Điểm chuẩn Đại học RMIT năm 2022, điểm trúng tuyển

Là một trong những ngôi trường quốc tế sang chảnh và chất lượng bậc nhất ở Việt Nam. Vậy Điểm chuẩn Đại học RMIT năm 2022 cụ thể ở mỗi ngành đào tạo như thế nào? Các em hãy theo dõi bài viết để biết cơ hội trúng tuyển vào trường của mình nhé.

Điều kiện xét tuyển của Đại học RMIT

Tìm hiểu về điểm chuẩn ĐH RMIT
Năm 2021, đại học RMIT có 3 kỳ nhập học vào tháng 2, tháng 6 và tháng 10. Sinh viên sẽ trúng tuyển nếu đáp ứng đủ cả hai yêu cầu của trường về trình độ học thuật và tiếng Anh.

Yêu cầu về học thuật

Về học thuật, bạn phải tốt nghiệp THPT với điểm trung bình năm lớp 12 từ 7.0/10.0 trở lên. Trong trường hợp bạn đã tốt nghiệp hoặc hoàn thành một phần chương trình học tại các trường cao đẳng/đại học khác thì bạn có thể được xét miễn giảm tín chỉ.

Bạn đang xem bài: Điểm chuẩn Đại học RMIT năm 2022, điểm trúng tuyển

Riêng những bạn đăng ký học ngành Công nghệ Thông tin hoặc các ngành Kỹ thuật gồm: Kỹ sư Điện và điện tử, Kỹ sư phần mềm, Kỹ sư Robot và Cơ điện tử theo chương trình Honours (chương trình 4 năm dành cho người có kế hoạch học tiếp lên bậc cao học), bạn cần phải có điểm trung bình môn Toán năm 12 từ 6.0/10.0 trở lên.

Điểm chuẩn Đại học RMIT năm 2022

Khác với tất cả các trường Đại học và Cao đẳng khác, trường RMIT chỉ dựa vào yếu tố là Học thuật và tiếng Anh để xét tuyển mà không xét tuyển theo điểm chuẩn thi THPT.

Thông tin tuyển sinh năm 2022

* Đối tượng: Thí sinh tốt nghiệp THPT.

* Phương thức xét tuyển:
– Đối với học thuật: Thí sinh phải tốt nghiệp THPT  với học lực lớp 12 từ 7.0 trở lên.
– Yêu cầu về tiếng Anh:
+ Điểm IELTS học thuật trừ 6.5 trở nên, mọi kỹ năng đều từ 6.0 trở lên.
+ Điểm IELTS là 97, điểm tối đa cho từng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết lần lượt là 12, 18, 13 và 21.
+ Pearson Test of English học thuật cần đạt từ 58 điểm trở lên, không có kỹ năng nào trong tiếng Anh giao tiếp thấp hơn 50 điểm.
+ Advanced (CAE) hoặc Proficiency (CPE) đạt ít nhất là 176 điểm, không có kỹ năng nào ít hơn 169 điểm.

Kết luận:

Trên đây chúng tôi đã cập nhập những thông tin liên quan đến Điểm chuẩn Đại học RMIT năm 2022, điểm trúng tuyển chính xác và chi tiết nhất có thể. Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo thêm những trường đại học khác ở trong thư viện của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã đón đọc nha !

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Giáo dục