Word

Cách xóa trang trắng trong Word 2007, khi soạn văn bản, tài liệu

Khi sử dụng Word 2007 để soạn thảo, chỉnh sửa văn bản rất nhiều người dùng đã gặp lỗi xuất hiện các trang trắng gây ra lỗi cho tài liệu và không phải ai cũng biết cách khắc phục vấn đề này. Chính vì thế để sửa lỗi trang trắng trong Word, xóa trang trắng trong Word 2007 bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để áp dụng nhé.

Trong quá trình làm việc với Word chắc chắn có lúc bạn sẽ gặp tình huống muốn xóa một trang tài liệu trên Word, có thể trang đó là trang có nội dung hay thậm chí là những trang trắng, việc xóa trang trắng không cần thiết này giúp văn bản, tài liệu của bạn được mạch lạc, chuẩn hơn.

Bạn đang xem bài: Cách xóa trang trắng trong Word 2007, khi soạn văn bản, tài liệu

cach xoa trang trang trong word 2007

Hướng dẫn cách xóa trang trắng trong Word 2007

CÁCH XÓA TRANG TRẮNG TRONG WORD 2007

* Các bước chuẩn bị:

– Văn bản Word có trang trắng cần xóa bỏ.

– Máy tính cần cài Word 2007. Nếu chưa cài đặt, bạn hãy tải và cài đặt Word 2007 tại đây

Để xóa trang trắng trong Word 2007, bạn có thể thực hiện một trong 3 cách dưới đây:

Cách 1: Bạn mở file Word muốn xóa trang trắng lên. Nếu trang trắng xuất hiện ở cuối cùng của văn bản, bạn chỉ cần đặt con trỏ chuột ở cuối trang có chữ rồi nhấn phím Delete để xóa là sẽ thành công.

cach xoa trang trang trong word 2007 1

Cách 2: Với những trường hợp trang trắng xuất hiện xen kẽ với những trang có nội dung, bạn đặt con trỏ chuột tại vị trí đầu tiên của trang ở sau trang trắng, rồi nhấn Backspace. Kết quả là trang trắng của bạn sẽ bị xóa.

cach xoa trang trang trong word 2007 2

Cách 3: Trên giao diện Word, bạn nhấn chọn tổ hợp phím Ctrl + Shift + 8.

Bạn sẽ thấy xuất hiện các dấu phân đoạn, việc nhìn thấy này giúp bạn biết được các đoạn thừa trong trang trắng, thừa từ đâu đến đâu, từ chỗ nào đến chỗ nào. Lúc này bạn chỉ cần chọn (bôi đen) tất cả các dấu phân đoạn rồi nhấn phím Delete để xóa bỏ là được.

cach xoa trang trang trong word 2007 3

Nếu bạn thấy trang trắng xuất hiện dòng Ngắt trang hay Ngắt phần thì trang trắng này là do bạn ngắt trang hay ngắt phần gây ra. Để xử lý, bạn đặt con trỏ chuột phía trước như hình dưới và nhấn phím Delete để xóa hết các ngắt trang hay ngắt phần là sẽ thành công.

cach xoa trang trang trong word 2007 4

Sau khi xóa trang xong, Để ẩn biểu tượng phân đoạn thì bạn nhấn lại tổ hợp phím Ctrl + Shift + 8 để ẩn dấu phân đoạn này.

Bạn thấy đấy, cách Xóa trang trắng trong Word thực hiện rất đơn giản phải không nào? Để xóa trang trắng bạn chỉ cần thực hiện một trong ba cách mà mình vừa hướng dẫn là bạn có thể xóa bỏ trang trắng thành công.

Ngoài ra, nếu bạn gặp lỗi xuống dòng và chưa biết cách xử lý thì thực hiện theo cách xử lý lỗi xuống dòng trong Word mà Cisnet.edu.vn đã chia sẻ. Chúc bạn thành công.

Từ khoá liên quan:

xoa trang trang trong word

, xoa trang trang trong word 2007, xoa 1 trang trong word,

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Word

Thanh Hoa Tourism Trade

Tên trường Tiếng Việt: Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hóa Tên trường Tiếng Anh: Thanh Hoa Tourism Trade Vocational Vocational School Địa chỉ: 272 phố Môi, Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa Điện thoại: 02373.675.703 Email: truongtcntmdl@gmail.com Website: http://tmdl.edu.vn/
Back to top button