Phần mềm

Cách xóa sản phẩm trong TikTok Shop

TikTok Shop hiện là kênh mua sắm online được nhiều người lựa chọn, cũng như nhiều nhà bán hàng cũng chọn TikTok Shop là nơi bán hàng, bên cạnh những nền tảng khác. Và khi đăng sản phẩm lên TikTok Shop thì chúng ta có thể xóa sản đó, nếu sản phẩm đã bán hết hoặc có sự nhầm lẫn trong việc đăng sản phẩm. Khi xóa sản phẩm thì người khác sẽ không thể mua sản phẩm trên TikTok Shop được nữa. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn xóa sản phẩm trong TikTok Shop.

Hướng dẫn xóa sản phẩm trong TikTok Shop

Bước 1:

Bạn đang xem bài: Cách xóa sản phẩm trong TikTok Shop

Trước hết chúng ta truy cập TikTok Shop rồi nhấn vào biểu tượng giỏ hàng. Lúc này bạn sẽ nhấn tiếp vào mục Nhập ở mục TikTok Shop.

TikTok Shop xoa san pham 1

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới, người dùng sẽ nhấn chọn vào mục Quản lý sản phẩm (Manage products), sau đó chúng ta sẽ xem tất cả sản phẩm mà mình đã đăng lên. Tại sản phẩm muốn xóa khỏi TikTok Shop, bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm.

TikTok Shop xoa san pham 2

Bước 3:

Lúc này ở phía dưới màn hình hiển thị các tùy chọn khác nhau cho sản phẩm này trên TikTok Shop, người dùng sẽ nhấn chọn vào Xóa mục để lựa chọn xóa sản phẩm này trong TikTok Shop. Cuối cùng bạn nhấn Xóa để đồng ý xóa sản phẩm này là xong.

TikTok Shop xoa san pham 3

Sau khi xóa sản phẩm xong thì sản phẩm không còn hiển thị trong giao diện TikTok Shop nữa và người mua cũng không còn thấy sản phẩm.

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Phần mềm

Thanh Hoa Tourism Trade

Tên trường Tiếng Việt: Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hóa Tên trường Tiếng Anh: Thanh Hoa Tourism Trade Vocational Vocational School Địa chỉ: 272 phố Môi, Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa Điện thoại: 02373.675.703 Email: truongtcntmdl@gmail.com Website: http://tmdl.edu.vn/
Back to top button