Điểm chuẩn Học Viện Kỹ thuật Quân Sự- Hệ Quân Sự 2022

Nếu các bạn vừa trải qua kì thi THPTQG và đang nóng lòng chờ đợi thì sau đây Tmdl.edu.vn xin gửi tới các bạn Điểm chuẩn Học Viện Kỹ thuật Quân Sự- Hệ Quân Sự 2022 để cộng thêm cho mình sự lựa chọn trên con đường phía trước. Mời các bạn cùng theo dõi !

1. Điểm chuẩn Học Viện Kỹ thuật Quân Sự- Hệ Quân Sự năm 2022

Hiện tại, trường Học Viện Kỹ thuật Quân Sự- Hệ Quân Sự  chưa công bố điểm chuẩn. Các bạn có thể quay lại sau để cập nhật.

2. Điểm chuẩn Học Viện Kỹ thuật Quân Sự- Hệ Quân Sự năm 2021

– Điểm chuẩn hệ Đại học chính quy năm 2021:

– Điểm sàn năm 2021:

3. Điểm chuẩn Học Viện Kỹ thuật Quân Sự- Hệ Quân Sự 2020

* Điểm trúng tuyển hệ đào tạo kỹ sư quân sự năm 2020:

Hướng dẫn nhập học:

* Điều kiện đăng kí xét tuyển hệ đào tạo kỹ thuật quân sự năm 2020:

– Điều kiện chung:

• Thí sinh tham dự kì thi tốt nghiệp THPT năm 2020, dược công nhận tốt nghiệp THPT và kết quả các môn thi thành phần của 2 tổ hợp A00 (Toán, Vật lí, Hóa học), A01 (Toán, Vật lí, Tiếng Anh) không bị điểm liệt (đạt trên 1.0 điểm trở lên).
  • Thí sinh thực hiện đăng kí, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển theo thời gianquy định của Bộ Giáo dục và Đào rạo (từ ngày 19/9/2020 đến 17h ngày 27/9/2020)

– Ngưỡng điểm nhận hồ sơ đăng kí xét tuyển:

Thông tin chi tiết liên hệ:

HỌC VIỆN KỸ THUẬT QUÂN SỰ

• Địa chỉ : 236 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 069.515200
  • Email: info@mta.edu.vn

* Thông tin tuyển sinh:

Chỉ tiêu:

Ngành Mã ngành Tổ hợp môn xét tuyển Chỉ tiêu
Các ngành đào tạo kỹ sư quân sự

– An toàn thông tin

– Công nghệ thông tin

– Kỹ thuật điện tử – viễn thông

– Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa

– Kỹ thuật cơ điện tử

– Kỹ thuật cơ khí

– Công nghệ kỹ thuật hóa học

– Kỹ thuật xây dựng

7860220 A00; A01 Tổng: 650

– Thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Bắc 423

+ Xét tuyển thí sinh Nam 362
+ Xét tuyển thí sinh Nữ 17
+ Tuyển thẳng HSG và UTXT – Thí sinh Nam 40
+ Tuyển thẳng HSG và UTXT – Thí sinh Nữ 4

– Thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Nam 227

+ Xét tuyển thí sinh Nam 194
+ Xét tuyển thí sinh Nữ 10
+ Tuyển thẳng HSG và UTXT – Thí sinh Nam 21
+ Tuyển thẳng HSG và UTXT – Thí sinh Nữ 2

– Thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Nam 227

+ Xét tuyển thí sinh Nam 194
+ Xét tuyển thí sinh Nữ 10
+ Tuyển thẳng HSG và UTXT – Thí sinh Nam 21
+ Tuyển thẳng HSG và UTXT – Thí sinh Nữ 2

Phương thức tuyển sinh:

• Xét tuyển trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia. Thí sinh cần phải đăng ký sơ tuyển tại Ban Chỉ huy quân sự quận (huyện) theo quy định của Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng.
  • Tuyển thẳng thực hiện theo quy định của Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng.

