Trường đại học Trung Quốc

Học bổng CSC Đại học Trịnh Châu

Học bổng CSC Đại học Trịnh Châu là mở vận dụng ngay bây giờ. Ứng viên cần tuân theo hướng dẫn của những chương trình học bổng này. Đối với ứng viên của Chương trình Đại học Trung Quốc, những một đang khẩn cho Đại học Trịnh Châu là 10459 .

Ứng viên có thể nộp đơn vào Đại học Trịnh Châu của chương trình học bổng này trong khoảng thời gian từ tháng Giêng tới đầu tháng Tư. Thời hạn nộp hồ sơ trực tuyến cụ thể là cuối tháng 3 hàng năm và hồ sơ trên giấy là ngày 10 tháng 4. Người nộp đơn có trách nhiệm đảm bảo rằng tất cả những tài liệu trên giấy tới được Đại học Trịnh Châu trước thời hạn.

Bạn đang xem bài: Học bổng CSC Đại học Trịnh Châu

Zhengzhou University CSC Scholarships 320x202 1

Học bổng Đại học Trịnh Châu CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CỦA CHÍNH PHỦ TRUNG QUỐC

 1. Học bổng Chính phủ Trung Quốc-Chương trình Đại học Trung Quốc
 2. Học bổng Chính phủ Trung Quốc-Chương trình Vạn lý trường thành
 3. Học bổng Chính phủ Trung Quốc-Chương trình AUN
 4. Học bổng Chính phủ Trung Quốc-Chương trình Song phương
 5. Học bổng Chính phủ Trung Quốc-Chương trình PIF
 6. Học bổng Chính phủ Trung Quốc-Chương trình EU

Thủ tục đăng ký học bổng CSC của Đại học Trịnh Châu:

 

 • 1. Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp vào Đại học Trịnh Châu. Vui lòng truy cập   để gửi đơn xin học bổng và du học của bạn. Bạn cũng có thể truy cập trang web international.zzu.edu.cn, www.csc.edu.cn/laihua, hoặc www.campuschina.org, để biết thêm thông tin về Đại học Trịnh Châu.
 • 2. những ứng viên được giới thiệu phải hoàn thành thủ tục đăng ký trực tuyến tại Hệ thống Đăng ký Trực tuyến CSC dành cho Sinh viên Quốc tế. Vui lòng truy cập  http://studyinchina.csc.edu.cn  và điền đầy đủ thông tin cần thiết, gửi Mẫu đơn xin học bổng Chính phủ Trung Quốc đã hoàn chỉnh trực tuyến và in ra bản cứng.
 • 3. Một gói hồ sơ hoàn chỉnh phải được nộp cho Đại học Trịnh Châu trước thời hạn.
 • 4. Xin LƯU Ý CSC không chấp nhận bất kỳ đơn đăng ký tư nhân nào ngoài những ứng dụng được đề xuất từ ​​Đại học Trịnh Châu. Ứng viên nên tham khảo ý kiến ​​của Đại học Trịnh Châu để được hướng dẫn về Hệ thống đăng ký trực tuyến CSC dành cho sinh viên quốc tế và số đại lý.

Học bổng CSC của Đại học Trịnh Châu PHÊ DUYỆT VÀ THÔNG BÁO:

 

 •  Một. Đại học Trịnh Châu sẽ xem xét hồ sơ xin việc và quyết định những ứng viên được đề cử.
 • NS. những ứng viên được đề cử sẽ chính thức được trao Học bổng Chính phủ Trung Quốc với sự chấp thuận của CSC.
 • NS. Mỗi ứng viên chỉ được nhận một học bổng duy nhất. CSC chỉ được phép trao một học bổng cho mỗi tư nhân ứng viên do nhiều trường đại học đề cử.
 • NS. CSC sẽ gửi, trước ngày 30 tháng 6, Thư nhập học và Đơn xin Thị thực Du học Trung Quốc (JW201) của những ứng viên đã được chấp thuận tới những trường đại học đội chủ nhà. họ sẽ chuyển hồ sơ tới những người đạt học bổng.
 • e. Nói chung, sinh viên không được phép đăng ký thay đổi chuyên ngành. trường đại học đăng cai hoặc thời gian học như đã nêu trong Thư nhập học sau khi họ đồng ý chấp nhận học bổng.
 • NS. nếu như ứng viên không đăng ký trước thời hạn đăng ký, học bổng của họ sẽ không được bảo lưu.

nghi vấn THƯỜNG GẶP VỀ HỌC BỔNG CỦA CHÍNH PHỦ TRUNG QUỐC

1.  Học bổng chính phủ Trung Quốc sẽ bao gồm những loại chương trình nào?

Chương trình không cấp bằng (chương trình tiếng Trung toàn thời gian, chương trình học giả phổ thông và học giả cấp cao) và chương trình Cấp bằng (chương trình cử nhân, thạc sĩ và bác bỏ sĩ toàn thời gian) có thể được hỗ trợ bởi Học bổng Chính phủ Trung Quốc. Chương trình liên kết không cấp bằng và cấp bằng không thể được hỗ trợ bởi Học bổng Chính phủ Trung Quốc.

2,  Có bất kỳ hạn chế nào đối với một chương trình cụ thể cho Học bổng Chính phủ Trung Quốc không?

Học bổng Chính phủ Trung Quốc sẽ không hỗ trợ bất kỳ chương trình tiếng nói & văn học nào ngoài tiếng Trung. Học bổng sẽ không bao gồm chương trình tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng nói mẹ đẻ của ứng viên hoặc những tiếng nói khác.

3. Học bổng Chính phủ Trung Quốc có hỗ trợ sinh viên đang học tập tại Trung Quốc không?

Học bổng Chính phủ Trung Quốc dự kiến hỗ trợ những ứng viên mới tới học tập tại Trung Quốc. do vậy 6 chương trình trước hết của Học bổng Chính phủ Trung Quốc chỉ hỗ trợ sinh viên mới, không bao gồm sinh viên đang học tập tại Trung Quốc.

4, Sinh viên quốc tế tốt nghiệp từ những trường đại học Trung Quốc có thể nộp đơn xin Học bổng Chính phủ Trung Quốc để học lên cao không?

 1. Sinh viên quốc tế tốt nghiệp từ những trường đại học ở nước ngoài có thể đăng ký tất cả những chương trình của Học bổng Chính phủ Trung Quốc để hỗ trợ việc học tập sau này của họ tại Trung Quốc.

b. Sinh viên quốc tế mới tốt nghiệp từ những trường đại học Trung Quốc không thể đăng ký những chương trình trước hết, nhưng những chương trình khác của Học bổng Chính phủ Trung Quốc để hỗ trợ việc học tiếp của họ tại Trung Quốc.

c. Sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp từ những trường đại học Trung Quốc trước đây có thể đăng ký tất cả những chương trình của Học bổng Chính phủ Trung Quốc để hỗ trợ việc học tập sau này của họ tại Trung Quốc.

5,  Ứng viên có thể đăng ký nhiều hơn một trường đại học với học bổng của chính phủ Trung Quốc không?

Ứng viên có thể nộp đơn cho ba trường đại học với học bổng của chính phủ Trung Quốc để học tập tại Trung Quốc cùng một lúc. Nhưng học bổng sẽ chỉ hỗ trợ việc học của họ tại một trong những trường đại học. Ứng viên nên lựa chọn trường đại học mục tiêu một cách hợp lý. Chúng tôi đặc biệt khuyến nghị rằng ứng viên chỉ nên nộp đơn cho một trường đại học của Trung Quốc, đặc biệt là trong những chương trình sau đại học.

6,  Ứng viên có thể đăng ký chương trình học bổng chính phủ Trung Quốc khi họ đang tham gia những chương trình học bổng khác không?

nếu như bạn đã tham gia chương trình học bổng khác, chẳng hạn như học bổng, Học bổng Viện Khổng Tử, Học bổng Chính quyền địa phương Trung Quốc, Học bổng Chính phủ Nước ngoài, Học bổng Doanh nghiệp Nước ngoài, Học bổng Doanh nghiệp Trung Quốc, thì không thể đăng ký học bổng Chính phủ Trung Quốc.

7,  kinh phí sinh hoạt của Học bổng Chính phủ Trung Quốc bao gồm những gì?

kinh phí sinh hoạt của học bổng chính phủ Trung Quốc thường bao gồm phí ăn uống, nước và điện, kinh phí liên lạc, phí điều trị ngoại trú, phí đi lại, tài liệu giảng dạy, kinh phí y tế và phí cấp giấy phép trú ngụ.

8, Học bổng Chính phủ Trung Quốc có chi trả lệ phí thi HSK và HSKK trong chương trình dự bị không?

Sinh viên nhận học bổng Chính phủ Trung Quốc phải chịu kinh phí phát sinh khi thi HSK và HSKK trong chương trình dự bị của mình.

9, Học bổng của Chính phủ Trung Quốc có chi trả phí phát sinh khi tranh luận và tốt nghiệp không?

Sinh viên nhận học bổng Chính phủ Trung Quốc phải chịu kinh phí phát sinh khi tranh luận bằng mồm và tốt nghiệp.

10,  Mã đại lý của Đại học Trịnh Châu là gì?

Mã trường đại học là 10459

 1. Khoảng thời gian nộp đơn xin học bổng chính phủ Trung Quốc tại Đại học Trịnh Châu là bao lâu?

Ngày 1 tháng 1 – ngày 30 tháng 3

 1. Khoảng thời gian nộp đơn xin học bổng chính phủ Trung Quốc tại Đại học Trịnh Châu là bao lâu?

Ngày 1 tháng 1 – ngày 30 tháng 3

13,  Yêu cầu tiếng Trung đối với sinh viên CSC của chương trình thạc sĩ CMI trong những khóa học dự bị của họ là gì?

 1. Đối với sinh viên CSC của chương trình thạc sĩ CMI (Chinese Mediated Instruction), trình độ tiếng Trung của họ phải đạt HSK Cấp 3,> 180 hoặc tương đương sau khóa học tiếng Trung dự bị.
 2. Đối với sinh viên CSC của chương trình bác bỏ sĩ CMI, trình độ tiếng Trung của họ phải đạt HSK cấp 3,> 210 hoặc tương đương sau khóa học tiếng Trung dự bị.

14, Yêu cầu học tập của ứng viên của chương trình học bổng chính phủ Trung Quốc là gì?

những ứng viên thường phải đạt 70 điểm (phần trăm) hoặc GPA 2.8 (trên 4) hoặc GPA 3.5 (trên 5).

15,  Làm thế nào để vận dụng?

1) Đối với chương trình học bổng Chính phủ Trung Quốc trước hết (Chương trình Đại học Trung Quốc), ứng viên phải nộp hồ sơ trực tiếp tới Đại học Trịnh Châu mà không cần nhập học lại.

Đối với những chương trình còn lại của học bổng chính phủ Trung Quốc, ứng viên phải nộp đơn cho bộ như đã nêu trong học bổng và nhận thông báo trước khi nhập học từ ZhengzhouUniversity để hỗ trợ đăng ký của họ.

2) Ứng viên nên đăng nhập vào Hệ thống Đăng ký Trực tuyến Học bổng Chính phủ Trung Quốc http://studyinchina.csc.edu.cn để hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến.

3) Ứng viên nên đăng nhập vào nền tảng ứng dụng ZhengzhouUniversityonline http://apply.zzu.edu.cn/ để hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến.

 

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Trường đại học Trung Quốc

Lương Sinh

Lương Sinh là một tác giả đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực giáo dục, ngoại ngữ và kiến thức. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, cô đã tích lũy được rất nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng. Với tình yêu với ngôn ngữ và mong muốn chia sẻ kiến thức, Lương Sinh đã quyết định sáng lập blog tmdl.edu.vn. Trang web này không chỉ là nơi chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức cá nhân của cô, mà còn là một nguồn thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến giáo dục, kiến thức và ngoại ngữ. Đặc biệt là tiếng Anh và tiếng Trung Quốc.
Back to top button