Dịch vụ nhà mạng

Gói SIEUTOC90 Viettel, cách đăng ký, kiểm tra dung lượng, hủy gói

Gói SIEUTOC90 Viettel là một trong những gói cước mạng được nhiều người quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Dung lượng data khổng lồ mỗi ngày, hỗ trợ đường truyền 3G/4G với tốc độ cao với mức giá cực rẻ chỉ 90.000 VNĐ thỏa mãn mọi nhu cầu của người sử dụng.

Gói SIEUTOC90 Viettel hay Siêu Tốc 90 đều là tên gọi chung một gói cước điện thoại của nhà mạng Viettel. Theo đó, khi người dùng đăng ký thành công gói cước này sẽ được sử dụng 2GB dữ liệu mỗi ngày tương đương với khoảng 60GB mỗi tháng. Kèm theo đó là đường truyền cực nhanh nhờ hỗ trợ 3G/4G. Để giúp bạn đọc bạn đọc đăng ký gói SIEUTOC90 Viettel, Cisnet.edu.vn đã tổng hợp thông tin và hướng dẫn chi tiết trong nội dung dưới đây.

Bạn đang xem bài: Gói SIEUTOC90 Viettel, cách đăng ký, kiểm tra dung lượng, hủy gói

49505 goi sieutoc90 viettel cach dang ky kiem tra dung luong huy goi 2

Gói SIEUTOC90 Viettel, cách đăng ký, kiểm tra dung lượng, hủy gói

1. Cách đăng ký gói SIEUTOC90 Viettel – Sim siêu tốc Viettel

Để đăng ký được gói Siêu Tốc 90 Viettel thì thuê bao của bạn bắt buộc phải được nhận tin nhắn khuyến mãi của hãng. Nếu đã chắc chắn số điện thoại của mình thuộc danh sách này, bạn chỉ cần gửi tin nhắn theo cú pháp: ST90 và gửi đến số điện thoại 191. Hiện nay giá cước của gói ST90 được tính là 90.000 VNĐ/tháng. Áp dụng 12 tháng trên phạm vi toàn quốc.

goi sieutoc90 viettel cach dang ky kiem tra dung luong huy goi 1

Cisnet.edu.vn đã hướng dẫn cách để đăng ký gói cước khi thuê bao của bạn nhận được khuyến mãi. Nhưng nếu không có khuyến mãi thì có thể sử dụng gói SIEUTOC90 Viettel được không? Câu trả lời là “Có”. Cách duy nhất để làm được điều này là bạn đến cửa hàng ủy quyền, gọi điện thoại đến tổng đài CSKH của Viettel là 198 hay 1800 8098 để đăng ký Sim Kit mới.

Chú ý: Do đây là sản phẩm được nhiều người quan tâm nên Sim Kit cũng hết rất nhanh. Bạn nên gọi điện trước cho cửa hàng để kiểm tra tình trạng tồn kho của sản phẩm này.

2. Kiểm tra dung lượng của ST90, 2GB/ngày Viettel

goi sieutoc90 viettel cach dang ky kiem tra dung luong huy goi 2

Với 2GB sử dụng mỗi ngày, Siêu Tốc 90 Viettel hoàn toàn có thể đáp ứng được phần lớn nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, nếu bạn muốn kiểm tra dung lượng dữ liệu của mình dùng còn bao nhiêu thì làm thế nào. Bạn có thể làm theo 3 cách:

Cách 1: Bạn soạn tin nhắn miễn phí theo cú pháp: KTTK gửi 191. Tổng đài sẽ phản hồi lại cho bạn trong vài giây;

Cách 2: Bạn gọi đến *098#, chọn 8 để “Kiểm tra, hủy gói”. Nhấn 2 để chọn mục “Gói Mobile Internet đang dùng” và cuối cùng chọn 2 để “Tra cứu lưu lượng còn lại, ngày hết hạn”;

Cách 3: Bạn vào ứng dụng My Viettel trên điện thoại để trực tiếp kiểm tra.

3. Hủy đăng ký gói SIEUTOC90 Viettel

Hết 30 ngày, hệ thống sẽ tự động trừ tiền trong tài khoản của bạn để gia hạn cho gói cước cho tháng tiếp theo. Nếu bạn không còn muốn sử dụng gói ST90 Viettel nữa thì nên chủ động hủy gói cước trước thời điểm này. Bạn soạn tin nhắn với nội dung: HUY ST90 và gửi về tổng đài 191.

Một lưu ý quan trọng là khi bạn đã hủy gói cước thì hệ thống sẽ xóa toàn bộ dữ liệu liên quan, chính vì thế bạn cũng sẽ mất lượng data còn lại nếu chưa sử dụng hết.

Với những thông tin từ cách đăng ký, kiểm tra dung lượng, hủy Gói SIEUTOC90 Viettel chắc hẳn bạn đọc đã nắm được đầy đủ thông tin về gói cước này. Tuy nhiên nếu bạn vẫn còn có câu hỏi thắc mắc thì đừng ngần ngại gửi ngay cho Cisnet.edu.vn để được giải đáp trong thời gian sớm nhất nhé như có những gói cước 4g Viettel nào chẳng hạn …

Từ khoá liên quan:

Gói SIEUTOC90 Viettel cách đăng ký kiểm tra dung lượng hủy gói

, goi sieutoc90 viettel cach dang ky kiem tra dung luong huy goi,

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Dịch vụ nhà mạng

Thanh Hoa Tourism Trade

Tên trường Tiếng Việt: Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hóa Tên trường Tiếng Anh: Thanh Hoa Tourism Trade Vocational Vocational School Địa chỉ: 272 phố Môi, Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa Điện thoại: 02373.675.703 Email: truongtcntmdl@gmail.com Website: http://tmdl.edu.vn/
Back to top button