Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7

Điều kỳ diệu của ô số 7 ―――― Miracle Incel số 7 Là một bộ phim hàn quốc hay đã lấy đi nước mắt của rất nhiều khán giả về câu chuyện tình cha con đầy cảm động.

Phép màu ô số 7 là câu chuyện xúc động về tình phụ tử

Nội dung câu trả lời

Thông tin phim Phép màu ở phòng giam số 7

• Tên: Miracle Incel 7 / Miracle Incel No.7 / Quà tặng phòng số 7/7 번방 의 선물
  • Giám đốc: Lee Hwan Kyung
  • nhà văn: Lee Hwan Kyung, Kim Hwang Sung, Kim Young Suk, Yoo Young Ah
  • người sản xuất: Lim Min-Sub
  • ngày phát hành: Ngày 24 tháng 1 năm 2013
  • thời kì: 127 phút
  • thể loại: Phim truyền hình / Hài kịch / Tội phạm

Tóm tắt nội dung phim Phép màu trong Phòng giam số 7

Phim kể về một người cha (Ryu Seung-ryong) bị thiểu năng trí tuệ nhưng rất mến thương con gái của mình. Anh ta đã bị bỏ tù vì một tội ác ko phải do anh ta phạm phải. Sau đó, cô con gái Ye-seung (Park Shin-hye) quyết định trở thành một sinh viên luật để lấy lại sự trong trắng cho cha mình.

Năm 1987, Young sống hạnh phúc với cô con gái Ye-seung (Kal Sowon) dù chỉ có bộ não của một đứa trẻ. Họ muốn sắm nó cho con gái của họ và ghé qua shop mỗi ngày để xem ba lô Thủy thủ Mặt trăng. Một ngày nọ, họ nhận thấy rằng ba lô của họ được rao bán. Kang Jun đã rất buồn về điều đó.

Ngày hôm sau, cô gái sắm ba lô nhìn thấy Jungu đang làm việc trong bãi đậu xe của một shop tạp hóa. Cô gái nói rằng anh ta có một shop khác bán chiếc cặp tương tự. Vì vậy, Yong-Goo đã theo cô tới khu chợ truyền thống ngoài trời. Một lúc sau, thấy cô gái vô tình nằm trên mặt đất, Yong-Goo đã phấn đấu thực hiện hô hấp nhân tạo. Vào thời khắc đó, một người phụ nữ đi ngang qua và gọi điện báo cảnh sát.

Sau đó, Yong-Goo bị kết tội làm thịt người và yêu từ nhỏ. Cha của cô gái thiệt mạng là người đứng đầu Cơ quan Cảnh sát Quốc gia. Kết quả là Younggu ngay tức tốc bị kết án xử tử và phải ngồi tù. Trong tù, Yong-Goo ở chung phòng giam với 5 tù nhân khác. Một ngày nọ, Young giải cứu người bạn cùng phòng của mình là So Yang-ho (Oh Dal-su) khỏi một thủ lĩnh băng đảng trong tù. Vì vậy, Yangho đề xuất hỗ trợ Yong bằng mọi cách nhưng mà anh đấy có thể đáp lại. Young nói với Seo Yang-ho rằng anh đấy muốn gặp con gái Ye-seung của mình. Sau đó, năm tù nhân đã phấn đấu thực hiện một phép lạ.

Trailer phim Miracle in Cell No. 7

Nam diễn viên chính trong phim “Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7”

KarsowonPark Shin HyeOh Dal SuPark Won SangRyu Seung Ryong

Nếu bạn thích những bộ phim về tình cảm gia đình thì nhất mực đừng bỏ qua Điều kỳ diệu của ô số 7.. Đây là bộ phim đứng đầu về lượng người xem và doanh thu phòng vé trong năm 2013. Bộ phim “Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7” có thể được xem trên Netflix của Vieon’s.

Thông tin thêm

Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7

[rule_3_plain]

Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 – Miracle In Cell No.7 là một phim Hàn Quốc hay, đã lấy đi nước mắt của biết bao khán giả về câu chuyện tình phụ tử cảm động lòng người.Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 là câu chuyện cảm động về tình phụ tử(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Thông tin phim Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7Tên: Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7/ Miracle in Cell No.7/ Number 7 Room’s Gift/ 7번방의 선물Đạo diễn: Lee Hwan-KyungBiên kịch: Lee Hwan-Kyung, Kim Hwang-Sung, Kim Young-Suk, Yoo Young-ANhà sản xuất: Lim Min-SubNgày phát hành: 24/1/2013Thời lượng: 127 phútThể loại: Phim truyền hình / Hài kịch / Hình sựNội dung phim Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7Phim kể về án oan của một ông bố (Ryoo Seung-Ryong), bị thiểu năng trí tuệ nhưng mến thương con gái rất nhiều. Ông đã bị bắt giam vì tội ko do mình gây ra. Sau đó, con gái Ye-Seung (Park Shin Hye) đã quyết tâm trở thành một sinh viên luật) để trả lại sự trong sạch cho cha.Quay lại năm 1987, Yong-Goo sống hạnh phúc với con gái Ye-Seung (Kal So-Won) dù chỉ có bộ não của một đứa trẻ. Họ ngừng chân tại một shop mỗi ngày để ngắm nhìn ba lô Thủy thủ mặt trăng với hi vọng sẽ sắm được nó cho con gái. Một ngày, họ trông thấy chiếc ba lô đó được được bán. Yoong Goo rất buồn vì điều đó.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Ngày hôm sau, cô gái đã sắm chiếc balo thấy Yoong Goo làm việc ở bãi đỗ xe của shop tạp hóa. Cô nhỏ nói với anh đấy rằng có shop khác bán chiếc cặp tương tự. Vì thế, Yong-Goo đã theo cô nhỏ tới khu chợ truyền thống ngoài trời. Một lát sau, thấy cô nhỏ nằm trên mặt đất bất tỉnh nhân sự nên Yong-Goo đã phấn đấu thực hiện hô hấp nhân tạo. Đúng lúc đó, một phụ nữ đi ngang qua nên đã gọi cảnh sát.Sau đó, Yong-Goo bị kết tội làm thịt người và ấu dâm. Bố cô nhỏ đã chết là cảnh sát trưởng của cơ quan cảnh sát quốc gia. Vì thế, Yong-Goo nhanh chóng bị kết án xử tử và phải ngồi tù. Trong tù, Yong-Goo ở chung phòng giam với 5 tù nhân khác. Một ngày nọ, Yong-Goo cứu sống người bạn cùng phòng của mình là So Yang-Ho (Oh Dal-Su) khỏi một thủ lĩnh băng đảng trong tù. Vì vậy, Yang-Ho sau đó đề xuất hỗ trợ Yong-Goo bằng mọi cách nhưng mà anh đấy có thể để trả ơn. Yong-Goo nói với So Yang-Ho rằng anh đấy muốn gặp con gái mình là Ye-Seung. Năm tù nhân sau đó đã lên kế hoạch để điều kỳ diệu xảy ra.Trailer phim Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Diễn viên chính trong phim Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7Nếu thích phim về tình cảm gia đình, nhất mực đừng bỏ qua Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7. Đây là bộ phim dẫn đầu về tỉ lệ người xem và doanh thu phòng vé năm 2013. Bạn có thể xem phim Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 trên Netflix, Vieon.

[rule_2_plain]

#Điều #kỳ #diệu #ở #phòng #giam #số