Điểm chuẩn đại học Điện Lực năm 2022 mới nhất

Các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm có thể đón đọc bài viết tổng hợp Điểm chuẩn đại học Điện Lực năm 2022 để nắm được điểm trúng tuyển các ngành học của trường cũng như có sự điều chỉnh nguyện vọng đúng đắn nhất (đối với các em đã đăng kí xét tuyển vào trường).

Điểm chuẩn đại học Điện Lực năm 2022

1. Điểm chuẩn đại học Điện Lực năm 2022

Hiện tại, điểm chuẩn đại học Điện lực năm 2022 xét tuyển theo phương thức dựa vào điểm thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022 chưa được cập nhật.

Các bạn có thể tham khảo điểm xét tuyển theo phương thức học bạ trước để đưa ra cân nhắc lựa chọn:

2. Điểm chuẩn Đại học Điện lực năm 2021

– Điểm chuẩn hệ Đại học chính quy năm 2021:

– Điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đợt 1 tuyển sinh hệ đại học chính quy năm 2021:

– Điểm sơ tuyển theo phương thức xét tuyển bằng kết quả học tập THPT:

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ trực tiếp với Bộ phận tuyển sinh, Phòng đào tạo Trường Đại học Điện lực hoặc hotline 024.22452662 để được giải đáp.

3. Điểm chuẩn đại học Điện Lực năm 2020

– Điểm trúng tuyển đợt 1 hệ đại học chính quy 2020:

Các nội dung liên quan đến công tác xác nhận nhập học và nhập học

• Thí sinh tra cứu kết quả trúng tuyển trên Cổng thông tin tuyển sinh tuyensinh.epu.edu.vn của trường Đại học Điện lực.
  • Các thí sinh xác nhận nhập học trước ngày 08/10/2020, bằng cách nộp trực tiếp giấy Chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 (bản gốc) cho trường Đại học Điện lực hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ: Bộ phận Tuyển sinh – Phòng Đào tạo, Trường Đại học Điện lực, 235 Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  •  Thông báo trúng tuyển và nhập học được gửi cho thí sinh qua đường bưu điện (Thí sinh xác nhận nhập học tại trường có thể nhận trực tiếp Thông báo trúng tuyển và nhập học).

– Trường Đại học Điện lực (Mã trường: DDL) thông báo mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển hệ Đại học chính quy (điểm sàn) theo phương thức xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020, cụ thể như sau:

Thông tin chi tiết liên hệ:

• ĐẠI HỌC ĐIỆN LỰC
  • CS1: 235 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
  • CS2: Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội
  • ĐT Tuyển Sinh: (024) 2245 2662
  • ĐT Phòng HCQT: (024) 2218 5607
  • FAX: (024) 3836 2065
  • Email: info@epu.edu.vn

4. Điểm chuẩn đại học Điện Lực 2019

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm Chuẩn Đại học Điện Lực năm 2018

Điểm xét tuyển đại học Điện Lực 2018

Sớm hơn 1 ngày, điểm thi THPT Quốc Gia 2018 đã được công bố, bạn xem điểm thi của mình tại đây: xem Điểm thi thpt

Đại học Điện lực là một trong những trường đại học đào tạo nổi tiếng về chất lượng, được rất nhiều các thí sinh tin tưởng lựa chọn. Tổ hợp các môn thi xét tuyển của trường là A00, A01 và D07. Điểm chuẩn đại học Điện Lực năm 2017 thấp nhất là 15 điểm và cao nhất là 20.25 điểm. Giữa các ngành của trường điểm số không chênh lệch nhau nhiều vì thế các thí sinh cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định đăng ký.

Với điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia vào khoảng từ 15 – 20 điểm thì có rất nhiều sự lựa chọn dành cho các thí sinh. Các em có thể đăng ký xét tuyển vào các khoa điện tử viễn thông có điểm chuẩn năm 2017 là 16.75, công nghệ thông tin là 19.25 hay quản trị kinh doanh là 18. Điểm chuẩn đại học Điện Lực ở các ngành này thường có ít biến động, các thí sinh sẽ có khả năng trúng tuyển cao.

Bên cạnh điểm chuẩn đại học Điện Lực, các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn trường sĩ quan đặc công để nắm được điểm chuẩn đầu vào chính xác của từng ngành. Điểm chuẩn trường sĩ quan đặc công sẽ có sự khác nhau giữa các tổ hợp môn thi. Thông thường tổ hợp môn thi A00 sẽ có điểm điểm chuẩn cao hơn tổ hợp môn thi A01.

Ngoài ra, học phí Đại học Đại học Điện Lực cũng là vấn đề được mọi người quan tâm, bạn có thể tham khảo mức học phí Đại học Điện Lực Hà Nội 2016 – 2017 tại đây

Chi tiết điểm chuẩn đại học Điện Lực năm 2018 chúng tôi sẽ cập nhật tại đây ngay khi có điểm chính thức từ trường.

Ngoài ra, các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn đại học Điện Lực năm 2017 với các ngành, chỉ tiêu và điểm chi tiết như sau:

Bên cạnh điểm chuẩn đại học Điện Lực, bạn có thể theo dõi điểm chuẩn của một số trường khác dưới đây:

Điểm chuẩn đại học Bách khoa Hà Nội
Điểm chuẩn đại học An Ninh Nhân Dân

Với điểm chuẩn của các trường kể trên, chúc các bạn chọn lựa được trường học phù hợp với năng lực của mình!

Từ khoá liên quan:

diem chuan dai hoc dien luc 2021

, diem chuan cac nganh dai hoc dien luc, diem trung tuyen dai hoc dien luc,