Tin công nghệ

Google bắt đầu triển khai chế độ xem tích hợp mới cho người dùng Gmail

Google bắt đầu triển khai chế độ xem tích hợp mới cho người dùng Gmail đã kích hoạt Trò chuyện (Chat). Giao diện mới có thêm thanh bar nằm bên trái hộp thư đến Gmail để người dùng có thể truy cập nhanh các dịch vụ khác của Google như Chat (trò chuyện), Spaces và Meet.

Để cập nhật giao diện mới, mở cửa sổ cài đặt Gmail rồi click chọn tùy chọn See all settings (xem tất cả chế độ cài đặt) từ menu, tìm và click chọn tiếp tab Chat and Meet (trò chuyện và Meet). Tại đây trong mục Chat (trò chuyện) đảm bảo bạn đã chọn Google Chat (Google trò chuyện) rồi click chọn Save Changes (lưu thay đổi) để lưu lại các thay đổi. Sau khi đã kích hoạt trò chuyện, lúc này bạn sẽ thấy các mục Chat (trò chuyện), Spaces và Meet hiển thị ở khung bên trái cửa sổ Gmail.

Bạn đang xem bài: Google bắt đầu triển khai chế độ xem tích hợp mới cho người dùng Gmail

google bat dau trien khai che do xem tich hop moi cho nguoi dung gmail

Google thêm chế độ xem Gmail tích hợp mới cho người dùng

Linh tải Gmail mới nhất:
+ Link tải Gmail cho Android
+ Link tải Gmail cho iPhone
+ Link truy cập Gmail  Web

Để dùng thử giao diện mới, bạn tìm và click chọn biểu tượng hình răng cưa nằm góc trên cùng bên phải cửa sổ Gmail rồi click chọn tiếp Try out the new Gmail view (dùng thử chế độ xem Gmail mới).

google bat dau trien khai che do xem tich hop moi cho nguoi dung gmail 1

Ngoài thiết kế trông gọn hơn, giao diện Material 3 mới cũng tận dụng các chip tìm kiếm giúp người dùng tìm kiếm email dễ dàng hơn rất nhiều. Để truy cập các chip, chỉ cần nhập truy vấn vào khung tìm kiếm và phía trên kết quả, các chip tìm kiếm sẽ cho phép bạn lọc theo người gửi, người nhận, … .

Ngoài ra nếu chưa biết cách đăng ký Gmail, tạo tài khoản Gmail như thế nào, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây của Cisnet.edu.vn và làm theo hướng dẫn nhé.
Xem thêm: Cách đăng ký Gmail

Trong trường hợp nếu cảm thấy giao diện mới khó sử dụng hoặc không quen, Google cung cấp thêm tùy chọn cho phép bạn hoàn nguyên về phiên bản trước đó. Hoặc cách khác là bạn có thể truy cập menu Cài đặt và tùy chỉnh các mục trong thanh sidebar để tắt các tính năng không sử dụng đến.

Từ khoá liên quan:

chế độ xem tích hợp Gmail

, Gmail thêm chế độ xem mới cho người dùng, Google thêm chế độ xem mới cho Gmail,

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Tin công nghệ

Thanh Hoa Tourism Trade

Tên trường Tiếng Việt: Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hóa Tên trường Tiếng Anh: Thanh Hoa Tourism Trade Vocational Vocational School Địa chỉ: 272 phố Môi, Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa Điện thoại: 02373.675.703 Email: truongtcntmdl@gmail.com Website: http://tmdl.edu.vn/
Back to top button