Hướng dẫn cài đặt A sweet camera lite (一甜 相机) trên điện thoại

A sweet camera lite (一甜 相机) hay còn được gọi khác là Yitian, đây là một ứng dụng chụp, chỉnh sửa ảnh đến từ Trung Quốc vô cùng hot hiện nay. Khi sử dụng ứng dụng này, chúng ta có thể chụp được nhiều bức hình vô cùng đẹp để khoe cho bạn bè của mình cùng xem với nhiều hiệu ứng và sticker ấn tượng của ứng dụng này. Vì vậy nếu bạn là một người yêu thích chụp ảnh tự sướng thì A sweet camera lite là một sự lựa chọn tốt để có được những bức hình thật lung linh.

Tuy nhiên, hiện nay ứng dụng này đã xuất hiện trên App Store nhưng lại vẫn chưa có mặt chính thức trên Cửa hàng ứng dụng Google Play. Chính vì vậy, hôm nay Trường Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hoá sẽ giới thiệu bài viết Hướng dẫn cài đặt A sweet camera lite (一甜 相机) trên điện thoại, mời các bạn cùng tham khảo.

Xem thêm Hướng dẫn cài đặt A sweet camera lite (一甜 相机) trên điện thoại

tmdl.edu.vn. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://tmdl.edu.vn/huong-dan-cai-dat-a-sweet-camera-lite-%e4%b8%80%e7%94%9c-%e7%9b%b8%e6%9c%ba-tren-dien-thoai/