Dịch vụ nhà mạng

Chuyển thuê bao 11 số về 10 số trong danh bạ điện thoại iPhone, Androi

Việc chuyển thuê bao 11 số thành 10 số gây ảnh hưởng không nhỏ tới người dùng, một trong số đó là phảo lưu lại số điện thoại của người thân, bạn bè, đối tác trong danh bạ. Nếu không bạn không thể liên lạc lại với họ được nữa. Để thuận tiện cho việc đổi số thuê bao từ 11 số thành 10 số cho các hệ điều hành Android và iOS thì ứng dụng Edit Prefix Number đã ra đời.

Toàn bộ thuê bao di động 11 số sẽ được chuyển sang đầu số mới. Và bạn sẽ tự tay chuyển thủ công từng số trong danh bạ? Đừng quá lo lắng, hôm nay mình sẽ bật mí cho bạn cách chuyển đổi SIM 11 số thành 10 số hoàn toàn tự động và cực nhanh trên danh bạ.

Bạn đang xem bài: Chuyển thuê bao 11 số về 10 số trong danh bạ điện thoại iPhone, Androi

Thông tin sim 11 số sẽ chuyển về 10 số đã có từ cách đây cũng đã lâu và hiện nay bạn đã có thể thực hiện được việc này trên điện thoại của mình, Trong đó, các số thuê bao 11 số sẽ giữ nguyên 7 số cuối và thay đổi đầu số sang mã mạng từ đầu 3 đến đầu 8. Ngay từ bây giờ, bạn hãy học cách chuyển thuê bao 11 số về 10 số trong danh bạ điện thoại mà Cisnet.edu.vn sẽ hướng dẫn dưới đây.

cach chuyen thue bao 11 so ve 10 so trong danh ba dien thoai 1

Cách chuyển thuê bao 11 số về 10 số trong danh bạ điện thoại

1. Trên điện thoại Android.

Tải về Edit Prefix Number cho Android tại đây : Download Edit Prefix Number for Android

jnQj cach chuyen thue bao 11 so ve 10 so trong danh ba dien thoai 2

Với người dùng Android, bạn hãy tải nhanh Edit Prefix Number về điện thoại để thay đổi thuê bao 11 số về 10 số trong danh bạ điện thoại của mình. Phần mềm này có giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng.

Chỉ cần nhập đầu số cũ và ấn Find, người dùng sẽ tìm được danh sách các thuê bao 11 số trong danh bạ. Sau đó chọn Tiến hành thay đổi để đổi sang đầu số mới.

cach chuyen thue bao 11 so ve 10 so trong danh ba dien thoai 3

2. Trên điện thoại iPhone

Tải về Edit Prefix Number cho iOS tại đây : Download Edit Prefix Number cho iPhone

Trên điện thoại iPhone, các bạn cũng tải nhanh từ link phía trên để đổi thuê bao 11 số về 10 số trong danh bạ điện thoại.

Đầu tiên nhấn OK để chấp nhận cho Edit Prefix Number quyền truy cập danh bạ của bạn.

Tiếp tục nhập đầu số mới và đầu số cũ. Sau đó các bạn nhấn Proceed để chuyển đổi các đầu số này. Chờ đợi giây lát để ứng dụng tiến hàng thay đổi hàng loạt các đầu số 11 sang 10 số cho các bạn. Nhấn Finish để kết thúc.

cach chuyen thue bao 11 so ve 10 so trong danh ba dien thoai 4

Hướng dẫn trên đây đã giúp các bạn chuyển thuê bao 11 số về 10 số trong danh bạ điện thoại nhanh nhất. Ngoài ra, nếu chưa biết số điện thoại của mình là số nào, bạn hãy tiến hành xem số điện thoại bằng cách tự kiểm tra số thuê bao của mình ứng với các nhà mạng Vina, Viettel hay Mobi… nhé

Chuyển đổi đầu số là ứng dụng thông minh giúp bạn chuyển đổi tất cả số điện thoại đầu ssoo 11 số trong danh bạ sang 10 số theo thông tin mới nhất của Bộ thông tin và truyền thông, bạn có thể sử dụng ứng dụng chuyển đổi đầu số cho cả điện thoại Android, iOS lẫn Windows Phone.

– Dành cho thiết bị Android: Chuyển đổi đầu số cho Android
– Dành cho thiết bị iOS: Chuyển đổi đầu số cho iPhone

Từ khoá liên quan:

chuyển thuê bao 11 số về 10 số trong danh bạ điện thoại

, chuyển đầu số trong danh bạ điện thoại, đưa thuê bao 11 số về 10 số trong danh bạ điện thoại,

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Dịch vụ nhà mạng

Thanh Hoa Tourism Trade

Tên trường Tiếng Việt: Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hóa Tên trường Tiếng Anh: Thanh Hoa Tourism Trade Vocational Vocational School Địa chỉ: 272 phố Môi, Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa Điện thoại: 02373.675.703 Email: truongtcntmdl@gmail.com Website: http://tmdl.edu.vn/
Back to top button