Tổng hợp

Hé lộ thông tin chi tiết về bản cập nhật Free Fire OB21

Cùng Tmdl.edu.vn tìm hiểu Hé lộ thông tin chi tiết về bản cập nhật Free Fire OB21 trong bài viết dưới đây.

Các nhà phát triển đã mở Free Fire Advanced Server cho người chơi, hoạt động đến ngày mùng 2 tháng 4. Các rò rỉ từ máy chủ Advanced đã hé lộ thông tin về bản cập nhật OB21 mới sẽ mang đến pet mới – Ottero, nhân vật mới – Kapella và Lucas, tính năng Free Look, biểu tượng mới và nhiều hơn nữa.

Bạn đang xem bài: Hé lộ thông tin chi tiết về bản cập nhật Free Fire OB21

he lo thong tin chi tiet ve ban cap nhat free fire ob21

Bản cập nhật Free Fire OB21 có gì mới?

Thời gian phát hành dự kiến của bản cập nhật Free Fire OB21 là ngày 11 tháng 4 năm 2020. Và sau đây chúng ta hãy cùng nhau thảo luận chi tiết về từng tính năng trong bản cập nhật này.

Các bạn tham khảo cách cài đặt và chơi Garena Free Fire OB21 trên máy chủ thử nghiệm ngay tại đây.

Hé lộ thông tin chi tiết về bản cập nhật Free Fire OB21

1. Nhận vật mới – Kapella và Lucas

Nói chung, mọi bản cập nhật Free Fire đều mang đến một nhân vật với và OB21 cũng không phải là ngoại lệ khi game thủ sẽ chào đón một nhân vật mới tên là Kapella. Nhân vật này là một ngôi sao và ca sĩ nhạc Pop nổi tiếng. Kỹ năng đặc biệt của Kapella là tăng hiệu lực của các vật phẩm trị thương và kỹ năng trị thương, cũng như giúp đồng đội nhận ít sát thương hơn từ chất nổ và đạn. Những kỹ năng này làm Kapella trở thành thành viên support hoàn hảo cho một team. Khả năng của cô ấy tiếp tục tăng lên khi được nâng cấp.

1 he lo thong tin chi tiet ve ban cap nhat free fire ob21

Bên cạnh Kapella, thông tin hé lộ cũng cho biết về một nhân vật nam mới có tên là Lucas. Lucas là một cầu thủ bóng đá trẻ tuổi với kỹ năng Hat-trick đặc biệt. Khi Lucas tiêu diệt kẻ thù, một số lượng HP đáng kể sẽ được phục hồi. Trong các game bắn súng sinh tồn như Free Fire, HP đóng vai trò vô cùng quan trọng, do đó với khả năng này, nhân vật có thể sống lâu hơn và chiến đấu mạnh mẽ hơn trên chiến trường.

2. Thú cưng mới – Ottero

he lo thong tin chi tiet ve ban cap nhat free fire ob21 1

Ottero là một pet mới trong Free Fire có thể khôi phục EP trong khi phục hồi HP. Như bạn đã biết, hiệu lực kỹ năng của pet tăng lên dựa trên cấp độ của chúng. Oterro sẽ tham gia trò chơi với hai bộ trang phục độc quyền và ba biểu tượng cảm xúc được mở khóa ở các cấp độ khác nhau.

3. Tính năng Free Look

Một tính năng mới được gọi là Free Look sẽ có mặt trong Free Fire. Nếu đã từng chơi game PUBG Mobile, thì bạn có lẽ đã biết về tính năng này. Một biểu tượng con mắt sẽ được thêm vào màn hình của bạn, cho phép bạn nhìn mọi hướng mà không phải di chuyển nhân vật. Bạn có thể bật tính năng này trong Control Settings của game, cũng như điều chỉnh độ nhảy của nó trong cài đặt Sensitivity.

4. Chế độ Kill Secure

he lo thong tin chi tiet ve ban cap nhat free fire ob21 2

Bản update Free Fire OB21 cũng sẽ mang đến một chế độ mới là Kill Secure Mode trên bản đồ Bermuda. Chế độ này tương tự như Team Deathmatch, nơi 2 đội spawn trên một bản đồ nhỏ. Người chơi game chọn bộ trang bị trong 4 set và mục tiêu của mỗi team là tiêu diệt mọi thành viên của đội đối thủ. Nếu người chơi bị giết, anh ta sẽ hồi sinh. Team đầu tiên giành được 80 kills hoặc team với số kill nhiều hơn vào cuối trận đấu sẽ trở thành người chiến thắng.

5. Tốc độ tự động nhặt đồ (Auto Pickup)

Giờ đây, game thủ sẽ có thể điều chỉnh tốc độ nhặt đồ trong game (Auto Pickup Speed). Họ có thể đặt ở tùy chọn Default hoặc Fast. Các thay đổi có thể được thực hiện trong cài đặt Auto Pickup của game.

6. Biểu lộ cảm xúc mới

4 biểu lộ cảm xúc mới cũng đang tìm đường đến với Free Fire. Dưới đây là tên và khẩu hiệu của chúng:

– Bring It On! : Bring on the challenge

– Fancy Hands: Keep watching, you won’t get it anyway

– Tea Time: Relax after some headshots

– Why? Oh, Why? : I’m a poor little soul

7. Một vài tính năng khác

– Vũ khí mới: Thompson và Smoke Grenade.

– Skin mới cho Gloo Wall.

Thompson là một khẩu súng tiểu liên (SMG) sở hữu tốc độ bắn đáng kinh ngạc, là lựa chọn tuyệt vời cho chiến đấu ở khoảng cách gần. Và Smoke Grenade như đúng cái tên là lựu đạn khói sẽ khiến bạn biến mất trong làn khói khá lâu, điều này giúp bạn ẩn thân khi kẻ thù đang tấn công bạn.

Hiện tại Free Fire đang có những phiên bản cho Android, IOS và PC, các bạn tải xuống phiên bản phù hợp dưới đây:

– Download Free Fire cho Android.
– Download Free Fire cho IOS.
– Download Free Fire cho PC.

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Tổng hợp

Thanh Hoa Tourism Trade

Tên trường Tiếng Việt: Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hóa Tên trường Tiếng Anh: Thanh Hoa Tourism Trade Vocational Vocational School Địa chỉ: 272 phố Môi, Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa Điện thoại: 02373.675.703 Email: truongtcntmdl@gmail.com Website: http://tmdl.edu.vn/
Back to top button