Điểm chuẩn Đại học Hải Phòng năm 2022, điểm trúng tuyển

Mức Điểm chuẩn Đại học Hải Phòng năm 2022 ở 2 khối sư phạm và các khối ngành kinh tế, công nghệ được cập nhật chi tiết trong bài viết. Các em hãy cùng theo dõi nhé.

Điểm chuẩn Đại học Hải Phòng

1. Điểm chuẩn Đại học Hải Phòng năm 2022

Điểm chuẩn trường năm nay chưa được thông báo. Tmdl.edu.vn sẽ cập nhật ngay sau khi nhà trường công bố.

2. Điểm chuẩn Đại học Hải Phòng năm 2021

–  Điểm trúng tuyển theo phương thức điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021:

– Điểm trúng tuyển Đại học hệ chính quy năm 2021 đợt 1 theo phương thức xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT:

3. Điểm chuẩn Đại học Hải Phòng năm 2020

* Thông báo mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển Đại học hệ chính quy năm 2020 Khối ngành: Sư phạm (Theo kết quả thi tốt nghiệp THPT):

* Thông báo mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển Đại học hệ chính quy năm 2020 – Khối ngành: Kịnh tế, Công nghệ, Du lịch, Ngoại ngữ:

4. Điểm chuẩn Đại học Hải Phòng 2019

+) Các nghành đánh dấu *: Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là tổng điểm 3 môn chưa nhân hệ số

+) Môn chính nhân hệ sô 2

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn Đại học Hải Phòng năm 2018

– Mức điểm dưới áp dụng cho thí sinh thuộc khu vực 3; mức chênh lệch giữa hai khu vực kế tiếp là 0,25 điểm; mức chênh lệch giữa hai nhóm đối tượng ưu tiên kế tiếp là 1,0 điểm (tính theo thang điểm 10).
– Các ngành Giáo dục Thể chất, Sư phạm Tiếng Anh, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc, Kiến trúc: Môn chính nhân hệ số 2.

Các thí sinh khi ứng tuyển vào trường Đại học Hải Phòng khi tra cứ cần lưu ý xác nhận đúng mã ngành, tên ngành cùng với tổ hợp môn thi của ngành mà mình đã xét tuyển để có thể xem điểm chuẩn chính xác nhất. Mức điểm chuẩn của trường Đại học Hải Phòng năm 2017 cao nhất với mức 18.25 điểm ở chuyên ngành Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin, Kỹ thuật phần mềm. Tuy nhiên năm 2018 này, điểm chuẩn đại học Hải Phòng chắc chắn sẽ có sự thay đổi về điểm số, chính vì thế các thí sinh cần chuẩn bị tinh thần cũng như tra cứu điểm chuẩn nhanh chóng nhất.

Nếu các thí sinh có kết quả thi trong kỳ thi THPT Quốc gia từ 20- 24 điểm thì có thể ứng tuyển hầu hết tất cả các ngành trong trường, ở mức điểm 20, bạn có thể ứng tuyển ngành ngôn ngữ Anh và ngôn ngữ Trung Quốc. Bên cạnh đó nếu những bạn có số điểm thấp hơn từ 20 điểm trở xuống cũng có thể ứng tuyển các ngành có mức điểm thấp nhất là 15 điểm. Hầu hết các ngành đều có mức điểm chung là 15 điểm, cùng với đó các ngành trong trường còn có xét học bạ lấy điểm với mức điểm là 18 điểm các thí sinh có thể tham gia học tập tại trường.

Thông thường điểm chuẩn mỗi năm đều có sự thay đổi nhất định, không chỉ riêng điểm chuẩn Đại học Hải Phòng mà còn rất nhiều những trường đại học khác. Hãy cùng tìm hiểu và tra cứu thêm điểm chuẩn các các trường mà bạn đã ứng tuyển như điểm chuẩn, Điểm chuẩn Đại học Luật Hà Nội, điểm chuẩn Đại học Thương mại, điểm chuẩn Đại học Y Hà Nội cùng với rất nhiều những trường khác được cập nhật rõ ràng và chính xác nhất, nếu bạn muốn làm luật sư thì điểm chuẩn Đại học Luật Hà Nội sẽ khiến bạn phải quan tâm.

Điểm chuẩn Đại học Hải Phòng năm 2018 chúng tôi sẽ cập nhật tại đây khi có điểm chuẩn chính thức từ nhà trường.

Bên cạnh đó, các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn điểm chuẩn Đại học Hải Phòng năm 2017 dưới đây:

Một số trường dưới đây có mức điểm chuẩn tương đương, các bạn có thể tham khảo:

Điểm chuẩn Đại học Sao Đỏ, điểm xét tuyển
Điểm chuẩn đại học dân lập Duy tân, điểm xét tuyển
Điểm chuẩn đại học Hoa Sen, điểm xét tuyển

Chúc các bạn trúng tuyển vào trường Đại học Hải Phòng

Từ khoá liên quan:

diem chuan dai hoc hai phong

, diem chuan cac nganh dai hoc hai phong, diem xet tuyen dai hoc hai phong,