Giải bài tập Giáo trình Hán ngữTiếng Trung

Bài 8: Hướng dẫn chi tiết giải bài tập Giáo trình Hán ngữ Quyển 1 [đáp án]

Tiếp tục series giải bài tập Giáo trình Hán ngữ Quyển 1, bài viết này chúng tôi gửi đến các bạn đáp án và cách giải bài tập của bài 8. Cùng bắt đầu nào.

→ Xem lại bài 7 Quyển 1 Giải Giáo trình Hán ngữ.

Câu 3: Hoàn thành hội thoại: Một cân táo bao nhiêu tiền
B:我买句子
B:我买两斤。
B:还要一公斤葡萄,一共多少钱?
A:一共五十块。
A:你买什么?
A:三块。
A:一共十五块。还要别的吗?

Trên đây là đáp án và cách giải bài tập bài 8 Giáo trình Hán ngữ Quyển Thượng tập 1. Hãy kết hợp với các bài giảng Giáo trình Hán ngữ Quyển 1 để đạt hiệu quả cao nhất nhé.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể lựa chọn bộ Giáo trình Hán ngữ 6 Quyển phiên bản mới để nâng cao kiến thức học tiếng Trung một cách toàn diện. Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ tại tmdl.edu.vn

→ Xem tiếp Bài 9 Quyển 1 giải Giáo trình Hán ngữ

Lương Sinh

Lương Sinh là một tác giả đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực giáo dục, ngoại ngữ và kiến thức. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, cô đã tích lũy được rất nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng. Với tình yêu với ngôn ngữ và mong muốn chia sẻ kiến thức, Lương Sinh đã quyết định sáng lập blog tmdl.edu.vn. Trang web này không chỉ là nơi chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức cá nhân của cô, mà còn là một nguồn thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến giáo dục, kiến thức và ngoại ngữ. Đặc biệt là tiếng Anh và tiếng Trung Quốc.
Back to top button