Hướng dẫn chế ảnh poster MV Chúng ta của hiện tại

Chúng ta của hiện tại là ca khúc mới nhất được nam ca sĩ Sơn Tùng MTP cho ra mắt chính thức vào tối ngày 20/12/2020, hiện tại bài hát này đang được nhiều người yêu thích và nhanh chóng thuộc top trending của Youtube. Trước khi ca khúc này được ra mắt, thì trên khắp các mạng xã hội đã tràn ngập những bức ảnh chế poster MV của bài hát vô cùng độc đáo và ấn tượng.

Bạn cũng muốn có một bức ảnh chế Poster của bài hát này theo phong cách của riêng mình nhưng lại không biết phải làm thế nào. Vì vậy, sau đây Trường Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hoá xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn chế ảnh poster MV Chúng ta của hiện tại trực tuyến và bằng ứng dụng PicsArt.

Bạn đang xem bài: Hướng dẫn chế ảnh poster MV Chúng ta của hiện tại

1. Cách tạo ảnh chế MV Chúng ta của hiện tại trực tuyến

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta sẽ truy cập vào đường link dưới đây trên trình duyệt của máy tính.

Bước 2: Tại giao diện của công cụ chế ảnh, nhấn vào nút Chọn ảnh.

Nhấn vào nút Chọn ảnh

Bước 3: Lúc này cửa sổ Upload ảnh xuất hiện, tiếp tục ấn vào nút Chọn ảnh.

Ấn vào nút Chọn ảnh

Bước 4: Chọn một bức ảnh bất kỳ trên máy của mình, rồi click chuột vào nút Open.

Chọn hình ảnh

Bước 5: Tiếp theo, điều chỉnh kích thước ảnh theo đúng tỷ lệ, sau đó nhấn vào nút Cắt ảnh.

Cắt ảnh

Bước 6: Quay trở lại giao diện chế ảnh MV Chúng ta của hiện tại trực tuyến, chúng ta sẽ nhập nội dung của hình ảnh chế vào ô Nhập chữ.

Nhập nội dung

Bước 7: Sau khi đã chọn ảnh, nhập nội dung, các bạn hãy click chuột vào nút Tạo ảnh.

Click chuột vào nút Tạo ảnh

Bước 8: Đợi một lát để quá trình tạo ảnh chế MV Chúng ta của hiện tại được hoàn tất.

Bước 9: Sau khi hình ảnh đã được tạo xong, nhấn vào nút Lưu để tải hình ảnh về thiết bị, ấn vào nút Chia sẻ để gửi hình ảnh đến cho bạn bè và người thân của mình.

Nếu cảm thấy tấm hình vừa chế không được đẹp lắm thì click chuột vào nút Tạo lại để thực hiện lại các bước chế ảnh.

Lưu lại hình ảnh

Dưới đây là tấm hình chúng ta vừa tạo bằng cách thực hiện theo các bước trên:

Hình ảnh đã được chế

2. Cách chế ảnh poster MV Chúng ta của hiện tại bằng PicsArt

Tải PicsArt trên Android Tải PicsArt trên iOS

Bước 1: Trước tiên, chúng ta sẽ tải bức ảnh dưới đây về điện thoại của mình.

Ảnh nền chế Poster

Bước 2: Mở ứng dụng PicsArt, sau đó nhấn vào biểu tượng dấu “+” ở phía dưới màn hình.

Bước 3: Tại mục Bắt đầu chỉnh sửa, hãy chạm vào bức ảnh mà mình vừa mới tải về máy.

Ấn vào biểu tượng dấu Nhấn vào hình ảnh đã tải về

Bước 4: Ở giao diện của phần Chỉnh sửa hình ảnh, ấn vào mục Chữ ở phía dưới của màn hình.

Bước 5: Nhập nội dung mà bạn muốn viết vào hình ảnh, rồi nhấn vào dấu tick ở góc bên phải phía trên màn hình.

Ấn vào mục Chữ Nhập nội dung

Bước 6: Điều chỉnh kích thước, vị trí, kiểu chữ, màu sắc, đường nét,… cho nội dung văn bản mà mình vừa thêm vào.

Bước 7: Tiếp tục, chạm vào biểu tượng dấu tick ở góc bên phải phía trên của màn hình.

Bước 8: Để lưu lại hình ảnh về điện thoại, hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên đi xuống ở phía trên màn hình.

Điều chỉnh văn bản Chạm vào biểu tượng dấu tickChạm vào biểu tượng mũi tên đi xuống

Ngoài ra các bạn có thể thực hiện để ghép thêm hình ảnh vào Poster bài hát Chúng ta của hiện tại.

Sau đây, sẽ là hình ảnh mà chúng ta đã chế Poster MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng MTP.

Viết chữ vào poster

3. Video hướng dẫn chế ảnh poster MV Chúng ta của hiện tại

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm Hướng dẫn chế ảnh poster MV Chúng ta của hiện tại

Bạn đang xem bài: Hướng dẫn chế ảnh poster MV Chúng ta của hiện tại

1. Cách tạo ảnh chế MV Chúng ta của hiện tại trực tuyến

Bước 2: Tại giao diện của công cụ chế ảnh, nhấn vào nút Chọn ảnh.

Nhấn vào nút Chọn ảnh

Bước 3: Lúc này cửa sổ Upload ảnh xuất hiện, tiếp tục ấn vào nút Chọn ảnh.

Ấn vào nút Chọn ảnh

Chọn hình ảnh

Cắt ảnh

Nhập nội dung

Click chuột vào nút Tạo ảnh

Lưu lại hình ảnh

Dưới đây là tấm hình chúng ta vừa tạo bằng cách thực hiện theo các bước trên:

Hình ảnh đã được chế

2. Cách chế ảnh poster MV Chúng ta của hiện tại bằng PicsArt

Tải PicsArt trên Android Tải PicsArt trên iOS

Bước 1: Trước tiên, chúng ta sẽ tải bức ảnh dưới đây về điện thoại của mình.

Ảnh nền chế Poster

Ấn vào biểu tượng dấu Nhấn vào hình ảnh đã tải về

Ấn vào mục Chữ Nhập nội dung

Viết chữ vào poster

3. Video hướng dẫn chế ảnh poster MV Chúng ta của hiện tại

Chúc các bạn thực hiện thành công!

tmdl.edu.vn. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://tmdl.edu.vn/huong-dan-che-anh-poster-mv-chung-ta-cua-hien-tai/

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Tổng hợp