Là gì?

Doravmon là gì? Cảnh báo hủy hoại tuổi thơ khi đọc

Doravmon là gì mà bị đưa ra lời cảnh báo người dùng không nên đọc để tránh bị ám ảnh và “đập nát” tuổi thơ. Mời các bạn đọc bài viết dưới đây để biết Doravmon là gì nhé.

doravmon la gi

Bạn đang xem bài: Doravmon là gì? Cảnh báo hủy hoại tuổi thơ khi đọc

Doravmon là gì?

Doravmon là một phiên bản chế méo mó của bộ truyện tranh nổi tiếng thế giới Doraemon với nhân vật chính là chú mèo máy cùng tên với những bảo bối đến từ tương lai. Các nhân vật trong truyện đều được dựa vào manga Doraemon nhưng nội dung lại kỳ quái, đáng sợ và phản cảm.

Vì lẽ đó cũng có rất nhiều cảnh báo không nên đọc Doravmon được cộng đồng mạng chia sẻ với nhau nếu như bạn không muốn đánh mất đi những ký ức tươi đẹp với Doraemon.

Nguồn gốc của Doravmon

Bộ truyện Doravmon có bản gốc là tiếng Trung Quốc, được lan truyền trên Weibo vào mùa hè năm 2020. Sau đó, Doraemon phiên bản chế này nhanh chóng được dịch ra hàng chục thứ tiếng khác nhau và được lan truyền mạnh mẽ trên các mạng xã hội.

Một số người vì tò mò đã đọc Doravmon nhưng sau đó cũng phải hối hận và ước rằng giá như mình có thể quên ngay những thứ vừa mới xem!

Với nhiều hình ảnh và nội dung phản cảm, không phù hợp nên bộ truyện bị tẩy chay, thậm chí không ít topic về truyện tranh đã đưa ra lời cảnh báo với các thành viên của mình rằng “Đề nghị không muốn dập nát tuổi thơ thì đừng đọc Doravmon!”

Dưới đây là những hình ảnh về bộ truyện kinh dị mà tmdl.edu.vn đã lọc ra để cho các bạn tham khảo.

Doravmon là gì?

Doravmon là gì?

Doravmon là gì?

Tóm lại, đây là một tập truyện có nội dung và hình ảnh hết sức có hại cho những ai ngây thơ trong sáng muốn bảo vệ tuổi thơ của mình.

Các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết hay trong mục “LÀ GÌ?” của tmdl.edu.vn.

Qua bài viết trên đã giúp bạn hiểu Doravmon là gì, tại sao bộ truyện này lại bị cảnh báo là không nên đọc. Sau khi đọc bài viết này, chắc hẳn nhiều bạn sẽ tò mò và tìm kiếm để xem nó như thế nào. Tuy nhiên, bạn hãy cân nhắc thật kỹ và đừng bỏ qua những cảnh báo trong bài nhé trước khi tìm kiếm và đọc nó nhé.

Chúc các bạn xem vui vẻ.

→ Xem thêm: Lỗ Heo là gì? Truyện lỗ heo không dành cho trẻ em

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Là gì?

Lương Sinh

Lương Sinh là một tác giả đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực giáo dục, ngoại ngữ và kiến thức. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, cô đã tích lũy được rất nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng. Với tình yêu với ngôn ngữ và mong muốn chia sẻ kiến thức, Lương Sinh đã quyết định sáng lập blog tmdl.edu.vn. Trang web này không chỉ là nơi chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức cá nhân của cô, mà còn là một nguồn thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến giáo dục, kiến thức và ngoại ngữ. Đặc biệt là tiếng Anh và tiếng Trung Quốc.
Back to top button