Chỉnh sửa ảnh cá nhân theo phong cách GTA

Bạn là fan hâm mộ của tựa game Grand Theft Auto, thì iToon sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. iToon cho phép bạn thêm các hiệu ứng tuyệt đẹp, cùng những biểu tượng mang đậm phong cách của tựa game đình đám này.

Grand Theft Auto (GTA) hay còn gọi dưới cái tên “Cướp đường phố”, “Náo loạn đường phố”, được đông đảo game thủ trên toàn thế giới yêu thích. Với iToon, bạn dễ dàng hóa thân thành những nhân vật nổi tiếng trong tựa game hành động này. Vậy mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của Trường Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hoá, để nhanh chóng tạo ra những bức ảnh đậm chất nghệ thuật:

Bạn đang xem bài: Chỉnh sửa ảnh cá nhân theo phong cách GTA

Cài đặt iToon để chế ảnh theo phong cách GTA

Bước 1: Sau khi tải iToon về máy, khởi chạy gói tin để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm. Ngay sau đó, sẽ xuất hiện cửa sổ Select Setup Language, chọn ngôn ngữ cài đặt, rồi nhấn vào OK.

Chọn ngôn ngữ cài đặt iToon

Bước 2: Tiếp tục nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Cài đặt iToon

Bước 3: Nếu muốn thay đổi đường dẫn chứa shortcut chương trình, thì nhấn vào nút Browse. Còn không nhấn vào Next. Nói chung iToon không cung cấp nhiều lựa chọn cấu hình trong lúc cài đặt, nên bạn có thể để mọi thứ theo mặc định.

Lựa chọn đường dẫn cài đặt iToon

Bước 4: Nếu muốn tạo shortcut chương trình ra ngoài màn hình desktop, thì tích chọn vào ô Create a desktop shortcut. Sau đó, nhấn Next.

Tạo shorcut

Bước 5: Nhấn Install để cài đặt iToon vào máy tính.

Install iToon

Bước 6: Quá trình cài đặt iToon diễn ra rất nhanh chóng, bạn chỉ cần đợi một lát là hoàn thành.

Quá trình cài đặt iToon

Bước 7: Nếu muốn khởi chạy phần mềm ngay sau khi kết thúc cài đặt, thì tích chọn vào ô Launch iToon. Sau đó, nhấn Finish để hoàn thành.

Kết thúc cài đặt iToon

Bước 8: Ngay sau đó xuất hiện giao diện chính của iToon, nhấn vào nút Add để thêm ảnh vào chỉnh sửa.

Thêm ảnh

Bước 9: Nhìn chung giao diện iToon được thiết kế khá đơn giản. Phía trên là thanh công cụ cho phép người dùng thêm ảnh, lưu ảnh, in ảnh cũng như chia sẻ ảnh. Phía bên phải cung cấp công cụ cắt ảnh, chỉnh độ sáng, phóng to hoặc thu nhỏ ảnh. Còn phía bên trái là hàng loạt hiệu ứng rất phong phú, kèm theo hình minh họa để người dùng tiện lựa chọn.

Chỉnh sửa ảnh

Bước 10: Khi nhấp vào một hiệu ứng bất kỳ, hình ảnh sẽ được áp dụng ngay hiệu ứng đó. Bạn có thể lựa chọn điều chỉnh các thông số sao cho phù hợp bằng các khung gạt ở phía bên phải giao diện. Thẻ Frames cung cấp khá nhiều khung đẹp mắt cho bạn chèn vào hình ảnh của mình.

Chèn khung vào ảnh

Bước 11: Ngoài những các bộ lọc hiệu ứng mang đậm phong cách GTA, iToon còn cung cấp rất nhiều biểu tượng như: Vũ khí, tên tựa game, kính mắt, xe cộ cho người dùng thỏa sức lựa chọn. Khi đã ưng ý, nhấn vào nút Apply để những chỉnh sửa được áp dụng.

Áp dụng các hiệu ứng

Bước 12: Sau đó, nhấn vào nút Save, rồi chọn nơi lưu trữ ảnh sau khi chỉnh sửa. Còn muốn chia sẻ “tác phẩm” của mình cho bạn bè thông qua Facebook, thì nhấn vào nút Share.

Lưu file

Còn nếu bạn không muốn cài đặt iToon, thì có thể sử dụng phiên bản web. Sau đó, chọn cách thức chèn ảnh thông qua 2 lựa chọn:

• Upload From Disk: Tải lên từ máy tính.
  • Upload From URL: Tải lên thông qua URL.

Ở đây, chúng ta tích chọn vào Upload From Disk, rồi tìm tới nơi lưu trữ ảnh trên máy tính. Tiếp theo, nhấp vào hình ảnh hiệu ứng mình muốn bên dưới.

Chọn hình thức upload

Chờ vài giây để iToon tiến hành thêm bộ lọc hiệu ứng vào ảnh.

Chèn hiệu ứng

Quá trình áp dụng hiệu ứng

Khi đã thêm hiệu ứng xong, bạn chỉ việc nhấn Download để tải ảnh về máy tính của mình.

Trường Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hoá ảnh

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp những fan “cuồng” của GTA, nhanh chóng tạo ra những bức ảnh đậm chất GTA để chia sẻ với bạn bè và những người thân yêu của mình.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm Chỉnh sửa ảnh cá nhân theo phong cách GTA

• Tải iToon miễn phí.

Bạn đang xem bài: Chỉnh sửa ảnh cá nhân theo phong cách GTA

Cài đặt iToon để chế ảnh theo phong cách GTA

Chọn ngôn ngữ cài đặt iToon

Bước 2: Tiếp tục nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Cài đặt iToon

Lựa chọn đường dẫn cài đặt iToon

Tạo shorcut

Bước 5: Nhấn Install để cài đặt iToon vào máy tính.

Install iToon

Quá trình cài đặt iToon

Kết thúc cài đặt iToon

Thêm ảnh

Chỉnh sửa ảnh

Chèn khung vào ảnh

Áp dụng các hiệu ứng

Lưu file

• Upload From Disk: Tải lên từ máy tính.
  • Upload From URL: Tải lên thông qua URL.

Chọn hình thức upload

Chờ vài giây để iToon tiến hành thêm bộ lọc hiệu ứng vào ảnh.

Chèn hiệu ứng

Quá trình áp dụng hiệu ứng

Trường Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hoá ảnh

Chúc các bạn thực hiện thành công!

tmdl.edu.vn. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://tmdl.edu.vn/chinh-sua-anh-ca-nhan-theo-phong-cach-gta/

Trang chủ: tmdl.edu.vn