Clip bắt quả tang vợ ngoại tình ở thanh hóa chủ tịch xã bị đánh ghen mới nhất

clip chủ tịch xã ở thanh hóa

Theo nội dung clip chủ tịch xã bị đánh ghen thì, khoảng 13h45 ngày 12/6, chồng bà H. (là một cán bộ của xã Thành Mỹ) cùng một số người thân trong gia đình bất ngờ xông vào nhà hội trường phía sau trụ sở UBND xã. Tại đây những người này phát hiện bà H. và ông Gương đang ở trong phòng nhưng cửa bị khóa trái từ phía trong.

Sau đó, chồng bà H. đã đập cửa kính đồng thời quay video tình trạng 2 người không mặc quần áo để làm bằng chứng. Khi cửa phòng nghỉ được mở ra, ông Gương bị người thân gia đình bà H. đánh phải vào viện điều trị còn bà H. bị mảnh kính vỡ làm bị thương.

hát hiện sự việc, chồng bà H. đã đập cửa kính đồng thời quay clip để làm bằng chứng. Ông Gương sau đó bị người thân gia đình bà H. đánh phải vào viện điều trị, bà H. cũng bị mảnh kính vỡ làm bị thương.

“Khi sự việc xảy ra, công an cũng có mặt tại hiện trường để làm rõ sự việc, đồng thời niêm phong toàn bộ căn phòng nơi mà ông Gương và bà H., cũng như tịch thu, niêm phong cả điện thoại của người quay clip bắt quả tang vợ ngoại tình ở thanh hóa”, một lãnh đạo xã cho hay.

Cửa kính bị người thân bà H. đập vỡ để quay clip

Nội dung đoạn clip cho thấy, khi phát hiện sự việc vợ mình là bà H. đang “tòm tem” với ông Gương trong phòng, người chồng đã mở cửa nhưng bị khóa trong, buộc người này phải đập kính của cửa để quay clip.

Thời điểm quay clip bắt quả tang vợ ngoại tình mới nhất , ông Gương và bà H. đang trong tình trạng không mặc quần áo…

Công sở nơi ông Gương làm việc
Công sở nơi ông Gương làm việc clip chu tich xa quan he bat chinh o nghe an

Theo vị lãnh đạo xã này clip chủ tịch xã thành mỹ khi xảy ra sự việc ông Gương đã bị đình chỉ công tác 15 ngày để cơ quan chức năng làm rõ sự việc. Đối với bà H. do đang bị mảnh kính đâm vào tay, đang điều trị nên cũng không lên cơ quan.

Ông Vũ Văn Đạt, Bí thư huyện Thạch Thành cho biết, ngay sau khi có sự việc trên, huyện cũng đã nắm được sự việc. Vụ việc đang được cơ quan công an cùng với UBKT huyện ủy làm rõ.

Đánh Giá

9.6

Clip hay quá !

User Rating: Be the first one !