Tin công nghệ

Google Chrome sắp có chỉ báo độ mạnh mật khẩu mới

Google Chrome sắp có chỉ báo độ mạnh mật khẩu mới sẽ hiển thị độ mạnh của mật khẩu mà người dùng đang tạo trực tiếp trên Google Chrome như thế nào. Chức năng này vốn đã có mặt trên các tiện ích mở rộng trình duyệt từ lâu, chẳng hạn như các tiện ích mở rộng được cung cấp bởi trình quản lý mật khẩu LastPass, 1Password, Dashlane,…

Được phát hiện và chia sẻ bởi Leopeva64 trên Twitter cũng như AboutChromebooks, Google đang phát triển chỉ báo độ mạnh mật khẩu mới trên Chrome. Tính năng này hiển thị độ mạnh của mật khẩu trong các phiên bản trình duyệt mới nhất dưới dạng flag.

Bạn đang xem bài: Google Chrome sắp có chỉ báo độ mạnh mật khẩu mới

google chrome sap co chi bao do manh mat khau moi

Google sẽ cho thấy độ mạnh mật khẩu mới của bạn

Link tải Google Chrome mới nhất:
+ Link tải Google Chrome cho Android
+ Link tải Google Chrome cho iPhone
+ Link tải Google Chrome
+ Link tải Google Chrome cho Mac
+ Link tải Google Chrome cho Linux

Google mô tả tính năng mới này như sau:

“Kích hoạt chỉ báo độ mạnh mật khẩu khi nhập mật khẩu trong quá trình đăng ký và thay đổi mật khẩu”.

Dựa theo mô tả ở trên có thể thấy rõ ràng gã khổng lồ tìm kiếm dự định sẽ hiển thị tính năng ngay cả khi người dùng tạo mật khẩu mới cho tài khoản cũng như khi thay đổi mật khẩu và đăng nhập tài khoản hiện có.

Sau khi được phát triển đầy đủ về mặt chức năng, tính năng này sẽ được triển khai trên các nền tảng Windows, Mac, Linux, ChromeOS, Fuchsia và Lacros.

Google đang hướng tới kỷ nguyên không mật khẩu

Như Cisnet.edu.vn đã từng đưa tin, cả Google, Microsoft và Apple đang bắt tay để nghiên cứu “passkey”, giải pháp xác thực không cần mật khẩu, sử dụng sinh trắc học và các phương pháp khác để loại bỏ mật khẩu.

Bên cạnh đó bạn đọc cũng có thể tham khảo và sử dụng các trình duyệt Web khác như Cốc Cốc hay Firefox. Đây đều là những trình duyệt nổi tiếng có lượng người sử dụng cao và được sánh ngang với Google Chrome. Tham khảo link tải trực tiếp dưới đây của Cisnet.edu.vn để tải và cài đặt nhé..
Link tải: Cốc CốcLink tải: Firefox

Được phát hiện bởi Leopeva64, Google đã thêm nút “Manage passkeys” trên trình duyệt Chrome, cho phép người dùng có thể xem và xóa mật khẩu đã lưu trên máy tính của họ.

Từ khoá liên quan:

google chrome chi bao do manh mat khau

, Chrome thêm thông báo độ mạnh mật khẩu mới, Người dùng tạo mật khẩu mới trên Chrome sẽ được thông báo về độ mạnh,

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Tin công nghệ

Thanh Hoa Tourism Trade

Tên trường Tiếng Việt: Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hóa Tên trường Tiếng Anh: Thanh Hoa Tourism Trade Vocational Vocational School Địa chỉ: 272 phố Môi, Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa Điện thoại: 02373.675.703 Email: truongtcntmdl@gmail.com Website: http://tmdl.edu.vn/
Back to top button