Đề thi vào 10 môn Ngữ văn năm 2022 – 2023 sở GD&ĐT Hồ Chí Minh

Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Văn TP. Hồ Chí Minh trong những năm gần đây nhận được sự đánh giá cao của giáo viên, học sinh.

Cấu trúc đề thi Ngữ văn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh thường có 3 phần. Trong đó: câu 1: Đọc hiểu nhưng là câu hỏi tích hợp nhiều vấn đề, chỉ cần đọc và hiểu học sinh đã có thể làm trọn vẹn các câu hỏi; câu 2: nghị luận xã hội, nêu cụ thể bằng từ ngữ có hình ảnh minh họa cụ thể; câu 3: Nghị luận văn học. Vậy dưới đây là đề thi vào lớp 10 TP Hồ Chí Minh qua các năm, mời các bạn cùng theo dõi tại đây.

Đáp án môn Văn vào 10 TP Hồ Chí Minh năm 2022

Đề môn Ngữ Văn vào lớp 10 TP Hồ Chí Minh năm 2022

tmdl.edu.vn. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://tmdl.edu.vn/de-thi-vao-10-mon-ngu-van-nam-2022-2023-so-gddt-ho-chi-minh/