sử bên dưới để xem 20 trận đấu gần nhất, click trực tiếp vào từng trận đấu mọi thông tin người chơi điều hiển thị đầy đủ tại đây, chỉ số K/DA, trang bị nhân vật, cấp độ nhân vật, số vàng kiếm được …

cach xem rank lol 3

Bước 5: Chuyển sang tab Chỉ Số Tướng, bạn sẽ xem được tổng số trận đã chơi, thời gian chiến đấu LOL, tỉ số K/DA cùng tỉ lệ thắng ở mỗi vị trí mà bạn đã lựa chọn trong suốt thời gian qua.

cach xem rank lol 4

Hy vọng với 5 bước hướng dẫn xem rank LOL trên website LMSS Plus sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin, tình trạng hiện tại của bản thân hoặc người chơi khác. Mục đích xem rank này để cải thiện lối chơi, cách lên đồ hoặc học hỏi từ cao thủ nếu bạn biết tên nhân vật (tài khoản của họ). Thông tin rank LMHT được hệ thống cập nhật liên tục, làm mới mỗi giờ.

Từ khoá liên quan:

Cách xem rank LOL

, Hướng dẫn xem Rank Liên Minh Huyền Thoại, cach xem thong tin tai khoản LMHT đơn gian.,

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Game

Thanh Hoa Tourism Trade

Tên trường Tiếng Việt: Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hóa Tên trường Tiếng Anh: Thanh Hoa Tourism Trade Vocational Vocational School Địa chỉ: 272 phố Môi, Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa Điện thoại: 02373.675.703 Email: truongtcntmdl@gmail.com Website: http://tmdl.edu.vn/
Back to top button