Là ai?

Tiktoker Gấm Kami là ai? Gấm Kami clip 7s thực hư ra sao? [Cập Nhật]

Gấm Kami một streamer, một TikToker là người dân tộc Tày, bắt đầu nổi tiếng vào đầu những năm 2020, 2021 nhờ vào những clip chơi bida điêu luyện được lan truyền rộng trên các nền tảng mạng xã hội. Đồng thời sở hữu hình ảnh bên ngoài dễ thương, khuôn mặt đáng yêu nên cô nàng nhận lượng lớn người hâm mộ từ các nền tảng MXH

Gấm Kami là ai?

Vài nét giới thiệu về Gấm Kami

Gâm Kami là ai?
  • Tên thật: Ma Thị Hồng Gấm
  • Dân tộc: Tày
  • Năm sinh: 22-9-2000
  • Cung hoàng đạo: Xử Nữ
  • Sinh ra tại: Tuyên Quang
  • Nghề Nghiệp: TikToker, Youtuber
  • Instagram: iamam.00
  • Tiktok: gamkami
  • Facebook:facebook.com/HongGam.Official
  • Email:booking@box.studio
  • Làm việcthủ đô Hà Nội

Tiểu sử Tik Toker Gấm Kami

Gấm Kami (tên thật Ma Thị Hồng Gấm) – Hot Tiktoker đc mệnh danh là “Thánh nữ bida” nắm giữ ngoại hình xinh xắn như búp bê cùng tiềm năng chơi bida cực đỉnh. Gấm Kami tham gia Tiktok từ thời điểm năm 2020. thời điểm đầu, cô nàng chủ yếu đăng tải những đoạn Clip dance cover cũng như nhiều trường hợp hài hước cùng bạn bè giống như Quỳnh Alee.
Bước ngoăt cho vào khoảng thời gian 2021 khi Gấm Kami du nhập Box Studio,chuyển phía sang khiến các video chơi bida và nhiều thử thách thú vị cùng với Bộ môn này. Số khán giả tài khoản Tiktok của nữ cơ thủ xinh đẹp tăng nhiều 1,5 triệu con người đăng ký (từ 1,5 triệu lên 3 triệu) chỉ sau 3 ngày. nơi đây số lượng tuyệt đối ấn tượng, ngay đến những nghệ sĩ đứng đầu Vbiz cũng không dễ lòng có được. hiện tại, kênh Tiktok của Gấm Kami có rộng 7,2 triệu người theo dõi với trên 110 triệu like.
Fanpage cũng đều có hơn 370. 000 khán giả. bạn dạng thân Gấm Kami cũng chưa nghĩ về mình có thể dành được kỷ lục này. đc nhiều người yêu dấu vừa khi là khả năng để Gấm Kami có thể kết bàn giao có thêm nhiều người bè, vừa là thử thách phải phát minh sáng tạo có thêm các đoạn Clip hoặc không chỉ có thế nhằm chưa phụ lòng người theo dõi yêu thích.
Gấm Kami là ai? Gâm Kami clip 7s
ngoài đời xinh đẹp, dễ thương và đáng yêu bao nhiêu thì khi đứng tại bàn bida Gấm Kami lại mạnh mẽ và đậm chất ngầu và cá tính bấy nhiêu.
Hot girl gốc Tuyên Quang xuất hiện nhiều phen xử lý điêu luyện làm dân tình phải trầm trồ. nổi bật, lối chơi “không giống ai”, chưa sử dụng gậy, không dùng khung xếp bóng, chưa dùng lơ của Gấm Kami khiến nhiều người thích thú. không riêng những người dân biết chơi bida mà cả những người không từng cầm gậy cũng không hề cưỡng lại sức hấp dẫn từ các ván đấu của Gấm Kami. hầu như video clip chơi bida của Gấm Kami đều thu hút hàng triệu lượng xem cũng như nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Gấm Kami suy nghĩ ra những nội dung độc nhất, thay đổi nhà nhằm liên tục nhằm không gây nhàm chán đến khán giả. Dù chỉ quay quanh bàn bida nhưng mỗi Clip của Gấm Kami lại xuất hiện màu sắc riêng, luôn tạo ra sự mới mẻ và bất ngờ.
Tuy trẻ tuổi nhưng Gấm Kami đã xuất hiện 10 năm kinh nghiệm làm việc chơi bida. Từ khi tham gia học lớp 6, Gấm Kami đã phụ bố mẹ trông quán bida của bạn và đã được bố chỉ dẫn chơi. vóc dáng nhỏ bé, chiều cao nhã nhặn nhưng Gấm Kami đã hạ gục nhiều đối phương vượt trội hoàn toàn tại bàn bida.
ngoài làm Tiktoker, Gấm Kami còn giúp người mẫu chân dài ảnh được rất nhiều nhiếp ảnh gia và nhãn hàng săn lùng. các bộ ảnh thẩm mỹ của Gấm Kami đều nhận được các lời khen ngợi không ngớt từ cộng đồng mạng.

Gấm Kami và clip 7s và 12p, thực hư ra sao?

vào ngày 11/8/2021, tại mạng xã hội rầm rộ lan truyền thông tin Gấm Kami lộ đoạn phim 12 phút làm bất kỳ sợ hãi  buôn dưa lê sôi nổinăm trước có khá nhiều hot TikToker như Lê Bống, Trà Đặng,…cũng vướng vào trường hợp gần giống.
Gấm kami clip 7s

Gấm Kami nhanh chóng lên tiếng mang đến vấn đề đc tâm điểm nhất trong ngày 11/8. (Ảnh: Cắt từ clip)

ngay khi mọi người đang đàm đạo chưa ngớt  liên tục “xin link”, chính nhà được nhắc tới kinh khủng nhất trong mẩu chuyện đã lên tiếng. Gấm Kami đã thẳng thắn đáp trả khá gắt: “Ai  link gửi mang đến tui với nha, đỡ bận bịu công tìm cực”.

chưa đến một câu nói này của Gấm Kami cũng đã nhanh gọn xoa dịu tình hình cũng như xua tan cuộc xôn xao trên socialkể từ thời điểm bắt đầu nổi tiếng tới thời điểm nàyđây là lần đầu Gấm Kami vướng phải lời đồn thổi từ “trên trời rơi xuống” lớn mang đến vậy.

Gần đây trên mạng xã hội truyền tay nhau clip 7s nghi là của Gấm Kami và Quynh Alee, Nội dung clip cũng như cách xem clip mới các bạn xem hướng dẫn dưới đây

→ Cách xem Clip Gâm Kami 7s trên các trình duyệt phổ thông

Một số hình ảnh đẹp về Gấm Kami

Sở hữu khuôn mặt baby làn da trắng và thân hình gợi cảm, cô nàng chiếm nhiều tình cảm trong lòng người hâm mộ của mình