4. Điểm chuẩn Học Viện Kỹ thuật Quân Sự- Hệ Quân Sự 2019

1. Điều kiện chung

– Thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, được công nhận tốt nghiệp THPT và kết quả các môn thi thành phần của hai tổ hợp A00 (Toán, Vật lý, Hoá học), A01 (Toán, Vật lý, tiếng Anh) không bị điểm liệt (đạt trên 1.0 điểm trở lên).

– Thí sinh thực hiện đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển theo thời gian qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (từ ngày 22/7/2019 đến 17h00 ngày 31/7/2019).

2. Điều kiện đăng ký xét tuyển hệ kỹ sư quân sự.

a) Thí sinh đã hoàn thiện hồ sơ sơ tuyển và được Ban chỉ huy quân sự cấp quận, huyện nơi đăng ký hộ khẩu thường trú xác nhận đủ điều kiện sơ tuyển, đã nhận được thông báo kết quả sơ tuyển của Học viện.

b) Đăng ký xét tuyển nguyện vọng cao nhất (nguyện vọng 1) vào hệ đào tạo kỹ sư quân sự, mã trường KQH.

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm Chuẩn Học viện Kỹ thuật Quân Sự hệ quân sự năm 2018

Điểm sàn xét tuyển Học viện Kỹ thuật Quân Sự – Hệ Quân Sự năm 2018

Xem kết quả thi THPT 2018 mới nhất tại đây: Tra cứu Điểm thi THPT Quốc Gia 2017

Đối với việc tra cứu điểm chuẩn dành cho các thí sinh tham gia ứng tuyển tại các trường cao đẳng, đại học là rất cần thiết. Khi tra cứu điểm chuẩn Học Viện Kĩ thuật Quân Sự- Hệ Quân Sự các thí sinh cần lưu ý đến mã ngành, tên ngành cùng với tổ hợp môn thi mà mình đã ứng tuyển. qua đó có thể nắm bắt được điểm chính xác và dễ dàng hơn. Năm 2016 điểm chuẩn của trường cao nhất với mức 23, 5 điểm dành cho ngành công nghệ thông tin. Tuy nhiên năm 2017 chắc chắn sẽ có những sự thay đổi nhất định về điểm chuẩn của từng trường.

Học Viện Kĩ thuật Quân Sự- Hệ Quân Sự có rất nhiều ngành cùng với nhiều mức điểm chuẩn khác nhau thích hợp cho từng ngành, chính vì thế các thí sinh có thể theo dõi cũng như đăng ký xét tuyển hiệu quả nhất. Điểm chuẩn cao nhất của trường lầ 23, 5 điểm bên cạnh đó còn rất nhiều ngành với mức điểm từ 18- 23 điểm như kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật cơ điển tử, kỹ thuật xây dựng, khoa học máy tính cùng với rất nhiều những ngành khác. Nếu các thí sinh có mức điểm thấp hơn có thể tham khảo các ngành có mức điểm từ 15- 16 điểm, ngành công nghệ kỹ thuật hóa học, ngành kỹ thuật xây dựng công trình giao thông cùng với rất nhiều các ngành khác.

Ngoài ra các thí sinh có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa điểm chuẩn của các trường khác như, điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã, điểm chuẩn Học Viện An ninh Nhân Dân cùng rất nhiều những trường khác, trong đó, điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã có số điểm tương đương với trường Học viện kỹ thuật Quân Sự.

Điểm chuẩn Học Viện Kĩ thuật Quân Sự- Hệ Quân Sự 2017 sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng ngay sau khi có kết quả thông báo chính thức từ phía nhà trường.

Trong thời gian chờ đợi các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn Học Viện Kĩ thuật Quân Sự- Hệ Quân Sự 2016 chi tiết dưới đây:

Kết luận:

Trên đây là Điểm chuẩn Học Viện Kỹ thuật Quân Sự- Hệ Quân Sự qua các năm gần đây được tmdl.edu.vn tổng hợp và phân tích biến động điểm chi tiết và đầy đủ. Ngoai ra muốn tham khảo thêm các bạn có thể vào thư viện của chúng tôi để theo dõi . Cảm ơn các bạn đã theo dõi !