Điểm chuẩn Đại học Vinh năm 2022, điểm trúng tuyển

Để biết chính xác điểm chuẩn Đại học Vinh năm 2022 ở tất cả các ngành đào tạo, các em hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật những thông tin tuyển sinh hữu ích cho mình.

Điểm chuẩn Đại học Vinh 2022

1. Điểm chuẩn Đại học Vinh năm 2022

Điểm chuẩn của trường ĐH Vinh chưa được cập nhật. Các bạn vui lòng quay lại sau.

2. Điểm chuẩn Đại học Vinh năm 2021

– Điểm chuẩn hệ đại học chính quy theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021:

– Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào các ngành đào tọa đại học chính quy năm 2021:

2. Điểm chuẩn Đại học Vinh 2020

* Điểm trúng tuyển đại học hệ chính quy đợt 1 năm 2020:

Thí sinh đạt điểm chuẩn lưu ý: Kể từ thời điểm ra thông báo đến trước 17 giờ 00′ ngày 10/10/2020, thí sinh phải gửi qua bưu điện hoặc nạp trực tiếp Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT về Trường Đại học Vinh (qua Phòng Đào tạo; Địa chỉ: Tầng 1, Nhà Điều hành – Số 182, đường Lê Duẩn, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An; Điện thoại: 0238.8988989) để xác nhận nhập học.

* Ngưỡng xét tuyển đại học hệ chính quy các ngành ngoài sư phạm năm 2020:

Ghi chú:

– Ngành Ngôn ngữ Anh điểm môn Tiếng Anh nhân hệ số 2
– Ngưỡng đảm bảo chất lượng các ngành đào tạo giáo viên và ngành điều dưỡng, nhà trường sẽ thông báo sau khi có ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc, các em có thể liên hệ với nhà trường theo số điện thoại: 0238.3855.452 – 0238.8988.989

* Thông tin tuyển sinh:
– Chỉ tiêu: 4500 chỉ tiêu (trong đó 400 chỉ tiêu đào tạo văn bằng 2)
– Phương thức tuyển sinh:
+ Xét tuyển bằng kết quả thi THPT
+ Xét tuyển kết quả học tập, rèn luyện bậc THPT

2. Điểm chuẩn Đại học Vinh 2019

– Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Vinh 2019

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn Đại học Vinh 2018

Để biết xem mình có đỗ trường Đại học Vinh hay không bạn tiến hành: Xem điểm thi THPT

Năm 2018, trường Đại học Vinh tuyển sinh các thí sinh tham gia kỳ thi THPT 2018 cùng các thí sinh tự do khác, dự kiến trường Đại học Vinh công bố điểm chuẩn vào đầu tháng 8, Tmdl.edu.vn sẽ cập nhật chi tiết đến độc giả

Tham khảo thêm điểm chuẩn trường đại học Vinh năm 2017 dưới đây:

Khi tiến hành tra cứu kết quả điểm chuẩn Đại học Vinh các thí sinh cũng cần lưu ý đến mã ngành, tên ngành cũng như tổ hợp môn chính xác nhất để xem được điểm chuẩn chính xác cho ngành mà mình ứng tuyển. Mức điểm chuẩn năm 2016 của trường đối với ngành giáo dục mầm non có số điểm là 25,5 điểm, đây cũng là mức điểm cao nhất của trường. Tuy nhiên đến năm 2017 điểm chuẩn chắc chắn sẽ có những sự thay đổi cũng như khác biệt so với những năm trước đây

Tùy thuộc từng ngành cũng như từng trường sẽ có mức điểm chuẩn khác nhau, điểm chuẩn Đại học Vinh cũng được phân theo từng ngành và nhóm ngành riêng biệt. Năm 2016 đối với nhóm ngành sư phạm với mức điểm chung là 17 điểm, như sư phạm Toán học, sư phạm Tin học, sư phạm Vật lý, giáo dục tiểu học. Bênh cạnh đó một số nhóm ngành nhân hệ số cho những bộ môn năng khiếu có số điểm chuẩn cao hơn như, giáo dục mầm non (25,5 điểm), giáo dục thể chất, ngôn ngữ Anh (20 điểm), sư phạm Tiếng Anh (25 điểm) . Còn những chuyên ngành khác như quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính ngân hàng, kinh tế nông nghiệp hay kỹ thuật điện tử đều có mức điểm là 15 điểm, đây cũng là những ngành có điểm số thấp nhất.

Không chỉ có điểm chuẩn Đại học Vinh bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa điểm chuẩn của các trường đại học khác mà bạn đã ứng tuyển. Một số trường như, điểm chuẩn Đại học Đồng Tháp, Nha Trang, Quảng Binh, Quảng Nam cùng với rất nhiều những trường khác để nắm bắt được mức điểm chuẩn năm 2017 nhanh chóng và chính xác nhất.

Điểm chuẩn Đại học Quảng Nam
Điểm chuẩn Đại học Nha Trang
Điểm chuẩn Đại học Đồng Tháp
Điểm chuẩn Đại học Quảng Bình

Điểm chuẩn Đại học Vinh năm 2017 chúng tôi sẽ cập nhật tại đây khi có điểm chuẩn chính thức từ nhà trường.

Bên cạnh đó, các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn Đại học Vinh năm 2016 dưới đây:

Chúc các bạn trúng tuyển vào trường đại học Vinh năm 2018

Từ khoá liên quan: