Tổng hợp

Huawei Mobile Services là gì?

Huawei Mobile Services (HMS) là nỗ lực chính của Huawei nhằm tạo ra một hệ sinh thái ứng dụng, dịch vụ đám mây và cộng đồng nhà phát triển hoàn toàn mới để thay thế Google Mobile Services (GMS). Vậy, chính xác thì Dịch vụ di động của Huawei là gì? Những ứng dụng và dịch vụ nào được bao gồm?

Khi chính phủ Hoa Kỳ cấm các công ty Hoa Kỳ làm việc với Huawei, loạt thiết bị mới của công ty sẽ mất quyền truy cập vào các ứng dụng và dịch vụ chính của Google. Dịch vụ di động của Huawei là câu trả lời của Huawei để thay thế bộ dịch vụ di động của chính Google, bao gồm Cửa hàng Google Play, Gmail, YouTube, Google Maps, v.v.

Bạn đang xem bài: Huawei Mobile Services là gì?

Dịch vụ di động Huawei (HMS) là gì?

HMS là một nền tảng của Huawei thay thế các ứng dụng và dịch vụ phổ biến của Google. HMS cũng cung cấp cho các nhà phát triển bên thứ ba các công cụ để tạo các ứng dụng của riêng họ. Với HMS, Huawei đặt mục tiêu phát triển hệ sinh thái của riêng mình bao gồm mọi thứ mà Google có để cung cấp cho người dùng và nhà phát triển trong hệ sinh thái Android chính thống. Huawei Mobile Services đã có mặt trên thị trường trong nhiều năm, nhưng sau lệnh cấm của Hoa Kỳ, công ty đã khởi động lại và mở rộng nền tảng của mình.

huawei mobile services la gi

Yêu cầu đầu tiên và quan trọng nhất để sử dụng HMS là ID Huawei. cùng với nhau ID Apple Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tài khoản Google của mình để tùy chỉnh thiết bị Huawei bằng ID Huawei của bạn. Một số dữ liệu cá nhân, bao gồm danh bạ, tin nhắn hoặc mật khẩu WiFi, được đồng bộ hóa với ID Huawei của bạn.

HMS bao gồm những ứng dụng và dịch vụ nào?

1. Thư viện ứng dụng Huawei

Kể từ khi ra mắt toàn cầu vào tháng 4 năm 2018, AppGallery đã phục vụ hơn 400 triệu người dùng hoạt động hàng tháng tại hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ. Công ty cũng thông báo rằng số lượt tải xuống tích lũy đã đạt 180 tỷ trong một năm và số lượng ứng dụng nước ngoài được phát hành trên Huawei App Gallery đang tăng lên khi ngày càng có nhiều nhà phát triển tham gia vào hệ sinh thái này. .

2. Trình duyệt Huawei

Huawei Browser là một trình duyệt web di động an toàn và dễ sử dụng, cung cấp cho người dùng trải nghiệm duyệt web toàn diện, dịch vụ tìm kiếm và bảo vệ quyền riêng tư.

3. Huawei Mobile Cloud

Huawei Mobile Cloud đồng bộ hóa với Huawei ID của bạn, cho phép bạn truy cập vào tất cả dữ liệu trên thiết bị của mình ở một nơi. Bạn nhận được tối đa 5 GB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí, sau đó bạn có thể mua thêm tối đa 2 TB.

Dịch vụ di động Huawei 2 là gì?

4. Chủ đề Huawei

Với màn hình khóa linh hoạt, các biểu tượng được cá nhân hóa và hàng chục nghìn chủ đề trực tuyến, Huawei Themes cung cấp cho người dùng trên toàn thế giới trải nghiệm độc đáo để tùy chỉnh thiết bị di động của họ.

5. Huawei Music

Người dùng có thể thưởng thức âm nhạc chất lượng cao thông qua Huawei Music và thưởng thức nhiều nội dung khác nhau như thư viện nhạc, danh sách phát phổ biến, kênh sách nói và vùng hi-fi mọi lúc, mọi nơi và theo xu hướng âm nhạc.

6. Huawei Video

Huawei Video hợp tác với Youku, Mango TV, Sohu.com, Jetsen Huashi Wangju, HUACE FILM & TV, Sony, Disney và nhiều đối tác toàn cầu khác để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thị giác và thính giác vô tận.

7. Lãnh đạo Huawei

Huawei Reader đã làm việc với hàng chục nghìn đối tác tại thị trường Trung Quốc, bao gồm Công nghệ IReader, Công nghệ Dianzhong, Văn học Ali và Văn học Trung Quốc, để cung cấp cho người dùng hơn 1 triệu nội dung chất lượng cao, bao gồm cả tác phẩm kinh điển, sách bán chạy và hơn thế nữa.

8. Trợ lý Huawei

Huawei Assistant là một trợ lý ảo thay thế các chức năng cốt lõi của Google Assistant. Người dùng có thể nhanh chóng truy cập các dịch vụ khác nhau và tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng.

9. Huawei Core

HMS Core bao gồm các API, SDK và dịch vụ khác nhau mà nhà phát triển có thể sử dụng để tạo và cải tiến ứng dụng của họ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huawei-mobile-services-la-gi-56521n.aspx
Huawei không ngừng nỗ lực và không dừng lại vì lệnh cấm của Mỹ đối với các sản phẩm của mình. Công ty đang dành cho các nhà phát triển rất nhiều ưu đãi để nhanh chóng tải ứng dụng của họ lên dịch vụ di động của Huawei, điều này sẽ giúp họ cạnh tranh để thay thế Google trong tương lai gần. Ngoài ra, hãy tìm hiểu thêm về: EMUIHệ điều hành riêng biệt cho các thiết bị Huawei.  • #Huawei #Mobile #Services #là #gì

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Tổng hợp

Thanh Hoa Tourism Trade

Tên trường Tiếng Việt: Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hóa Tên trường Tiếng Anh: Thanh Hoa Tourism Trade Vocational Vocational School Địa chỉ: 272 phố Môi, Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa Điện thoại: 02373.675.703 Email: truongtcntmdl@gmail.com Website: http://tmdl.edu.vn/
Back to top button